Bị Bố Già của Trấn Thành phá kỷ lục doanh thu, Ngô Thanh Vân: "Chơi vậy ai chơi lại anh"

Yến Nguyễn Ngày 15/03/2021 11:00 AM (GMT+7)

Bố Già của Trấn Thành chính thức vượt mốc 200 tỷ, xô đổ cả loạt kỉ lục doanh thu phim Việt.

Theo thông tin từ Box Office Vietnam, tính đến hết ngày 14/3, Bố Già đã đạt mốc 206,7 tỷ đồng, chính thức qua mặt Hai Phượng để giành lấy danh hiệu là phim Việt "cá kiếm" nhất mọi thời đại. Trước đó, bộ phim hành động do Ngô Thanh Vân đóng chính kiêm nhà sản xuất từng là phim Việt có tổng doanh thu (nội địa + quốc tế) cao nhất và duy nhất vượt mốc 200 tỷ đồng.

Bị Bố Già của Trấn Thành phá kỷ lục doanh thu, Ngô Thanh Vân: amp;#34;Chơi vậy ai chơi lại anhamp;#34; - 1

Hình ảnh khán giả vây kín dàn diễn viên Bố Già trong 1 buổi cinetour.

Ngay sau khi nhận được tin Hai Phượng "tụt hạng", Ngô Thanh Vân đã chia sẻ thông tin và chúc mừng Trấn Thành, cô viết: "Chơi vậy ai chơi lại anh. Chúc mừng Bố Già nhé". Dòng trạng thái của nhà sản xuất Hai Phượng không chỉ dí dỏm mà còn thể hiện sự khâm phục trước tài năng của ông xã Hari Won.

Bị Bố Già của Trấn Thành phá kỷ lục doanh thu, Ngô Thanh Vân: amp;#34;Chơi vậy ai chơi lại anhamp;#34; - 3

Một thành tích khác mà Bố Già xác lập là phim đã vượt Cua lại vợ bầu để trở thành phim Việt có doanh thu nội địa cao nhất từ trước đến nay. Đây là kỉ lục mà Cua lại vợ bầu giữ trong vòng 2 năm liền với tổng doanh thu 191,8 tỷ đồng, và cũng là 1 tác phẩm của Trấn Thành.

Ngoài ra, Bố Già cũng trở thành phim Việt đạt doanh thu 200 tỷ trong thời gian nhanh nhất. Chỉ riêng ngày 13/3, Bố Già đã thu về 31 tỷ đồng, tự phá kỉ lục trước đó của mình là phim Việt có doanh thu 1 ngày cao nhất mọi thời đại, lập ra vào ngày 7/3.

Bị Bố Già của Trấn Thành phá kỷ lục doanh thu, Ngô Thanh Vân: amp;#34;Chơi vậy ai chơi lại anhamp;#34; - 4

Bộ sưu tập thành tích của Bố Già còn phải kể đến việc là phim Việt có doanh thu cao thứ 3 thế giới trong 3 ngày cuối tuần từ 5/3 đến 7/3 chỉ sau Xin chào, Lý Hoán Anh của Trung Quốc và Raya và Rồng thần cuối cùng của Mỹ. Số liệu này do Box Office Mojo - trang web hàng đầu chuyên theo dõi doanh thu phòng vé quốc tế - công bố.

Bị Bố Già của Trấn Thành phá kỷ lục doanh thu, Ngô Thanh Vân: amp;#34;Chơi vậy ai chơi lại anhamp;#34; - 5

Xét về mặt chuyên môn, Bố Già không phải 1 tác phẩm điện ảnh xuất chúng nhưng phim đã được Trấn Thành xây dựng rất chân thực với những tình huống cảm động, đi vào lòng người. Kịch bản xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu - Sang - Phú - Quý với Ba Sang là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái.

Bị Bố Già của Trấn Thành phá kỷ lục doanh thu, Ngô Thanh Vân: amp;#34;Chơi vậy ai chơi lại anhamp;#34; - 6

Đặc biệt nhất là tình cha con giữa Ba Sang (Trấn Thành) và Quắn (Tuấn Trần). Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con. Làm thế nào để cả hai có thể cho nhau cơ hội thấu hiểu đối phương, thu hẹp khoảng cách và tạo nên hạnh phúc từ sự khác biệt? Câu trả lời được giải đáp ở cuối phim, khiến khán giả chìm trong cảm xúc tìm thấy nét tương đồng với những khoảnh khắc nào đó của cuộc đời mình, ít hoặc nhiều.

Bị Bố Già của Trấn Thành phá kỷ lục doanh thu, Ngô Thanh Vân: amp;#34;Chơi vậy ai chơi lại anhamp;#34; - 7

Với sức nóng hiện tại, Bố Già dự kiến vẫn sẽ chưa dừng bước trên con đường thu thập thêm các kỉ lục mới, mà trong đó là cột mốc 300 tỷ doanh thu chưa từng có phim Việt nào đạt được. Phim đang được khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-bo-gia-cua-tran-thanh-pha-ky-luc-doanh-thu-ngo-thanh-van-cho...

Gái đểu tống tiền con trai Trấn Thành: Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớm
Minh Tú đảm nhận một vai diễn nhỏ trong bộ phim Bố Già nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì xuất hiện đầy thú vị.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp