Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện thân phận cô gái điều tra An Nhiên, sau này cùng Nghĩa xây hạnh phúc

Yến Nguyễn - Ngày 12/06/2024 12:05 PM (GMT+7)

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 42 hé lộ mối quan hệ thực sự giữa Nghĩa và cô gái lạ mặt âm thầm giúp anh trong thời gian ở tù.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 42 vừa hé lộ bước ngoặt quan trọng của phim khi Nghĩa (Quang Sự) được trả tự do sớm hơn nửa tháng. Tuy nhiên anh ta nhờ quản giáo giữ kín thông tin, cũng không báo cho vợ và mẹ biết mà âm thầm để 1 cô gái lạ mặt xinh đẹp tên là Mỹ (Hoàng Khánh Ly đóng) tới đón mình. 

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim preview tập 42.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện thân phận cô gái điều tra An Nhiên, sau này cùng Nghĩa xây hạnh phúc - 1

Thông qua cuộc trò chuyện của 2 người, thì có vẻ Nghĩa đã gửi tiền về quê cho Mỹ suốt bao nhiêu năm qua, giúp cô được học hành tử tế như bây giờ. Để đền đáp công ơn này, Mỹ cũng âm thầm giúp Nghĩa suốt thời gian anh ở tù. Và dưới sự sắp đặt của Nghĩa, Mỹ đã trà trộn vào spa mà An Nhiên (Lương Thu Trang) hùn vốn đầu tư, để âm thầm điều tra sự thật. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện thân phận cô gái điều tra An Nhiên, sau này cùng Nghĩa xây hạnh phúc - 2

Nghĩa không quên nhờ Mỹ ngày mai đón mẹ anh giúp anh. Vốn nghi ngờ An Nhiên từ lâu, Nghĩa muốn tranh thủ nửa tháng tự do để lên kế hoạch đối phó với cô vợ mưu mô của mình.

Trước đó, ở tập 41 Trạm Cứu Hộ Trái Tim, khi vào thăm tù, An Nhiên đã dùng danh nghĩa vợ chính thức của Nghĩa để dò hỏi xem ngoài cô ta có còn ai đến thăm Nghĩa không. Phía trại giam cho biết, ngoài cô Ngân Hà (Hồng Diễm) thì có vài người xưng là em của Nghĩa có tới thăm anh.

Điều này khiến An Nhiên rất lo sợ. Bản thân cô ta cũng phát hiện ra thái độ khác lạ của Nghĩa, cô ta hiểu được Nghĩa đang không còn tin tưởng mình nữa và rồi sự thật về thân thế của bé Gôn cũng sẽ vỡ lở.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện thân phận cô gái điều tra An Nhiên, sau này cùng Nghĩa xây hạnh phúc - 3

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện thân phận cô gái điều tra An Nhiên, sau này cùng Nghĩa xây hạnh phúc - 4

Hiện chưa rõ Mỹ là em họ thật sự của Nghĩa hay chỉ là cô em hờ. Tuy nhiên trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hoàng Khánh Ly đã chia sẻ hình ảnh hậu trường phim và tiết lộ Mỹ là "thành viên mới trong gia đình bà Xinh, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc sau khi Nghĩa ra tù, nhưng chắc chắn không phải tiểu tam".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện thân phận cô gái điều tra An Nhiên, sau này cùng Nghĩa xây hạnh phúc - 5

Trong khi Nghĩa và An Nhiên chuẩn bị cấu xé nhau thì Ngân Hà đang dần có cuộc sống ổn định, hạnh phúc bên những người mình thương yêu. Sau vụ bị bôi nhọ danh dự không thành, cô đã hẹn An Nhiên tới sân đấu kiếm để dạy cho ả ta bài học.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện thân phận cô gái điều tra An Nhiên, sau này cùng Nghĩa xây hạnh phúc - 6

Ngân Hà tuyên bố nếu An Nhiên động đến con gái mình thì cô cũng không để yên cho con trai An Nhiên. Sau 1 hồi xô xát, Ngân Hạ ra tay quật An Nhiên xuống sàn, túm tóc cô ta và hét lên:

“Tôi có thể nhịn khi người ta phản bội tôi. Tôi có thể nhịn khi cô giở trò phá tôi. Nhưng tôi sẽ không nhịn khi cô muốn động vào con tôi. Tôi nói cho cô biết, từ giờ phút này cô còn gây chuyện thì tôi sẽ cho cô biết như thế nào là xuống vực, như thế nào là trắng tay".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện thân phận cô gái điều tra An Nhiên, sau này cùng Nghĩa xây hạnh phúc - 7

An Nhiên đòi Ngân Hà phải trả giá. Nhưng Ngân Hà tự tin tuyên bố, cô sẽ cho cả thế giới biết bé Gôn chính là điểm yếu trí mạng của An Nhiên. Ám chỉ của Ngân Hà về việc bé Gôn không phải con trai Nghĩa khiến An Nhiên điếng người vì lo sợ.

Lại nói về chuyện giữa Ngân Hà và Vũ (Trương Thanh Long). Anh vẫn kiên trì bày tỏ tình cảm và hy vọng Hà cho cả hai cơ hội bên nhau: "Bọn mình là mối tình đầu mà. Cũng có nhiều thay đổi nhưng anh luôn mong cùng em xây dựng mối quan hệ bền lâu. Anh biết em hiểu tình cảm của anh mà. Anh chỉ không hiểu thực sự rào cản của em là gì. Có thể em đang e ngại quá khứ của ba mẹ chúng ta.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Lộ diện thân phận cô gái điều tra An Nhiên, sau này cùng Nghĩa xây hạnh phúc - 8

Đúng! Dạo này mẹ anh đã về Việt Nam. Anh đoán chắc mẹ đã tìm em rồi. Anh đâu còn là cậu sinh viên non nớt ngày nào nữa. Anh muốn và đã có quyết định của riêng mình, đó là em. Cho bọn mình một cơ hội đi, cho anh một cơ hội", Vũ nói rồi đặt hộp nhẫn đính hôn vào tay Hà.

Đón xem diễn biến mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 42 phát sóng vào 21h40 ngày 12/6 trên kênh VTV3.

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trạm cứu hộ trái tim