Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại tình tứ bên nhau sau một năm giông bão

Ngày 24/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Cát Phượng lần đầu đăng ảnh cùng Kiều Minh Tuấn trở lại trên trang cá nhân sau giông bão liên quan tới An Nguy.

Năm 2018 có lẽ là năm nhiều sóng gió nhất với cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn. Không chỉ ồn ào với câu chuyện người thứ 3 - An Nguy, cặp đôi còn bị nghi lấy chuyện đời tư ra để "làm chiến dịch PR".

Cát Phượng đã lên tiếng phủ nhận nhưng ít nhiều sự việc đã đẩy cả hai từ cặp đôi được yêu thích trở thành những người bị chỉ trích nhiều nhất trên mạng xã hội.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vướng vào những scandal gây chấn động trong năm 2018.

Từ những phút cảm nắng của Kiều Minh Tuấn với An Nguy đến việc cộng đồng mạng nghi ngờ Cát Phượng đứng sau dàn dựng chiến dịch PR “bẩn”… Câu chuyện tố nhau giữa 3 người An Nguy – Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng diễn ra trong thời gian dài. Kết thúc là những bức tâm thư xin lỗi và những giọt nước mắt nhưng họ vẫn không quên vạch tội nhau khiến người hâm mộ ngán ngẩm.

Tất cả những scandal này đã tạo ra những mảng màu đen tối trong năm qua của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Sau những lùm xùm xảy ra, cặp đôi gần như đã “biến mất” trên mạng xã hội và các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí. Mọi người không còn thấy cặp đôi sánh bước bên nhau như trước nữa. Khán giả không hay biết cặp đôi có còn bên nhau sau 10 năm gắn bó hay không?

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại tình tứ bên nhau sau một năm giông bão - 2

Scandal của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn liên quan đến An Nguy.

Thế nhưng mới đây, Cát Phượng vừa đăng ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn trên trang cá nhân. Cô viết: "Nhìn về một hướng. Hướng đó là hướng nào và nhìn gì trên đó? Thấy gì chưa anh chị kia?"

Bức ảnh này Cát Phượng như muốn thông báo với mọi người cô và Kiều Minh Tuấn vẫn ở bên nhau và sẽ trở lại trong năm 2019.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại tình tứ bên nhau sau một năm giông bão - 3

Sang năm 2019, cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại cùng nhau "nhìn về một hướng".

Phim Mẹ Tuệ khốn đốn vì Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy
Nhà sản xuất phim "Mẹ Tuệ" do Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đóng chính chia sẻ bộ phim này đang bị "đóng băng" vì những bê bối "tình tay ba" giữa hai...
Theo Mita (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)