Mất vai Hậu Duệ Mặt Trời đến scandal đi muộn bị cạch mặt, 2018 là năm hạn của Huỳnh Anh?

Ngày 17/07/2018 00:40 AM (GMT+7)

Mới hơn nửa đầu năm 2018, Kim Bum Việt Nam - Huỳnh Anh đã khá lận đận trên con đường nghệ thuật của mình.

Clip Huỳnh Anh diễn trong "Tình khúc Bạch dương" mới lên sóng gần đây.

Huỳnh Anh là nam diễn viên trẻ nhận được nhiều yêu thích từ khán giả khi mới bước chân vào nghề bởi vẻ ngoài điển trai. Gương mặt thư sinh, ưa nhìn của anh được nhiều người ví von là Kim Bum Việt Nam. Nam diễn viên gây ấn tượng với các vai diễn trong Thiên sứ 99, Hương Ga Bi đừng sợ!...  

Mất vai Hậu Duệ Mặt Trời đến scandal đi muộn bị cạch mặt, 2018 là năm hạn của Huỳnh Anh? - 1

Huỳnh Anh có khuôn mặt khá giống nam diễn viên xứ Hàn Kim Bum.

Tuy nhiên, ngoại hình giống diễn viên Hàn Quốc cũng đưa lại hạn chế cho Huỳnh Anh khi anh thường được lựa chọn vào một dạng vai công tử, thiếu gia nhà giàu - chủ yếu khai thác lợi thế đẹp trai. Vì vậy, Huỳnh Anh chưa có nhiều đột phá trên con đường diễn xuất của mình.

Mất vai Hậu Duệ Mặt Trời đến scandal đi muộn bị cạch mặt, 2018 là năm hạn của Huỳnh Anh? - 2

Năm 2018, Huỳnh Anh tiếp tục lận đận với con đường nghệ thuật. Khi hai bộ phim cùng nhau lên sóng năm nay, Tình khúc Bạch Dương phải nhận nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả còn Cả một đời ân oán lại không được đánh giá cao. Anh còn bị hụt vai diễn trong Hậu duệ mặt trời bản Việt và vướng scandal đi muộn bị cạch mặt. 

Hai phim cùng nhau lên sóng 2018, một phim bị "ghẻ lạnh"

Mất vai Hậu Duệ Mặt Trời đến scandal đi muộn bị cạch mặt, 2018 là năm hạn của Huỳnh Anh? - 3

Huỳnh Anh góp mặt trong bộ phim truyền hình được nhiều khán giả kỳ vọng trước khi lên sóng là Cả một đời ân oánTình khúc Bạch Dương. Trong đó, Tình khúc Bạch Dương gây được ấn tượng mạnh với những cảnh phim đẹp như tranh ở nước Nga trong đoạn trailer giới thiệu phim. Bộ phim xoay quanh cuộc sống, học tập và tình yêu của những du học sinh nơi xứ người. 

Mất vai Hậu Duệ Mặt Trời đến scandal đi muộn bị cạch mặt, 2018 là năm hạn của Huỳnh Anh? - 4

Huỳnh Anh đảm nhận vai Hùng lúc trẻ - một chàng du học sinh thông minh, có tài buôn bán và tâm lý với người yêu. Tuy nhiên, vì một lần uống say, anh đã ngủ cùng bạn thân của người yêu và gây nên những bi kịch cho cả thế hệ sau. Nhưng khi bộ phim lên sóng thì không được khán giả đón nhận vì cho rằng không đúng với thực tế, thậm chí còn cổ súy ngoại tình. 

Mất vai Hậu Duệ Mặt Trời đến scandal đi muộn bị cạch mặt, 2018 là năm hạn của Huỳnh Anh? - 5

Còn vai diễn Nguyên - thiếu gia nhà giàu trong Cả một đời ân oán của Huỳnh Anh để lại nhiều ấn tượng tốt hơn. Tuy nhiên, vai diễn này lại không đưa lại được cho Huỳnh Anh bước đột phá vì vẫn đi vào lối mòn mỹ nam cuốn hút từ trước đến nay.

Mất vai trong Hậu duệ mặt trời mà không được một lời thông báo

Hậu duệ mặt trời bản Việt đã chính thức thông báo người đảm nhận vai diễn đại úy Yoo của Song Joong Ki chính là nam ca sĩ - diễn viên Song Luân. Tuy nhiên, Huỳnh Anh đã lên tiếng tiết lộ vai diễn đó vốn dĩ là của mình. Anh chia sẻ:

Mất vai Hậu Duệ Mặt Trời đến scandal đi muộn bị cạch mặt, 2018 là năm hạn của Huỳnh Anh? - 6

Ban đầu, thông tin Huỳnh Anh đảm nhận vai chính "Hậu duệ mặt trời bản Việt" được khá nhiều khán giả ủng hộ bởi vẻ ngoài đẹp trai và có kinh nghiệm diễn xuất.

"Theo kế hoạch, tôi sẽ đóng vai chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt và bắt đầu quay từ giữa tháng 8 tới. Tôi và phía nhà sản xuất đã bàn hợp đồng, giá cả xong xuôi và chỉ còn chờ ngày ký. Họ nói tôi chờ thêm vài tháng nhưng cuối cùng lại không ký nữa. Chỉ đến khi có người hỏi về thông tin 4 diễn viên chính đã đăng trên báo, tôi mới biết mình bị hủy vai. Nhà sản xuất không hề đưa ra bất kỳ lý do gì."

Huỳnh Anh tâm sự rằng bản thân rất bực vì trong 10 năm làm phim chưa từng rơi vào tình huống như vậy. Hơn nữa, nhà sản xuất không hề có một lời thông báo nào để anh sắp xếp công việc của bản thân. 

Mất vai Hậu Duệ Mặt Trời đến scandal đi muộn bị cạch mặt, 2018 là năm hạn của Huỳnh Anh? - 7

Scandal đi muộn bị đàn chị tố cáo, nhà sản xuất cạch mặt

Dường như năm 2018 chính là năm hạn của Huỳnh Anh khi chưa hết năm, anh đã lại tiếp tục vướng vào scandal lớn trong sự nghiệp. Nam diễn viên đã để cả ê kíp hơn 100 người cùng các nghệ sĩ tham gia ghi hình gameshow Tần số tình yêu phải chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ và tìm người thay thế.

Ngày 14/07 vừa qua, Việt Hương không kìm được bức xúc đã livestream tố cáo: Nhà sản xuất quy định nghệ sĩ 9h phải có mặt mà tới 12h ê kíp vẫn chưa được ghi hình vì nam diễn viên tên "Anh" hủy lịch mà không báo trước. Ngay sau đoạn livestream, nhiều người đã nhận định nam diễn viên tên "Anh" chính là Huỳnh Anh. 

Mất vai Hậu Duệ Mặt Trời đến scandal đi muộn bị cạch mặt, 2018 là năm hạn của Huỳnh Anh? - 8

Sau đó, Huỳnh Anh cũng lên tiếng xác nhận người bị đàn chị Việt Hương mắng "mắc bệnh ngôi sao, có nhan sắc nhưng vô trách nhiệm" chính là mình. Tuy nhiên, do anh phải nhập viện mà để quên điện thoại ở nhà nên mới không báo được cho ê kíp. Khi về nhà phát hiện ra lịch quay thì đã muộn, anh không gọi điện ngay cho ban tổ chức là vì biết mọi người đang quay.

Mất vai Hậu Duệ Mặt Trời đến scandal đi muộn bị cạch mặt, 2018 là năm hạn của Huỳnh Anh? - 9

Giải thích của Huỳnh Anh không nhận được sự thông cảm của khán giả bởi trước đó anh cũng từng vướng vào scandal "mất tích" không lý do hay báo ốm nhập viện nhưng lại bị bắt gặp đi xem phim. Phía nhà sản xuất chương trình Tần số tình yêu lên tiếng không bao giờ muốn làm việc cùng Huỳnh Anh nữa. 

Cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu điểm đột phá khiến con đường nghệ thuật của Huỳnh Anh đang bị chững lại. Dù chưa hết năm 2018 nhưng với những tin buồn liên tiếp này, năm nay có thể xem là một năm đáng tiếc đối với Huỳnh Anh. 

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu
Chuyện Ngân (Hạ Anh) và Bình (Anh Tuấn) bên nhau là một sự đả kích lớn dành cho Nguyên (Huỳnh Anh) trong tập 46 Cả một đời ân oán.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam