Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo "cực phẩm", hơn cả anh em Báu (Nhã Phương)

Yến Nguyễn Ngày 21/04/2021 11:42 AM (GMT+7)

Trong tập 8 Cây Táo Nở Hoa, cô con gái của Ngọc (Thái Hòa) tỏ ra không hề kém cạnh anh em Báu (Nhã Phương) ở khoản ích kỷ vô tâm.

Cây Táo Nở Hoa tập 8: Ngọc “đứng tim” vì con gái hất đổ hộp thức ăn ngay trước mặt.

Tiếp nối hàng loạt tình tiết hấp dẫn trước đó, tập 8 Cây Táo Nở Hoa vừa lên sóng đã xoáy sâu vào khoảng cách ngày càng lớn giữa Ngọc (Thái Hòa) và cô con gái đang tuổi nổi loạn. So với sự hồ đồ ích kỷ của anh em Ngà (Trương Thế Vinh) thì Phúc (Trịnh Thảo) chính là nhân vật hỗn láo "cực phẩm" đáng bị "ném đá" hơn cả.

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 1

Hạnh (Hồng Ánh) bỏ đi cả ngày, nhưng Phúc không hề quan tâm lo lắng cho mẹ. Lúc này, Ngọc phải cáng đáng hết việc nhà và chuẩn bị đồ ăn sáng cho Phúc, nhưng cô bé giận dỗi không ăn. Ngọc mang cả trái cây đến trường cho con nhưng bị cô bé chê bai rồi làm rớt. Cảm thấy xấu hổ vì người cha khắc khổ, Phúc không dám nhận, nói dối bạn bè rằng ba là shipper giao hàng khiến cho Ngọc cay đắng không nói nên lời.

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 3

Đến lúc tan học trở về nhà, Phúc cáu gắt với ba, thậm chí là cấm ba đến trường vì quần áo bốc mùi mồ hôi, tay lấm lem vết dầu máy… khiến cô bé mất mặt với bạn bè. Thấy Phúc hỗn hào với ba, Báu (Nhã Phương) không kìm được đánh cháu gái khiến cho Phúc giận dỗi bỏ đi.

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 4

Cả đời hồ đồ, chuyên làm những chuyện tào lao nhưng Báu cũng có lúc biết suy nghĩ cho anh hai. Sau đó, Báu đã chủ động dẫn Phúc đi trà sữa, chỉ trích cháu mình đã quá hỗn hào với và cảnh cáo cô bé: “Ba của con là anh trai yêu quý của cô, đụng tới ảnh là đụng tới cô. Cô không bỏ qua đâu”.

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 5

Ngoài "điểm sáng" hiếm hoi này, về cơ bản, Báu cùng Ngà vẫn vô tâm ích kỷ như thường. Sau khi đã khiến cho gia đình anh cả rạn nứt ở tập 7 Cây Táo Nở Hoa trước đó, 2 anh em chẳng hề cảm thấy áy náy, day dứt gì hết. Ngày đầu tiên không có Hạnh, Ngà vẫn tiếp tục mè nheo đòi ăn những món ngon. Còn Báu vừa nghe anh hai giao cho trách nhiệm nấu cơm đã giãy nảy: “Anh đi mà nấu”.

Đẩy việc sang cho người khác không được, Báu lại ca cẩm lại điệp khúc so đo với Châu (Thúy Ngân) và trách Ngọc từ nhỏ tới lớn luôn phân biệt đối xử, thiên vị Châu. Cuối cùng, Báu chốt lại bằng lời cảnh báo: “Em nói cho anh biết, sẽ có ngày con Châu làm cho anh tức điên lên, và ngày đó không còn xa nữa đâu”. Lời này của cô nàng là ám chỉ chuyện Châu làm "tiểu tam", mù quáng yêu gã đàn ông đã có vợ. 

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 6

Và bằng chứng là Báu đã chủ động hẹn gặp Lam (Kim Nhã) - vợ của bác sĩ Tuấn (Đỗ An), nhân tình của Châu. Chưa rõ Báu sẽ nói gì với người phụ nữ này, nhưng cuộc gặp mặt này hứa hẹn sẽ gây sóng tạo gió cho Châu trong thời gian tới.

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 7

Trong khi đó tại nhà ông Lân (NSƯT Quốc Trọng), khán giả được chứng kiến những phút giây bi hài của Hạnh khi ở bên bố. Vợ mất, ông Lân sống 1 mình đã lâu, nay con gái đột nhiên trở về lo cơm nước, ông Lân rất vui vẻ nhưng vẫn luôn miệng mè nheo, đòi ăn cho bằng được món cua khổng lồ. Ấy vậy mà khi nghe Hạnh buồn bã xin trở về bên ngoại, ông Lân khuyên cô nên nghĩ đến con gái mà làm lành cùng chồng.

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 8

Cũng trong tập 8, nhân vật bà Ích (Mỹ Duyên) - mẹ Ngọc xuất hiện trở lại cùng với một phần bí mật trong quá khứ. Bà Bông hàng xóm đã kể với Ngọc rằng bà đã tình cờ chứng kiến cảnh bà Ích bị gã bồ trẻ bỏ rơi để chạy theo một bà thím giàu có khác. Ngọc sợ đàn em bị tổn thương khi biết sự thật về mẹ, nên năn nỉ bà Bông hãy giúp anh che giấu bí mật này.

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 9

Cuộc chuyện trò cùng bà hàng xóm khiến Ngọc nhớ lại quá khứ đau buồn của gia đình. Vì lấy chồng và sinh con khi còn quá trẻ, bà Ích cho rằng mình đã uổng phí tuổi xuân bên ông Huân (NSƯT Công Ninh). Khi còn bé, Ngọc đã chứng kiến cảnh người cha say xỉn đã đánh mẹ thừa sống thiếu chết khi phát hiện bà có nhân tình. Bà Ích bỏ đi, để lại anh em Ngọc khi họ chỉ là những đứa trẻ…

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 10

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 11

Tập 9 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h ngày 21/04 trên kênh truyền hình HTV2.

Cây Táo Nở Hoa: Có 1 nhân vật hỗn láo amp;#34;cực phẩmamp;#34;, hơn cả anh em Báu (Nhã Phương) - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-co-1-nhan-vat-hon-lao-cuc-pham-hon-ca-...

Cây Táo Nở Hoa: Mở mồm là nói đạo lý, hóa ra Thúy Ngân lại âm thầm làm tiểu tam
Báu (Nhã Phương) theo dõi và chứng kiến Châu (Thúy Ngân) đang hẹn hò bí mật với đồng nghiệp đã có gia đình ở Cây Táo Nở Hoa tập 7.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa