Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả "cày" ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình

Ngày 27/12/2019 00:50 AM (GMT+7)

Bảo (Hồng Đăng) tiết lộ ngày nào các cấp dưới cũng bắt anh phải đọc ngôn tình để có thể làm vui lòng Khuê (Hồng Diễm) trong tập 42 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Bảo tình cảm với Khuê trong tập 42 Hoa Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 42 Hoa Hồng Trên Ngực Trái chứng kiến bước đột phá ngoạn mục của anh Bảo (Hồng Đăng) khô khan, không hiểu tâm lý phụ nữ trở thành người đàn ông cứ mở miệng là toàn lời ngôn tình. Anh thật thà thú nhận với Khuê (Hồng Diễm) rằng các nhân viên bắt anh phải đọc ngôn tình mỗi ngày để có thể làm vui lòng cô.

Dù Bảo đã vất vả cố gắng là vậy nhưng đến khi anh đề nghị cùng Khuê ra mắt chính thức với San (Diệu Hương), Khang (Trọng Nhân) và mẹ Khang thì cô lại nhẹ nhàng từ chối.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả amp;#34;càyamp;#34; ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình - 1

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả amp;#34;càyamp;#34; ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình - 3

Khi Bảo tới nhà hàng thăm Khuê, anh thấy cô thở dài mệt mỏi. Khuê giải thích rằng có nhiều việc ngoài tầm kiểm soát nên cô mới thở dài, Bảo ngay lập tức ngọt ngào: "Nhưng anh thì không, anh vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát của em. Anh đã nghĩ rằng anh sẽ đặt mình vào tầm kiểm soát của em, em chỉ cần đưa mắt thôi là thấy anh ngay." 

Khuê bật cười vui vẻ: "Sao ngày trước anh nói anh khô khan lắm cơ mà. Sao bây giờ anh lại sến như thế?" Bảo ngay lập tức kể khổ rằng mỗi ngày đều phải đọc mấy cuốn ngôn tình dưới sự thúc ép của các cấp dưới. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả amp;#34;càyamp;#34; ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình - 4

Bảo còn tình cảm đi dạo bộ đưa Khuê về nhà. Thấy Khuê dịu dàng nói chuyện với Bống, Bảo làm nũng: "Bao nhiêu yêu thương, dịu dàng em dành cho 2 cô công chúa rồi. Thật sự thì anh rất ghen tị đấy." 

Khuê xin lỗi vì bản thân yêu con hơn tất cả, cô có thể sống thiếu tình yêu nhưng không thể thiếu các con. Bảo vội an ủi và tỏ tình với cô: "Anh chỉ đùa thôi mà, chính vì em như vậy nên anh mới yêu đấy." 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả amp;#34;càyamp;#34; ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình - 5

Ngay sau đó, anh đề nghị Khuê cùng mình tới tham gia bữa cơm gia đình cùng San, Khang và mẹ Khang. Đây sẽ là bữa cơm ra mắt mẹ chồng tương lai của San cũng sẽ là buổi ra mắt chính thức của cặp đôi Bảo - Khuê với 2 em. Nhưng Khuê khéo léo đề nghị ưu tiên việc của San trước.

Biết Khuê chưa sẵn sàng, Bảo quyết định sẽ đợi cô tới cùng. Còn Khuê thì chia sẻ phải tới khi Bống mổ tim xong và trở nên khỏe mạnh thì cô mới có thể yên tâm nghĩ tới hạnh phúc riêng. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả amp;#34;càyamp;#34; ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình - 6

Chưa thể hoàn toàn được Khuê chấp nhận nhưng Bảo rất được lòng bố Khuê. Lấy cớ tiễn Bảo về, bố Khuê đã hỏi thử xem Bảo có nghiêm túc với mối quan hệ này không. Bảo hứa sẽ không bao giờ bỏ rơi người phụ nữ mà mình lựa chọn, bố Khuê có thể yên tâm giao con gái và hai cháu cho mình. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả amp;#34;càyamp;#34; ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình - 7

Trong khi đó, bệnh tình của Thái (Ngọc Quỳnh) ngày càng trở nặng. Bác sĩ nhất quyết muốn anh nhập viện nhưng không được bởi Thái còn bận an bài hậu sự cho mình.

Anh đưa sổ tiết kiệm cho mẹ để an hưởng tuổi già cũng như chăm lo các cháu. Anh cũng lặng lẽ viết thư từ biệt cho các con trong đêm. Dù vậy, Thái cương quyết giấu bệnh tình của mình với người thân đến cùng.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả amp;#34;càyamp;#34; ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình - 8

Về phía San, cuộc gặp gỡ của cô với mẹ chồng tương lai hết sức thuận lợi. Bảo đã "bóc phốt" em gái của mình không được đảm đang nhưng mong có thể được mẹ Khang dạy bảo nhiều hơn. Nhưng mẹ Khang lại thoải mái khẳng định không quan tâm tới các tiêu chuẩn của ông cha, chỉ cần hai con vui vẻ và thoải mái là được.

Được mẹ Khang và Bảo tích cực vun vén, San đã vững tin hơn vào tình cảm của Khang và cuộc sống của hai người sau này. Khi Khang lấy nhẫn ra cầu hôn, San đã nhận lấy mà không còn sợ hãi nữa. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả amp;#34;càyamp;#34; ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình - 9

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả amp;#34;càyamp;#34; ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình - 10

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo vất vả amp;#34;càyamp;#34; ngôn tình vì Khuê, Thái bận lo hậu sự chính mình - 11

Những tập tiếp theo Hoa Hồng Trên Ngực Trái được phát sóng lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-bao-vat-va-cay-ngon-tinh-k...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ngỏm đến nơi mới cầu xin vợ quay lại là thiếu tự trọng?
Cái chết có khiến khán giả thấy thỏa đáng cho những tội lỗi mà Thái gây ra trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái?
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái