Gái đểu tống tiền "con trai" Trấn Thành: "Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớm"

Minh Tuệ Ngày 14/03/2021 01:25 AM (GMT+7)

Minh Tú đảm nhận một vai diễn nhỏ trong bộ phim Bố Già nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì xuất hiện đầy thú vị.

Bố Già là bộ phim điện ảnh "càn quét" các rạp chiếu phim Việt những ngày qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các nhân vật trong phim dù là chính hay phụ đều có màu sắc riêng và được nhiều khán giả yêu thích. Vai diễn nhỏ của Minh Tú dù bị gắn mác "gái đểu" nhưng lại gây ra nhiều sự thích thú với người xem vì có "máu điên" đầy màu sắc. 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 1

Dù đảm nhận vai diễn nhỏ nhưng Minh Tú đã để lại được nhiều ấn tượng.

Trong phim, Trizzy Trúc Nhàn của Minh Tú là bạn gái cũ của Quắn do Tuấn Trần - mỹ nam bị đồn được Trấn Thành ưu ái giao vai - đảm nhận. Cô nàng này có quan hệ tình ái phức tạp đến mức không biết được bố đứa trẻ trong bụng mình là ai. Sau thời gian dài "mất tích", Trizzy Trúc Nhàn bất ngờ quay trở về và quậy tưng bừng khiến cuộc sống của Quắn - bố của con gái cô đảo lộn. 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 3

Cuộc sống của Quắn bị đảo lộn vì Trizzy Trúc Nhàn.

Minh Tú đã dành thời gian chia sẻ về vai diễn mưu mô, tính toán và cực nổi loạn này của mình. Bên cạnh đó, cô cũng mở lòng tâm sự về quãng thời gian khó khăn của bản thân khi lớn lên ở xóm lao động giống với xóm nhỏ trong phim Bố Già. 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 4

- Cảm xúc của chị khi phim Bố Già được chào đón nồng nhiệt như thế nào? Cơ duyên nào đưa chị tới với bộ phim này?

May mắn được trở thành 1 trong những mảnh ghép của Bố Già phiên bản điện ảnh là một vinh hạnh của Minh Tú nên ngay khi Bố Già được chào đón nồng nhiệt, tôi cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc. 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 5

Đây cũng là điều mà tôi luôn tự đặt nghi vấn cho mình. Một ngày đẹp trời, tôi nhận được cuộc gọi từ số điện thoại lạ, vừa bắt máy lên là “Bé ơi, anh Thành nè. Trấn Thành nè” thế là nên duyên với Bố Già luôn. *cười*

- Chị có cảm thấy nhân vật của mình trong Bố Già có "máu điên"? 

Không những có "máu điên" mà Trizzy Trúc Nhàn là một người khá thông minh, mưu tính, dùng mọi thủ đoạn để lấn sân vào showbiz. 

- Nhân vật của chị tuyên bố quan điểm muốn vào showbiz thì phải có scandal. Còn chị thì nghĩ sao về điều này? 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 6

Muốn vào showbiz có rất nhiều cách và một trong những cách đấy đó chính là tạo ra scandal. Nhưng để trụ lâu và vững với môi trường có độ đào thải cao như showbiz thì scandal không sẽ không đủ. Bạn cần phải có nội hàm, chất liệu, nội dung và bản lĩnh chuyên môn thật vững. 

- Chị đã từng gặp phải sự tị nạnh, ganh ghét, chiêu trò trong showbiz chưa? 

Thật ra nói tị nạnh, ganh ghét, chiêu trò thì cũng không phải. Showbiz là môi trường có độ đào thải khủng khiếp. Sau 3 tháng, chỉ cần sau 3 tháng nếu bạn không có bất kì sự nổi bật nào, khán giả sẽ lập tức quên bạn ngay. Do vậy, nói đúng hơn là chúng tôi cạnh tranh với nhau bằng thực lực, bằng tư duy để có thể phát triển hơn.

Còn nói về tị nạnh, chiêu trò, thật ra thì cũng có nhưng tôi không để tâm và không cho phép mình tham gia vào những điều tiêu cực đó.

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 7

- Nhân vật của chị có quan hệ nhiều tới mức không biết chắc chắn đứa bé trong bụng mình là con của ai. Chị nghĩ sao về cách sống "thoáng" và việc quan hệ trước hôn nhân của giới trẻ ngày nay? Trách nhiệm của những ông bố bà mẹ trẻ cần phải được đặt ra như thế nào?

Mỗi người mỗi cuộc sống. Quan điểm sống của bạn như thế nào không phải 1-2 câu của tôi có thể thay đổi được. Tuy nhiên, tôi mong các bạn có thể có trách nhiệm trong bất cứ điều gì các bạn làm. Trước khi liều lĩnh làm một việc gì đó, hãy suy nghĩ thật kĩ mình có đủ sức để gánh chịu hậu quả của nó hay không. Đừng vì những cảm xúc nhất thời mà dại khờ làm một điều gì đó quá tầm tay của mình. 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 8

- Chị từng chia sẻ bộ phim Bố Già có nhiều điều giống với tuổi thơ của chị. Chị có thể chia sẻ kỹ hơn về những điểm giống này? 

Bộ phim Bố Già được lấy bối cảnh từ một xóm lao động ở Sài Gòn, ở đó có những ồn ào rất bình dị, rất Sài Gòn. Có chuyện gì họ đều ra rả lớn tiếng với nhau nhưng hàng xóm, đối phương của mình có chuyện gì bất trắc đều nghĩa hiệp dang tay ra giúp đỡ. Mà ngày xưa tôi cũng xuất thân từ những xóm lao động như vậy ở giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. 

Tôi vẫn nhớ như in cảnh ngập nước mỗi mùa mưa, anh em bọn tôi chạy hết chỗ nào đến chỗ kia để dọn đồ lên, chất cao đồ lên để tránh nước vào, hư đồ. Mà Bố Già lại khắc hoạ quá rõ những hình ảnh như vậy nên khi xem tôi cảm thấy khá đồng điệu và xúc động với câu chuyện mà Bố Già đang kể. 

- Việc phải bươn chải sớm có khiến chị mất đi sự hồn nhiên, nhìn cuộc đời bớt màu hồng? Thời điểm khó khăn nhất mà chị từng trải qua là khi nào? 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 9

Có chứ. Thật ra cho đến mãi tận sau này, tôi mới ý thức được rằng việc bạn hồn nhiên hay không là do chính bản thân bạn quyết định. Nhưng thuở đầu mới bước vào đời, cuộc sống xô đẩy, lòng người chen nhau, đôi lúc tôi chẳng còn tin vào sự yêu thương lẫn nhau giữa người với người nữa chứ đừng nói chi đến cái màu hồng trìu tượng đó.

Tuy nhiên, sau khi trải qua quá nhiều những vấp váp trong cuộc sống, công việc, tình duyên,... tôi hiểu rằng cuộc sống mình ra sao là do mình quyết định chứ không phải do người khác quyết định. Mình muốn tô cho cuộc sống mình thành màu gì là do chính mình. Hiểu được vậy nên đến thời điểm hiện tại, tôi luôn mỉm cười và hài lòng với tất cả những gì mình có và đối với tôi nhiêu đây là đủ “hồng” rồi. 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 10

Về thời điểm khó khăn thì nhiều lắm, mỗi độ tuổi bạn đều có những khó khăn riêng. Ngày xưa thì khó khăn trong việc trang trải cuộc sống, bây giờ thì khó khăn trong việc tìm kiếm hạnh phúc. 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 11

- Diễn xuất của chị khi theo đuổi điện ảnh vẫn còn gây tranh cãi. Sự tự tin của chị có bị ảnh hưởng khi nhận những kịch bản mới? 

Đối với điện ảnh, tôi chưa bao giờ dám vỗ ngực “tự tin” cả. Tôi là một trang giấy trắng hoàn toàn với điện ảnh nên tôi luôn cố gắng giữ cho mình tinh thần cầu tiến, học hỏi và lắng nghe để phát triển. Thú thật, tôi cảm thấy bản thân mình còn rất rất nhiều điều phải học nếu muốn trở thành một diễn viên thực thụ. 

- Đóng phim cát-sê thấp nhưng lại rất vất vả, tàn phai nhan sắc, chị có thấy sự đánh đổi của mình là xứng đáng? 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 12

Tôi thấy hoàn toàn xứng đáng. Bỏ qua những vấn đề về cát-sê, nhan sắc, thời gian...thì những lần có cơ hội để “đánh đổi” đó đều là những kỷ niệm, trải nghiệm và bài học rất đáng giá cho tôi trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình. 

- Ở thời điểm hiện tại, Minh Tú có tin vào tình bạn, tình yêu trong showbiz? Một chàng trai như thế nào sẽ khiến chị quyết định mở rộng trái tim mình? 

Tôi tin chứ. Tình bạn hay tình yêu không quan trọng hoàn cảnh, bối cảnh, địa điểm diễn ra mà quan trọng rằng người bạn yêu là ai. Ở showbiz hay ở ngoài showbiz cũng vậy thôi. Xác suất yêu và tan vỡ là như nhau cả thôi nên chẳng phải vì lý do rằng người đó trong showbiz mà tôi đánh mất đi lòng tin của mình về tình yêu, tình bạn. 

Gái đểu tống tiền amp;#34;con traiamp;#34; Trấn Thành: amp;#34;Tôi mất sự hồn nhiên vì bươn chải sớmamp;#34; - 13

Trái tim tôi vẫn luôn mở rộng đấy thôi. *cười*. 

Thật ra, tình yêu quan trọng nhất là cảm xúc nên tôi chẳng đặt ra cho mình bất kì một quy chuẩn hay chuẩn mực nào cụ thể cả. Chỉ cần người đàn ông đó có chí tiến thủ, biết yêu thương và sẻ chia là được. 

Xin cảm ơn và chúc chị thành công với những dự án sắp tới!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gai-deu-tong-tien-con-trai-tran-thanh-toi-tung-mat-su...

Con gái 10 tuổi của Trấn Thành ăn vạ vì không được vào rạp xem phim mình đóng là ai?
Diễn viên nhí Ngân Chi trong vai Bù Tọt, "con gái" của Trấn Thành trong phim Bố Già gây xúc động cho khán giả ra rạp.
Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tú