Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa "Chị đẹp" và tận 3 chàng sinh ba

Ngày 20/07/2018 08:48 AM (GMT+7)

Chị đứng đấy, chờ em đến tán có lẽ là bộ phim có kịch bản táo bạo nhất từ trước tới nay về chủ đề "tình yêu chị - em".

Chị đứng đấy, chờ em đến tán - một bộ phim lãng mạn, hài hước nhưng cũng đậm chất gia đình vừa được lên sóng tối 19/7 trên mạng xã hội đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho cư dân mạng. Đây có lẽ là bộ phim có kịch bản táo bạo nhất từ trước tới nay về chủ đề '"ình yêu chị - em".

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 1

Dàn diễn viên hút mắt của Chị đứng đấy, chờ em đến tán.

Trong phim, Tuấn Kiệt, Tuấn Phong, Tuấn Ngọc (18 tuổi) là 3 anh em sinh ba, cùng có vẻ ngoài đẹp trai nhưng tính cách rất khác biệt. Cuộc sống của họ thay đổi hoàn toàn khi Bích Phương (21 tuổi) được ông bố đón về nuôi và sống cùng 1 nhà với ba chàng trai mới lớn.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 2

Phương là cô gái xinh đẹp, đáng yêu nhưng kém may mắn, sinh ra đã không biết cha là ai, sau một biến cố lớn của gia đình: mẹ mất, lâm vào nợ nần, cô đành đến nương nhờ tạm ở nhà một người bạn thân của mẹ - chính là ông Lịch (bố của 3 chàng trai).

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 3

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 4

Ngay từ lần gặp đầu tiên, cả 3 anh em đều trúng tiếng sét ái tình với cô gái hơn tuổi. Từ đó, họ làm mọi cách để tiếp cận "bà chị", thể hiện tình cảm của mình.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 5

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 6

Về phía Phương, cô phải đối mặt với sự khó chịu của bà Khoa (vợ ông Lịch) và sự ganh ghét của cô bé hàng xóm lắm chuyện. Đồng thời, Phương cũng vô cùng lưỡng lự khi cùng lúc nhận được sự yêu mến của 3 cậu em kém tuổi. Rất nhiều tình huống dở khóc dở cười nảy sinh.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 7

Bằng sự thông minh, khéo léo của mình, Phương giải quyết các mâu thuẫn và sự phức tạp của những mối quan hệ xung quanh. Trong quá trình đó, Phương còn tìm ra được sự thật về thân thế của mình cũng như giúp 3 chàng trai thay đổi, đạt được ước mơ.

Đã có nhiều bộ phim lấy chủ đề "ăn khách" về "tình yêu chị - em" để khai thác, làm mưa làm gió khắp Châu Á thời gian qua như Hậu duệ mặt trời, hay Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Nhưng dù bác sĩ Kang Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) của Hậu duệ mặt trời hay "chị đẹp" Jin Ah (Son Ye Jin) của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi có sắc nước hương trời cỡ nào cũng chỉ cưa đổ được "1 em" là Đại úy quân đặc chủng Yoo Shi Jin (Song Joong Ki), hay Joon Hee (Jung Hae In). Còn riêng Bích Phương (Ngọc Anh) của Chị đứng đấy chờ em đến tán đã "thả thính" thành công tận cả... "3 em", mà lại là... 3 anh em sinh 3. Không những thế, "chị đẹp" này còn giúp cả 3 chàng trai thay đổi, đạt được ước mơ của mình nữa mới lợi hại chứ!

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 8

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 9

Để đạt đến "trình độ thượng thừa" như vậy, chắc chắn "chị đẹp" Bích Phương phải sở hữu cả một "vựa thính". Thứ nhất, chị phải xinh là điều đương nhiên rồi! Thứ 2 là chị có hoàn cảnh đáng thương, dễ khiến người khác động lòng. Thứ 3 là chị chăm chỉ. Thứ 4 là chị nhẫn nhịn. Thứ 5 là chị ngọt ngào với tất cả!

Trong kịch bản, Bích Phương còn được miêu tả là "chị đẹp" hoàn hảo với tính cách nhu mì, nết na, tự lập, thông minh, khôn khéo, kiên cường và luôn tích cực với cuộc sống.

Vậy cuối cùng, trong 3 chàng trai Tuấn Kiệt, Tuấn Phong và Tuấn Ngọc, chàng trai nào sẽ khiến chị rung động?

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 10

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 11

Ngoài tình tiết gây bất ngờ cho khán giả là tình yêu trong sáng của 3 chàng trai mới lớn và "chị đẹp", phim còn một lần nữa định nghĩa lại khái niệm gia đình: Đó không chỉ đơn thuần là nơi ta sinh ra và lớn lên, đó còn là nơi chúng ta lựa chọn để gắn bó và yêu thương.

 Chị đứng đấy, chờ em đến tán dài 20 tập (25 phút/ mỗi tập), lên sóng bắt đầu từ 20h thứ 5, ngày 19/7 trên mạng xã hội và được phát sóng định kỳ vào tối thứ 5 hàng tuần.

Chị đứng đấy, chờ em đến tán: Chuyện tình bất ngờ giữa amp;#34;Chị đẹpamp;#34; và tận 3 chàng sinh ba - 12

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối?
Khán giả bắt gặp một nhân vật rất quen trong tập 61 Cả một đời ân oán.
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam