Cao Thái Hà gây náo loạn vì lộ ảnh hớ hênh trong bồn tắm, đây là bí mật phía sau

Ngày 08/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh nhạy cảm trong bồn tắm của nữ diễn viên Cao Thái Hà được cư dân mạng tích cực chia sẻ hóa ra là hậu trường một cảnh phim Bão Ngầm.

Những bức ảnh trong bồn tắm của Cao Thái Hà được cư dân mạng chuyền tay nhau vì đẹp không tì vết. Nhưng một số người thì cho rằng, nữ diễn viên đang ở trong tình trạng "không mảnh vải che thân", dùng bọt xà phòng để che chỗ nhạy cảm, chắc hẳn đây là những hình ảnh hớ hênh vô tình bị lộ ra ngoài.

Cao Thái Hà gây náo loạn vì lộ ảnh hớ hênh trong bồn tắm, đây là bí mật phía sau - 1

Hình ảnh khiến Cao Thái Hà bị nghi lộ "hình nóng".

Tuy nhiên, khi báo chí liên lạc với nữ diễn viên Cao Thái Hà thì nhận được câu trả lời: Đây chỉ là hậu trường một cảnh quay của phim Bão Ngầm, do chính cô chia sẻ lên mạng xã hội. Khi cư dân mạng chuyền tay nhau lại không để rõ nguồn khiến một số người tưởng rằng cô lộ ảnh nhạy cảm. 

Cao Thái Hà gây náo loạn vì lộ ảnh hớ hênh trong bồn tắm, đây là bí mật phía sau - 3

Nhưng thực chất đây chỉ là hậu trường một cảnh phim mà Cao Thái Hà đang tham gia.

Trong những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Cao Thái Hà nằm thư giãn trong bồn tắm, làn da trắng nõn nà, lấp ló phía sau bọt xà phòng khiến cô càng thêm quyến rũ.

Được biết, để hoàn thành cảnh quay đẹp mắt này, cả ê kíp  ở bên ngoài phải liên tục thay đổi góc máy để có thể chọn được khung cảnh hút hồn nhất.

Cao Thái Hà gây náo loạn vì lộ ảnh hớ hênh trong bồn tắm, đây là bí mật phía sau - 4

Được biết, bộ phim Bão Ngầm thuộc thể loại trinh thám hình sự, tâm lý xã hội và hành động võ thuật, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như NSƯT Nguyễn Hải, NSND Trần Nhượng, Hà Việt Dũng, Thanh Bi... Vì bối cảnh phim hoàn toàn là ở miền Bắc nên Cao Thái Hà sẽ được lồng tiếng Bắc.

Cao Thái Hà gây náo loạn vì lộ ảnh hớ hênh trong bồn tắm, đây là bí mật phía sau - 5

Cao Thái Hà sẽ vào vai một nữ thiếu úy công an - Vũ Hạ Lam. Cô được cài làm trinh sát để điều tra một tổ chức lớn. Cô chia sẻ: "Vừa tập võ, vừa quay và vừa truyền tải tâm lý nhân vật quả thực rất khó khăn. Nhưng với tình cảm dành cho nghề và nhân vật, tôi tin rằng chuyện gì cũng có thể vượt qua". 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên tiết lộ rằng cô có ưu điểm là học hỏi rất nhanh, luôn kiên trì với công việc nên không gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, các bạn diễn đều nhiệt tình hỗ trợ cho cô trong lúc quay phim.

Cao Thái Hà gây náo loạn vì lộ ảnh hớ hênh trong bồn tắm, đây là bí mật phía sau - 6

Cao Thái Hà cũng tâm sự thêm: "Bộ phim Bão ngầm có bối cảnh chính ở Hà Nội và Yên Bái, ngoài ra còn quay ở Hạ Long, Sài Gòn, Cần Thơ, Bình Dương... Phim được đầu tư bối cảnh kỹ lưỡng, hiện nay đã quay được 2 tháng. Tuy nhiên, tiến độ quay phim khá chậm vì cả đạo diễn và đoàn làm phim đều cố gắng để tạo nên một bộ phim chỉn chu, đổi lại, khán giả sẽ được thấy những cảnh phim đặc sắc."

Hơn nữa, biên kịch của đoàn phim là người có xuất thân từ ngành công an và có nhiều kinh nghiệm trong công tác đấu tranh với tội phạm nên hứa hẹn bộ phim sẽ vừa hấp dẫn vừa thực tế. 

Tai nạn trớ trêu của Cao Thái Hà khi đóng cảnh nóng táo bạo cùng Tim
Hậu trường cảnh nóng của Tim và Cao Thái Hà trong tập 12 phim Bán Chồng tiết lộ Cao Thái Hà đã bị ngã khá đau khi chuẩn bị ôm người tình màn ảnh.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Hà