Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối?

Ngày 19/07/2018 12:30 PM (GMT+7)

Khán giả bắt gặp một nhân vật rất quen trong tập 61 Cả một đời ân oán.

Tóm tắt diễn biến tập 61 Cả một đời ân oán (Nguồn video: Fanpage phim)

Trong tập 61 Cả một đời ân oán, dưới thân phận Nguyên An - cô cháu gái mất tích năm xưa của Vũ gia - Tú (Thùy Anh) được tất cả mọi người, đặc biệt là bà Lan, cưng chiều hết mực. Cô nàng mãn nguyện ra mặt khi được bà Lan chuẩn bị cho một căn phòng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 1

Không chỉ vậy, vì muốn bù đắp cho đứa cháu thất lạc 20 năm, bà Lan đề nghị Tú nghỉ việc ở tòa soạn, về resort nơi Nguyên (Huỳnh Anh) đang quản lý học việc để sau này tiếp quản cơ ngơi.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 2

Ở Vũ gia hớn hở là thế, nhưng chẳng ai ngờ thái độ của Tú lại thay đổi nhanh như vậy khi qua nhà Dung (Hồng Diễm). Trong khi Dung, bà Hảo (NSƯT Thanh Quý), Bình (Anh Tuấn) niềm nở đón tiếp thì Tú lại tỏ ra bất cần. Đặc biệt, khi cả nhà đang hào hứng được cùng ăn cơm với đứa con gái xa cách bao năm thì chỉ nhận được thái độ thờ ơ từ Tú.

Thấy Tú như vậy, tất thảy mọi người đều ngạc nhiên. Đặc biệt là Dung, cô buồn ra mặt. Chưa dừng lại đó, khi Dung vui mừng chuẩn bị giường cho con gái thì Tú lại lấy lý do "sbà nội buồn" để đòi quay lại Vũ gia bằng được.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 3

Bất ngờ chưa dừng lại ở đây. Cuối tập 61 Cả một đời ân oán, có một nhân vật mới xuất hiện là người yêu cũ của Tú (Trọng Lân). Anh ta tìm đến tòa soạn nơi Tú làm việc và vô cùng bất ngờ khi hay tin bạn gái giờ rất giàu có, là tiểu thư lá ngọc cành vàng của Vũ gia. Bản thân Tú khi nhìn thấy bạn trai cũ cũng giật mình. Liệu nhân vật này sẽ tạo nên sóng gió gì cho bộ phim?

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 4

Bên cạnh đó, nhiều khán giả tinh ý còn nhận ra nam diễn viên thủ vai - Trọng Lân - chính là người đảm nhận vai cậu chủ nhỏ của động Thiên Thai trong bộ phim 18+ Quỳnh búp bê mới bị dừng phát sóng. Sự trùng hợp này khiến cư dân mạng tỏ ra rất thích thú.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 5

Ở một diễn biến khác, những ân oán từ đời trước là bức tường lớn khiến cho Bình và Ngân (Hạ Anh) không thể đến với nhau. Bình luôn thấy oán hận Đăng (Mạnh Trường), bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vì đã khiến Dung (Hồng Diễm) phải chịu khổ suốt 20 năm qua. Bởi thế, cậu kiên quyết không chấp nhận trở về Vũ gia và lựa chọn rời xa Ngân dù Bình vẫn còn tình cảm.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 6

Về phần Ngân, con tim vẫn luôn hướng về Bình nhưng cô cũng chọn cách rời đi để tất cả mọi người không đau khổ. Ngân cũng thường xuyên khuyên Bình hãy bỏ qua quá khứ, tha thứ cho bố và bà. Đây cũng là nguyên nhân khiến cả hai càng xa nhau.

Tuy vậy, trong tập 61 Cả một đời ân oán, mối quan hệ giữa họ đã có dấu hiệu khởi sắc khi cả hai đã thôi thử thách nhau.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 7

Chuyện là từ Hà Nội về thăm gia đình, Ngân vô tình biết được Bình vẫn âm thầm nhờ bạn chăm sóc vườn cây cho mình một cách chu đáo. Cảm động Ngân đã nhắn tin cảm ơn Bình nhưng anh không hề nhắn lại. Tưởng như chuyện tình của cả hai cứ thế trôi đi nhưng rồi họ đã đối diện với nhau tại nơi lần đầu gặp nhau - trại trẻ mồ côi.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 8

Sau khi nói chuyện nói chuyện về những đứa trẻ ở đó, nhân cơ hội này Ngân nói hết nỗi lòng mình: "Ngân chỉ muốn một lần Bình đặt mình vào vị trí của Ngân" để hiểu tại sao cô phải làm như vậy.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 9

"Thật ra ngay từ lần đầu gặp nhau, Ngân không nghĩ mình lại bị rơi vào tình trạng bế tắc như vậy" - Ngân dốc lòng mình. Ngân cũng cho rằng mình là người sai và là nguyên nhân khiến cho Bình khó chịu vì cô có liên quan đến Đăng và bà Lan.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 10

Nghe Ngân nói vậy, Bình lớn tiếng đề nghị cô không được nhắc đến những người đó trước mặt anh. Bình còn nghi ngờ tình yêu của Ngân dành cho mình không đủ lớn để có thể lựa chọn giữa anh và gia đình.

"Bình đã nói vậy thì Ngân biết nói gì bây giờ, Bình cứ sống một cuộc sống mà mình mong muốn đi" - Ngân thất vọng trước sự cố chấp, ích kỷ của Bình. Sau câu nói đó cô đã quay mặt bước đi để Bình ở lại.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 11

Những tưởng như mọi lần, Bình sẽ cứ như vậy để Ngân rời đi, thế nhưng lần này con tim đã chiến thắng tất cả, Bình gọi tên Ngân, chạy đến ôm cô từ phía sau nhẹ nhàng nói: "Anh yêu em, và điều đó không có gì thay đổi được."

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối? - 12

Tập 62 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 5 trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Tìm được con gái, chồng mong đoàn tụ với vợ sau 20 năm ly tán
Có con trai, giờ lại tìm được đứa con gái tưởng đã mất bao năm, Đăng (Mạnh Trường) hi vọng đó sẽ là sợi dây chắc chắn để kéo Dung (Hồng Diễm) về bên...
Huân Huân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình