"Cây Táo Nở Hoa" đạt hơn 100 triệu lượt xem, lập kỷ lục mới trong lịch sử phim Việt

Yến Nguyễn - Ngày 18/06/2021 18:00 PM (GMT+7)

Thành tích phát sóng của Cây Táo Nở Hoa vô cùng ấn tượng, xứng danh là bộ phim gia đình được quan tâm nhất hiện nay.  

Với câu chuyện ngày càng kịch tính, hấp dẫn xoáy sâu vào mâu thuẫn giữa sự hy sinh và ích kỷ của những người anh em cùng chung huyết thống sống chung dưới 1 mái nhà, Cây Táo Nở Hoa thu hút số lượt xem tăng lên theo từng tập phát sóng. Đặc biệt, tập 33 phát vào ngày 16/06 đã xác lập kỷ lục mới hơn 204 ngàn lượt xem cùng lúc trên YouTube - con số mà chưa có phim truyền hình Việt nào đạt được tính tới thời điểm này tại Việt Nam.

amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; đạt hơn 100 triệu lượt xem, lập kỷ lục mới trong lịch sử phim Việt - 1

Chưa đầy 24 giờ sau khi lên sóng, tập 33 đã có mặt trên Top Trending Youtube. Ngoài ra, tổng lượt theo dõi của cả bộ phim đã vượt qua con số 100 triệu, cùng hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận sôi nổi của các khán giả khắp mọi nơi. Có thể nói Cây Táo Nở Hoa đã tạo nên dấu ấn vô cùng ấn tượng, xứng danh là bộ phim gia đình được quan tâm nhất hiện nay.  

amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; đạt hơn 100 triệu lượt xem, lập kỷ lục mới trong lịch sử phim Việt - 3

Hiếm có một nam chính truyền hình nào khiến khán giả vừa giận vừa thương và tranh cãi quyết liệt như nhân vật Ngọc của Thái Hòa trong Cây Táo Nở Hoa. Mặc dù một số khán giả cho rằng anh quá nhu ngược, yêu thương đến mức dung túng các em và “sống lỗi” với với vợ con nhưng cũng có ý kiến chia sẻ, thấy hiểu cho sự hy sinh của người anh với tấm lòng cho mẹ. Chính vì nam chính gây nhiều tranh cãi nên phim càng thu hút khán giả dõi theo câu chuyện và số phận của Ngọc.

amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; đạt hơn 100 triệu lượt xem, lập kỷ lục mới trong lịch sử phim Việt - 4

Bên cạnh đó, Cây Táo Nở Hoa còn mang đến người xem vô số cung bậc cảm xúc, từ khóc cười, “tức cái lồng ngực” hoặc “xỉu lên xỉu xuống” cùng 1 dàn nhân vật không hẳn là phản diện nhưng vẫn bị khán giả ghét cay ghét đắng, như: Báu (Nhã Phương), Ngà (Trương Thế Vinh), bà Ích (Mỹ Duyên) và sự hài hước, duyên dáng của bà Bông (NSND Lan Hương), ông Lân (NSƯT Quốc Trọng), câu chuyện lãng mạn của đôi vợ chồng son Châu – Phong (Thúy Ngân - B Trần).

amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; đạt hơn 100 triệu lượt xem, lập kỷ lục mới trong lịch sử phim Việt - 5

Gần đây, Cây Táo Nở Hoa trở thành tâm điểm tranh luận từ khán giả, khi các tình tiết drama ngày càng dồn dập, không chỉ ở nhân vật chính là Ngọc mà còn ở 1 trong những đôi trẻ được yêu thích: Dư - Trúc. “Tình 1 đêm” của Dư bất ngờ xuất hiện với cái thai trong bụng và nói là con của Dư.

amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; đạt hơn 100 triệu lượt xem, lập kỷ lục mới trong lịch sử phim Việt - 6

Bên cạnh đó còn có sự trở về của người mẹ ích kỷ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều “phong ba bão táp” cho gia đình Ngọc. Ngọc cần 1 lá gan mới, những người em sẽ hiến gan cho anh hay tiếp tục ích kỷ và gây ra rắc rối cho gia đình?

amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; đạt hơn 100 triệu lượt xem, lập kỷ lục mới trong lịch sử phim Việt - 7

Một số khán giả cho rằng phim đang quá bi kịch, xây dựng câu chuyện không lối thoát cho nhân vật. Tuy nhiên, đường còn dài và 33/70 tập phim chưa phải là tất cả. Như cây táo phải trải qua 4 mùa nắng mưa mới đơm hoa kết quả, có lẽ các nhân vật trong Cây Táo Nở Hoa cũng phải trải qua cay đắng, trắc trở mới có được ngọt bùi?

amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; đạt hơn 100 triệu lượt xem, lập kỷ lục mới trong lịch sử phim Việt - 8

Những tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Thúy Ngân lật mặt từ Hân hoa hậu đanh đá thành Châu Cây Táo Nở Hoa trong tích tắc
Thúy Ngân khiến khán giả thích thú khi tái hiện lại 3 nhân vật với tính cách khác biệt trong những bộ phim mà cô từng tham gia.
Theo Yến Nguyễn
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa

Video chọn lọc