Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu "lật mặt"

Yến Nguyễn Ngày 31/08/2021 07:00 AM (GMT+7)

Cây Táo Nở Hoa tập 65 hé lộ việc Báu (Nhã Phương) quay đầu trở về xin hiến gan cho Ngọc.

Preview Cây Táo Nở Hoa tập 65.

Những tình tiết có trong Cây Táo Nở Hoa tập 65 sắp phát sóng khiến khán giả không khỏi tò mò. Ở tập này, cuối cùng Báu (Nhã Phương) đã tỉnh ngộ sau khi biết được Ngọc (Thái Hòa) đã hy sinh những gì vì mình. Ngồi trên xe khách trở về để hiến gan cứu anh hai, cô nàng gục mặt khóc nức nở vì hối hận. 

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 1

Tới bệnh viện, Báu đụng mặt ngay Châu (Thúy Ngân) trên hành lang. Cô nàng tiếp tục sững sờ khi nhận tin dữ thứ 2: Dư (Song Luân) đang ở tình trạng nguy kịch, ngàn cân treo sợi tóc.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 3

Bước vào phòng chăm sóc đặc biệt, Báu vô cùng đau đớn nhìn cậu em út thân thiết rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Trong 1 phút nghĩ quẩn, Báu cho rằng Châu không muốn cứu Dư để có thể lấy gan ghép cho Ngọc. Cô nàng lao tới, tát Châu và la lối ầm ĩ.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 4

Vừa nghe xong lý do, Châu cũng không kìm được cơn tức, cô bác sĩ vung tay đáp trả lại cô em gái song sinh 1 cái tát nảy lửa. Rồi Châu rưng rưng nước mắt tuyên bố Báu hoàn toàn không có quyền nói với cô như vậy, bởi lẽ Dư cũng là em trai của Châu, sẽ không vì ai hay bất cứ điều gì mà Châu lại muốn Dư chết.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 5

Có thể nói trường đoạn này ở Cây Táo Nở Hoa tập 65 đã đánh dấu khoảnh khắc bùng nổ về mặt tâm lý của 2 người đẹp "nhà Táo", khi cả Báu và Châu đều chịu quá nhiều dồn nén trong thời gian qua. Cũng sau chuyện này, 2 chị em đã bắt tay nhau dẹp yên mớ "hoa đào" nở rộ của cậu út, khi Trinh (Trâm Anh) và Trúc (Minh Trang) đều muốn chăm lo cho Dư. 

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 6

Sở dĩ, lý do khiến Báu quay đầu bắt nguồn từ biến cố xảy ra với vợ chồng cô ở tập 64 Cây Táo Nở Hoa, khi có 2 kẻ gian xông vào phòng trọ của họ lúc nửa đêm để giở trò. Sau đó, Báu đã thú thật với Quân rằng khi có chuyện cần thì người đầu tiên mà cô gọi cầu cứu là Ngọc, nhưng khi anh hai cần người hiến gan thì mình lại sẵn sàng bỏ mặc anh. Báu ước gì có mẹ ở bên, như vậy thì có lẽ mình sẽ không bị anh hai phân biệt đối xử.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 7

Thấy vợ hiểu lầm sâu sắc về Ngọc, Quân đã kể rằng quá khứ chính bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) mới là người đã bán con gái cho quán rượu để lấy tiền. Báu không tin đó là sự thật. Cô muốn gọi về cho Ngọc hỏi, nhưng lại chẳng nhớ số điện thoại của anh hai, điều này khiến Báu càng tự thấy dằn vặt bản thân hơn.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 8

Trong 1 diễn biến khác, gia đình Ngọc - Hạnh (Hồng Ánh) - Phúc (Trịnh Thảo) lần đầu có một bữa cơm gia đình sum vầy, hạnh phúc sau bao biến cố. Để động viên ba, Phúc nhắc lại những lời Ngọc từng nói về những việc muốn làm cùng con gái, từ việc dắt con gái về quê đến mong ước nắm tay đưa con gái vào lễ đường…

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 9

Phúc vừa khóc vừa bắt ba hứa phải khỏe mạnh, vượt qua bệnh tật. Kể từ khi biết ba bị bệnh, cô bé đã bí mật tìm hiểu về việc hiến gan. Cô bé cũng muốn cho ba gan. Vợ chồng Hạnh đã rớt nước mắt khi nghe Phúc nói: “Con là con gái của ba mà, con không cho ba thì ai cho ba hả mẹ?”.

Thương con thương cháu, ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) lặng lẽ đến bệnh viện xin ghép gan cho con rể nhưng bị từ chối. Dù vậy, Châu rất biết ơn tấm lòng của ông Lân dành cho gia đình cô.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 10

Trong khi đó, lúc về nhà bố dọn dẹp, Hạnh vô tình đọc được cuốn “tự truyện” của ông Lân, trong đó ông nói về mong muốn hiến gan cứu Ngọc và vẽ ra cái kết là con gái, con rể và cháu ngoại sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Khi ông Lân về nhà, hai bố con ôm nhau khóc hết nước mắt.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 11

Lại nói chuyện của Ngà (Trương Thế Vinh), tuy đã tu tâm dưỡng tính, quyết tâm hiến gan cho Ngọc nhưng anh chàng vẫn không bỏ được thói tham ăn, lén lút ăn uống vô độ khiến cho Hạnh và Phước (Hoàng Phi) vô cùng thất vọng. Với tình hình Ngọc đang cần phẫu thuật càng sớm càng tốt, Châu không trông đợi gì ở Ngà nên đành tiết lộ với chị dâu sự thật rằng Hạnh có gan phù hợp nhưng anh hai đã yêu cầu cô giấu kín.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 12

Nghe xong, Hạnh lập tức quyết định hiến gan cho chồng. Hai chị em chọn đưa ra lý do có nguồn gan từ 1 bệnh nhân chết não hiến tặng.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 13

Biết mình có cơ hội được ghép gan, Ngọc rất vui mừng. Anh tâm sự với vợ rằng khi nghĩ đến chuyện xin gan các em, người đầu tiên anh nghĩ tới là Ngà. Và dù có chết anh cũng không nghĩ tới chuyện lấy gan của vợ để sống tiếp.

Cây Táo Nở Hoa: Vừa hối hận đòi về hiến gan cho Ngọc, Báu lại tát Châu amp;#34;lật mặtamp;#34; - 14

Để giấu chồng, Hạnh chỉ còn cách nói dối rằng cô phải đưa bố về quê xây lại mộ tổ vào đúng ngày Ngọc phẫu thuật. Mặt khác, Hạnh cũng giấu bố và con gái chuyện mình hiến gan.

Cây Táo Nở Hoa hiện phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 từ tối thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-vua-hoi-han-doi-ve-hien-gan-cho-ngoc-bau-lai-tat...

10 cảnh để đời của Cây Táo Nở Hoa, khán giả xem xong đảm bảo muốn lật bàn
Top 10 tình huống gây ức chế nhất bộ phim Cây Táo Nở Hoa khiến người xem muốn "đập tivi".

Cây táo nở hoa

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa