Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào "ném đá"

Ngày 19/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Thấy Nhi (Băng Di) điên tiết vì bị đánh ghen, Công (Hoàng Anh) quỳ gối van xin nhân tình nguôi giận trong tập 33 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Sau chưa đầy 24 tiếng mà khoảnh khắc gã chồng bội bạc quỳ gối van xin người tình bé bỏng trong tập 33 Gạo Nếp Gạo Tẻ hút gần 1,3 triệu lượt xem (Nguồn video: HTV2)

Sau màn đánh ghen hộ đầy ngoạn mục của Hân (Thúy Ngân) ở tập trước, trong tập 33 Gạo Nếp Gạo Tẻ, câu chuyện của bộ ba Hương (Lê Phương) - Công (Hoàng Anh) - Nhi (Băng Di) càng được đẩy lên thêm phần gay cấn.

Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào amp;#34;ném đáamp;#34; - 1

Đầu tiên, Nhi bày ra vô số món hàng hiệu xa xỉ để làm mờ mắt người tình. Sau đó, ả mới tỏ ra ấm ức kể lại chuyện mình bị Hân tìm đến sỉ nhục, đánh ghen. Công đã bị Nhi ép đến mức phải quỳ gối van xin cô bồ nhí tha lỗi.

Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào amp;#34;ném đáamp;#34; - 2

Chưa hết, Công còn trở về nhà “tổng xỉ vả” vợ ngay trước cửa nhà, với sự chứng kiến của hàng xóm láng giềng. Quá sốc và bất ngờ, Hương chỉ biết cắn răng chịu đựng.

Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào amp;#34;ném đáamp;#34; - 3

Với cảnh chửi vợ xối xả này,

Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào amp;#34;ném đáamp;#34; - 4

...có thể nói rằng người chồng tệ bạc nhất màn ảnh nhỏ chẳng ai khác ngoài Công!

Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào amp;#34;ném đáamp;#34; - 5

Hèn hạ hơn, anh ta còn thuê người quay lại toàn bộ cảnh ấy để làm bằng chứng dỗ dành bồ nhí nguôi giận.

Điều an ủi cho Hương là Hân và Minh (Phương Hằng) đã đến tận nhà để an ủi chị. Ngay cả Hân - cô em gái “khó ưa” ngày thường vẫn hay tỏ thái độ với Hương - nay cũng hết lời động viên, an ủi. Nhờ có 2 cô em gái mà Hương mới tìm lại được nụ cười sau bao ngày đau khổ, khóc lóc vì chồng. Chẳng ai khác, chỉ có những người thân trong gia đình là luôn kề cạnh bên Hương trong lúc cô khó khăn nhất!

Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào amp;#34;ném đáamp;#34; - 6

Hương không khỏi xúc động khi biết được 2 em hết lòng quan tâm, che chở cho mình.

Ngay khi Hương mong 2 em tạm thời giữ bí mật với cha mẹ chuyện gia đình mình lục đục, Hân đã nhanh chóng nhận ra rằng chị gái mình đang định chừa đường cho anh rể quay về. Mặc dù không đồng tình với việc Hương cứ mãi im lặng chịu đựng và tìm cách níu kéo một người đàn ông không ra gì như Công, nhưng Hân vẫn đồng ý giữ bí mật giúp chị. Đồng thời, cô cũng khuyên Hương nên biết lo nghĩ cho bản thân nhiều hơn một chút.

Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào amp;#34;ném đáamp;#34; - 7

Vừa nhẹ lòng với sự quan tâm, an ủi từ 2 em được vài phút thì Hương lại tiếp tục ngậm đắng nuốt cay khi bị mẹ chồng và em chồng chì chiết vì “tội” tham tiền mà bỏ bê Công, để cho anh rời khỏi nhà. Hương nhẹ nhàng nhận hết tất cả lỗi lầm về mình và hứa sẽ thay đổi, khiến cho bà Linh và Trinh (Puka) vô cùng nhạc nhiên.

Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào amp;#34;ném đáamp;#34; - 8

Tuy nhiên, cái kim trong bọc thì sớm muộn cũng lòi ra. Chuyện xấu trong nhà Hương đã bị cha ruột của Hương phát hiện. Ông Vương (Mai Huỳnh) tình cờ chứng kiến cảnh chàng rể Công đang hẹn hò tình tứ với Nhi.

Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào amp;#34;ném đáamp;#34; - 9

Có lẽ vì nghĩ rằng con gái chưa biết chồng có người thứ 3 nên khi đến nhà Hương nhờ cô tìm việc làm cho Hân, ông Vương đã không đả động đến chuyện này. Sau nhiều trăn trở, cuối cùng ông quyết định hẹn con rể cả ra gặp mặt trò chuyện.

Hương sẽ tiếp tục chịu đựng sự tệ bạc của Công đến mức nào? “Trò chơi” ngoại tình giữa Nhi và Công sẽ còn tiến triển đến đâu? Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Hồ ly tinh Gạo Nếp Gạo Tẻ bị khán giả mong tạt axit, bạn trai đại gia phải lên tiếng
Nữ diễn viên Băng Di gặp nhiều rắc rối vì vai kẻ thứ 3 trong Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ