Cát Phượng bật khóc tiết lộ: "Tôi và Kiều Minh Tuấn không ngủ chung, như hai người xa lạ"

Ngày 22/02/2019 00:00 AM (GMT+7)

Mặc dù hạn chế tiếp xúc với báo chí trong buổi họp báo nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng tiết lộ cả hai không ngủ chung, như người xa lạ khi đóng phim “Hạnh phúc của mẹ”.

XEM VIDEO: Cát PhượngKiều Minh Tuấn tiết lộ chuyện không ngủ chung.

Chiều 21/02, bộ phim điện ảnh Hạnh phúc của mẹ đã có buổi họp báo và công chiếu trước truyền thông sau một thời gian vướng phải lùm xùm đáng tiếc. Hai diễn viên chính là Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng góp mặt nhưng hạn chế tiếp xúc với báo chí.

Những câu hỏi liên quan đến đời tư, scandal tình cảm đều được cặp đôi từ chối trả lời. Tuy nhiên, Cát Phượng vẫn chia sẻ về việc ngủ riêng với Kiều Minh Tuấn khi đóng bộ phim này.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại buổi họp báo.

Cả hai ăn mặc giản dị và né tránh những câu hỏi xoay quanh chuyện tình cảm.

Trước thắc mắc bộ phim được đổi tên thành Hạnh phúc của mẹ (tên cũ là Mẹ Tuệ) có phải vì muốn né tránh những ồn ào liên quan tới scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn trong năm 2018 không, đạo diễn Huỳnh Đông tiết lộ:

“Đúng là bộ phim được đổi tên nhưng thực chất không phải vì bất cứ chuyện gì cả, chỉ đơn giản là chúng tôi muốn tên gọi được rõ ràng nhất với bản phim hiện đang có. Mọi người có đùa với nhau rằng để tên phim rõ ràng nhất thì nên đặt là Hạnh phúc của người mẹ tên Tuệ, nhưng mà dài quá cho nên cắt gọn lại một chút là Hạnh phúc của mẹ. Còn Mẹ Tuệ thì quá ngắn, không đủ để truyền tải được nội dung của bộ phim”.

Nhiều người cho rằng phim Hạnh phúc của mẹ được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ngoài đời thực, nhưng Huỳnh Đông tiết lộ ý tưởng này của anh xuất hiện từ cách đây 4 – 5 năm rồi.

Lúc đầu, anh muốn thực hiện một bộ phim có rất nhiều bà mẹ với rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhưng khi nhận được sự góp ý của 2 người bạn biên kịch, Huỳnh Đông đã quyết định chọn một người mẹ có đủ tính cách, số phận để khi xây dựng hình tượng người mẹ trên phim thì bất kì ai khi xem cũng đều thấy mình trong đó.

"Thế nên ngay từ đầu tôi không chủ đích xây dựng một tình yêu lệch tuổi gì cả. May mắn cho tôi là ngay lúc triển khai kế hoạch sản xuất thì mọi người thấy được tình yêu của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn nên ekip đã quyết định mời anh chị vào dự án”.

Cát Phượng bật khóc khi nhắc đến bộ phim.

Cặp đôi tiết lộ chuyện không ngủ chung, coi nhau như người xa lạ.

Dù cực kỳ kiệm lời nhưng Cát Phượng cũng bộc bạch về bộ phim. Cô bật khóc khi chia sẻ vì lý do “bản thân cũng là một người mẹ đơn thân”. Theo đó, cô chơi với một người bạn cũng có con bị tự kỉ, thường tự lấy dao rạch vào người. Khi tiếp xúc và nói chuyện với bạn thì Cát Phượng cũng rất buồn. Cô liên tục theo dõi con mình và tự hỏi nếu đặt mình vào hoàn cảnh đó, nếu con bị tự kỷ thì sẽ như thế nào.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ, anh và Cát Phượng hạn chế tiếp xúc khi tham gia bộ phim này. Thậm chí chính anh nói với nhà sản xuất, đạo diễn và cả với Cát Phượng rằng cả hai phải hạn chế gần nhau nhất có thể. “Kể cả ngoài set quay tôi cũng ít khi xuất hiện, chỉ khi đến cảnh quay thì mới xuất hiện thôi. Quay xong tôi về thẳng khách sạn, không ở lại cùng mọi người”.

Cát Phượng tiếp lời, chia sẻ mình cũng cảm thấy ngạc nhiên trước thái độ của Kiều Minh Tuấn. “Ủa kỳ vậy ta. Tuấn lúc về khách sạn ngủ thì cũng ngủ giường riêng, trước khi quay phim cũng ngủ riêng. Tôi có giận thì Tuấn giải thích: "Em, mình tách nhau ra đi, sẽ có cảm xúc lúc diễn hơn là gần nhau hoài". Sau đó chúng tôi như hai người xa lạ, bởi tôi thấy Tuấn nói đúng. Giờ cũng phải cảm ơn Tuấn vì đã nói cho tôi biết vấn đề này."

Nụ cười khó hiểu của An Nguy khi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn khoe ảnh tình tứ
Đoạn video ngắn An Nguy vừa đăng tải khiến nhiều người cho rằng cô đang "cười mỉa" cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)