Bị trừng trị vì ác "từ đầu đến cuối", Lương Thế Thành vẫn gây ức chế vì "hết thuốc chữa"

Ngày 27/12/2019 12:30 PM (GMT+7)

Tập cuối Không Lối Thoát khép lại trong tiếng thở dài của khán giả khi Minh (Lương Thế Thành) đối mặt với tấn bi kịch không ngờ.

Sau thời gian gây tranh cãi, bộ phim truyền hình Không Lối Thoát của đạo diễn Xuân Phước đã chính thức khép lại. Ác giả ác báo, cuối cùng nhân vật nam chính do Lương Thế Thành thủ vai cũng lãnh cái kết bi thảm, xứng đáng với hàng loạt pha gây án rợn người mà hắn ta từng gây ra.

bi trung tri vi ac "tu dau den cuoi", luong the thanh van gay uc che vi "het thuoc chua" - 1

Qua quá trình điều tra và thu thập chứng cứ, các trinh sát của phòng PC45 khẳng định Minh (Lương Thế Thành) có dính líu đến cái chết của giáo sư Khang - bố vợ hắn và phát lệnh khẩn truy nã hung thủ. Băng nhóm của "Hùng chó lửa" sau thời gian dài hoành hành cũng đã bị triệt phá hoàn toàn.

bi trung tri vi ac "tu dau den cuoi", luong the thanh van gay uc che vi "het thuoc chua" - 3

Minh trở về khu xóm Cũi nhưng giờ đây hắn như con thú dồn vào bước đường cùng, vẫn không chấp nhận được sự thật mình thân tàn ma dại, trắng tay. Đột ngột thấy thằng em trai đẩy cửa bước vào với bộ dạng thất thểu, vô hồn, Hào sững sờ rồi lạnh lùng hỏi Minh: "Mày giờ trở về đây làm gì để vấy bẩn nơi này? Mày trước sau gì cũng phải trả giá cho những việc làm vô nhân đạo."

bi trung tri vi ac "tu dau den cuoi", luong the thanh van gay uc che vi "het thuoc chua" - 4

Minh căm phẫn kề dao định giết chết Hào nhưng hình ảnh cô vợ cũ Mai Anh lại hiện lên khiến hắn ta run sợ. Hào chưa kịp ra tay phản kháng thì Minh bất ngờ ngã quỵ do bệnh co giật tái phát. Hắn ngã lăn như một kẻ tật nguyền vô dụng.

Chớp cơ hội, Hào lôi Minh đến bàn thờ của cha và nhắc lại rằng, Minh còn nhớ những gì ông đã dặn dò, đã kỳ vọng con trai sẽ thành danh, làm một bác sĩ giúp đời. Hào đã cố công làm lụng dốc sức để thực hiện tâm nguyện đó để rồi hôm nay chính Minh đã làm những gì hoàn toàn ngược lại, trở thành một kẻ bất nhân, bất nghĩa, hành động như cầm thú.

bi trung tri vi ac "tu dau den cuoi", luong the thanh van gay uc che vi "het thuoc chua" - 5

Minh bật khóc đau đớn, cơn co giật làm toàn bộ thân thể hắn co rúm lại như một con thú bị thương. Vừa lúc đó, công an cũng ập đến.

bi trung tri vi ac "tu dau den cuoi", luong the thanh van gay uc che vi "het thuoc chua" - 6

Minh ngồi trong nhà tù với bộ dạng thất thần. Án tử hình vừa tuyên là một dấu chấm hết cho cuộc đời hắn. Minh bật khóc chua chát. Bất chợt Minh được gọi ra có người đến thăm.

bi trung tri vi ac "tu dau den cuoi", luong the thanh van gay uc che vi "het thuoc chua" - 7

Minh bàng hoàng, đó là Uyển Lan. Cô đã tỉnh lại sau tai nạn. Minh cầu xin Uyển Lan tha thứ. Nhưng Uyển Lan chỉ nhìn Minh bằng đôi mắt ai oán, cô chửi mắng gã chồng cũ là kẻ khốn nạn, lừa dối vợ, giết cha cô, giết cả con mình.

bi trung tri vi ac "tu dau den cuoi", luong the thanh van gay uc che vi "het thuoc chua" - 8

Minh đau đớn không nói được lời nào cả. Sức khỏe Minh ngày càng sa sút tiều tụy. Hắn ngồi co ro, đau đớn trong tù và những thước phim trong cuộc đời: từ lúc nhỏ gia đình quây quần hạnh phúc, đến khi lớn lên được Hào che chở hết lòng, rồi được tay trong tay với Mai Anh, bước lên đỉnh cao danh vọng, gương mặt Khiêm căm phẫn, Tuyết bê bết máu ánh nhìn đầy oán thù, đôi mắt giáo sư Khang trừng trừng và vẻ mặt Uyển Lan đầy ai oán. Những hình ảnh đó vẫn vây lấy ám ảnh Minh từng đêm trong tù.

bi trung tri vi ac "tu dau den cuoi", luong the thanh van gay uc che vi "het thuoc chua" - 9

Kết thúc dành cho Minh có thể coi là đúng người đúng tội nhưng điều này cũng không thể gạt đi sự phi lý của bộ phim khi một kẻ thủ ác lại ung dung sát hại vô số sinh mạng quanh mình mà không ai kịp trở tay phanh phui. Hơn nữa đến phút cuối, bản thân Minh vẫn không tỏ ra hối hận chút nào về lỗi lầm do hắn ta gây ra. Có khán giả ngán ngẩm bình luận: Đặt tên phim "Không lối thoát" là sai, phải đặt là "không thuốc chữa" mới đúng!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-trung-tri-vi-ac-tu-dau-den-cuoi-luong-the-thanh-va...

Bị chê phim ngập cảnh nóng câu view, Lương Thế Thành đáp trả: Không trần trụi như phim cấp 3
Lương Thế Thành đã có những chia sẻ cởi mở xoay quanh những thông tin trái chiều của bộ phim "Không Lối Thoát".

Theo Hiền Lương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Không lối thoát
Tin hay đừng bỏ lỡ