Chỉ vì bức ảnh này, Khả Ngân lại bị soi có ám chỉ "quyền sở hữu" với Thanh Sơn

Yến Nguyễn Ngày 18/10/2021 18:00 PM (GMT+7)

Khả Ngân và Thanh Sơn lại tiếp tục bị fan soi ra bằng chứng "phim giả tình thật".

Sự ăn ý trong diễn xuất của Thanh Sơn và Khả Ngân đã giúp hai diễn viên trẻ tạo nên một cặp đôi vô cùng đẹp trong phim Việt. Thậm chí, người hâm mộ 11 Tháng 5 Ngày còn tìm ra nhiều dấu hiệu cho thấy cặp đôi đang có mối quan hệ vượt trên mức tình cảm đồng nghiệp thông thường.

Mới đây, Khả Ngân lại gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng mèo cưng trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái ngắn ngủi: "My Son. Iu zai lắm ý". Tưởng chỉ là câu bày tỏ tình cảm thông thường nhưng cô nàng lại bị soi ra điểm bất thường.

Chỉ vì bức ảnh này, Khả Ngân lại bị soi có ám chỉ amp;#34;quyền sở hữuamp;#34; với Thanh Sơn - 1

Nhiều cư dân mạng cho rằng dòng trạng thái của Khả Ngân vừa để nói mèo, mà cũng vừa để nói người. Bởi lẽ theo tiếng Anh, "My Son" có nghĩa là "con trai tôi", nhưng vì chữ S viết hoa nên có thể ngầm hiểu là “My Sơn - Sơn của tôi”. Mà Sơn này còn ai khác ngoài bạn diễn Thanh Sơn của cô nàng?

Đáng nói hơn là trong 1 bài đăng khác trước đó, Khả Ngân cũng từng dùng từ “My Son”. Khi ấy chính Thanh Sơn bình luận hỏi cô nàng có ý đồ gì, hàm ý tự nhận mình là "Son" trong "My Son" của Khả Ngân.

Chỉ vì bức ảnh này, Khả Ngân lại bị soi có ám chỉ amp;#34;quyền sở hữuamp;#34; với Thanh Sơn - 2

Ngoài chuyện bức ảnh mèo, cặp đôi 11 Tháng 5 Ngày còn bị fan tăm tia là diện đồ đôi khi cùng mặc một chiếc áo hoodie có cùng thiết kế, chỉ khác về màu sắc. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc hậu trường cực độc không có trên phim như cảnh Khả Ngân đút cơm cho Thanh Sơn khi quay cảnh dã ngoại đều thu hút lượng theo dõi cực lớn trên mạng xã hội. Mặc dù cả 2 bên liên tục phủ định chuyện "phim giả tình thật", nhưng "phản ứng hóa học" của Thanh Sơn và Khả Ngân là điều không thể chối cãi được.

Chỉ vì bức ảnh này, Khả Ngân lại bị soi có ám chỉ amp;#34;quyền sở hữuamp;#34; với Thanh Sơn - 3

Chỉ vì bức ảnh này, Khả Ngân lại bị soi có ám chỉ amp;#34;quyền sở hữuamp;#34; với Thanh Sơn - 4

Ở trong tập phim sắp phát sóng của 11 Tháng 5 Ngày, khán giả sẽ 1 lần nữa "tan chảy" trước sự "tình bể bình" của cặp đôi Nhi (Khả Ngân) - Đăng (Thanh Sơn). Sau khi chính thức hẹn hò, cả hai đã có dịp ngồi tâm sự bên nhau. Đăng trìu mến nhìn cô bạn gái bướng bỉnh và nói: "Tuệ Nhi của ngày hôm nay và Tuệ Nhi của ngày đầu tiên đến xóm trọ, khác nhau quá mất rồi".

Preview 11 Tháng 5 Ngày tập 35.

Chỉ vì bức ảnh này, Khả Ngân lại bị soi có ám chỉ amp;#34;quyền sở hữuamp;#34; với Thanh Sơn - 5

Nghe Đăng nói, Nhi chùng xuống 1 nhịp. Nhớ lại hình ảnh đại tiểu thư của mình trong quá khứ, cô nàng thỏ thẻ hỏi lại: "Chứ trước đây em xấu tính lắm à?". Đăng nhẹ nhàng ôm Nhi vào lòng, hôn lên trán cô và tiếp lời: "Ừ, rất xấu tính". Hành động dịu dàng này của Đăng khiến Nhi ngượng ngùng, nép chặt vào bạn trai.

Chỉ vì bức ảnh này, Khả Ngân lại bị soi có ám chỉ amp;#34;quyền sở hữuamp;#34; với Thanh Sơn - 6

Chỉ vì bức ảnh này, Khả Ngân lại bị soi có ám chỉ amp;#34;quyền sở hữuamp;#34; với Thanh Sơn - 7

Diễn biến chi tiết tập 35 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào 21h30 tối nay (18/10) trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chi-vi-buc-anh-nay-kha-ngan-lai-bi-soi-co-am-chi-quyen-so-huu-v...

Sau tin đồn ra mắt phụ huynh, Khả Ngân vô tư làm điều này với Thanh Sơn tại trường quay
Hậu trường không có trên phim của 11 Tháng 5 Ngày đã được tiết lộ, Khả Ngân đút cơm cho Thanh Sơn khiến Bình An "phát ghen".

Phim 11 tháng 5 ngày

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Khả Ngân