Cát Phượng phát ngôn chính thức về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn sau scandal tình ái

Ngày 15/02/2019 15:00 PM (GMT+7)

Dòng trạng thái mới nhất của Cát Phượng là minh chứng rất rõ ràng cho mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn.

XEM VIDEO: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn xuất hiện cực tình cảm tại một sự kiện giải trí.

Scandal tình ái giữa Kiều Minh Tuấn - An Nguy và Cát Phượng từng là tiêu điểm của showbiz Việt năm 2018. Cụ thể, khi vẫn còn đang sống chung với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đã bất ngờ chia sẻ với truyền thông rằng mình đang yêu An Nguy. Cả hai khẳng định dành tình cảm thật cho nhau, không phải tạo scandal để PR cho phim mới. 

Sau một thời gian dài vắng bóng sau lùm xùm tình ái, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sánh đôi xuất hiện tại sự kiện, đăng những hình ảnh ngọt ngào khiến công chúng càng tò mò về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

Scandal tình ái nghiêm trọng khiến bộ 3 Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng đều "mất điểm" trong lòng công chúng.

Hôm qua, đúng ngày lễ Tình nhân 14/2, Cát Phượng đã đăng lên Fanpage chính thức một đoạn chia sẻ, trong đó có nhắc trực tiếp đến mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn. Cô chia sẻ:

“Trên đời này có vạn tỷ người và mỗi người một hướng đi trên vạn nẻo đường. Nhưng khi đã gặp được nhau là 1 chữ Duyên. Ở bên nhau suốt đời hay không là do chữ Nợ và Nghiệp. Vậy nên, những cặp ăn đời ở kiếp là họ đã có Duyên, Nợ và Nghiệp Lực.

Riêng CatKieu đã có Duyên gặp nhau, đi đến hết đời hay không còn thuộc vào Nợ và Nghiệp. Nói như vậy không có nghĩa CatKieu đang có vấn đề gì nghen. CatKieu đang rất vui và hạnh phúc”.

Kèm theo đó, Cát Phượng đăng hình ảnh tình tứ của cả hai, đồng thời gắn thẻ tên Kiều Minh Tuấn trong bài như muốn khẳng định "chủ quyền" ở thời điểm hiện tại.

Cát Phượng đăng tải đoạn chia sẻ lên Fanpage, khẳng định mình đang vui và hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn đúng Lễ tình nhân.

Cát Phượng phát ngôn chính thức về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn sau scandal tình ái - 3

Như vậy, dù trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng cặp đôi ồn ào của làng giải trí Việt vẫn hạnh phúc bên nhau.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại tình tứ bên nhau sau một năm giông bão
Cát Phượng lần đầu đăng ảnh cùng Kiều Minh Tuấn trở lại trên trang cá nhân sau giông bão liên quan tới An Nguy.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn