Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả

Băng Châu - Ngày 18/06/2021 01:05 AM (GMT+7)

Huy (Anh Vũ) cương quyết đòi cưới Thy (Thu Quỳnh) trong Hương Vị Tình Thân tập 43 khiến cả gia đình náo loạn.

Hương Vị Tình Thân tập 43 khiến gia đình của Huy (Anh Vũ) chấn động. Trước nghi vấn Thy (Thu Quỳnh) có bầu, Huy khẳng định sẽ chịu trách nhiệm với cô trong khi mẹ anh - bà Xuân (Quách Thu Phương) lại đòi phản đối tới cùng. Trong khi đó, Thy trách móc mẹ khi dùng thủ đoạn để ép Huy phải tuyên bố cưới cô trước đông đảo mọi người. 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 1

Thủ đoạn của bà Sa chính là lén cho Thy uống thuốc ngủ. Mặt khác, bà hẹn bà Xuân lẫn 2 người bạn thân khác tới nhà để giải quyết tin đồn: Thy quyến rũ Huy. Khi Huy thấy Thy nằm lịm trên giường thì hết sức lo lắng, anh vội vã bế cô đi cấp cứu. 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 3

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 4

Khi bế Thy xuống nhà, Huy bị nhóm bạn bà Sa ngăn lại để kiểm tra tình hình sức khỏe của Thy. Sau đó, 2 bà bạn của bà Sa đưa ra kết luận Thy mang bầu vì nôn khan, lông mày dựng ngược, cả người xanh xao... Nghe thấy vậy, Huy vội hỏi xem điều đó có thật không nhưng Thy chỉ nhìn anh không nói.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 5

Cuối cùng, khi tình hình của Thy ổn hơn, Huy bị bà Sa gọi ra nói chuyện cùng bà Xuân và 2 bà bạn. Trước chất vấn cả mẹ đẻ và mẹ vợ tương lai, Huy khẳng định bản thân yêu Thy và sẽ cưới cô. Huy - Thy đã là người trưởng thành nên cả hai biết rằng mình được phép làm gì. 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 6

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 7

Bị con trai qua mặt công bố chuyện cưới xin, bà Xuân liền ra thông báo họp gia đình khẩn cấp. Trước sự phản đối của mẹ, nỗi sợ mất thể diện gia đình của bà nội, Huy một lần nữa khẳng định anh sẽ cưới Thy dù cô có thai hay không.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 8

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 9

Bà Dần (SNND Như Quỳnh) ban đầu không đồng ý chuyện em lại cưới trước anh hay "ăn cơm trước kẻng" nhưng cuối cùng vì máu mủ ruột già, bà đã lùi bước. Bà muốn Huy đưa Thy đi khám để xem có thai thật hay không, nếu đó là con của Huy thì bà sẽ không phản đối chuyện cưới xin.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 10

Long (Mạnh Trường) không ủng hộ Thy - Huy tới với nhau vì anh biết Thy đã từng yêu đơn phương anh nhưng ở thời điểm hiện tại, anh đồng ý tôn trọng quyết định của Huy. 

Trong khi đó, Thy khóc nức nở khi bị mẹ đặt bẫy với cả cô và Huy. Thy khẳng định dù cô có thai hay không, Huy vẫn sẽ đồng ý cưới chỉ cần cô gật đầu. Bà Sa cầm trên tay chiếc que thử thai, khuôn mặt lộ rõ sự mưu mô.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 11

Bà Sa thủ đoạn, lắm mưu nhiều kế còn dạy khôn con gái rằng: Bà không nghi ngờ tình cảm Huy dành cho Thy, nhưng gia đình Huy có rất nhiều người phản đối mối quan hệ này. Vậy nên, bà mới phải ra tay để Thy nhanh nhanh chóng chóng bước được vào cửa nhà giàu. 

Tuy nhiên, chiếc que thử thai trên tay bà Sa không lộ rõ kết quả trước ống kính nên cư dân mạng đã tranh cãi hết sức sôi nổi về chuyện Thy có bầu thật hay "fake" (Tạm dịch: Giả). Nhiều người cho rằng, Thy không hề mang thai, bà Sa chỉ đang bày mưu để khiến Huy cưới con gái mình mà thôi. Đó chính là lý do kết quả ở trên que thử thai vẫn chưa được tiết lộ với khán giả. 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 12

Cư dân mạng tranh cãi về cái thai của Thy.

Tuy nhiên, một số khác cho rằng việc Thy mang bầu là thật vì cả cô và Huy đã từng qua đêm với nhau. Hơn nữa, thời gian gần đây, Thy thường nôn khan, cả người xanh xao lại thèm ăn xoài. Nếu cô không có thai, chắc hẳn đã lên tiếng để không bị mẹ tiếp tục giật dây nữa chứ không im lặng để mưu kế của mẹ diễn ra thuận lợi như hiện tại. 

Ở một diễn biến khác, Nam (Phương Oanh) đã nghe được tin quý tử nhà bà Xuân khiến con người ta có bầu từ bà Bích (NS Tú Oanh). Liệu cô có hiểu lầm bố của đứa bé chính là Long - người cô đang dần có cảm tình? Mối quan hệ của Nam - Long có bị ảnh hưởng bởi chuyện Thy có bầu? 

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 13

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi nảy lửa xem Thy (Thu Quỳnh) có bầu thật hay giả - 14

Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bị chê vô duyên trong Hương Vị Tình Thân, Nam Anh nói gì?
Vào vai tiểu thư giàu có Kỳ Duyên, Nam Anh nhận được nhiều ý kiến chỉ trích vì tính cách tưng tưng và vô duyên hết phần người khác.
Theo Băng Châu
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân

Video chọn lọc