"Chồng" đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy!

Bích Ngọc - Ngày 29/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

Preview tập 5 Trói Buộc Yêu Thương xoay quanh mối quan hệ rắc rối giữa Khánh cùng vợ và người tình cũ.

Trói Buộc Yêu Thương preview tập 5

Trói Buộc Yêu Thương preview tập 5 vừa được tung ra với nhiều tình tiết gay cấn. Đáng chú ý nhất phải kể đến quan hệ lằng nhằng giữa Hà (Ngọc Lan) - Khánh (Thanh Long) với Dung (Lan Phương). Vốn dĩ Hà từng là người yêu cũ của Khánh, năm xưa vì bị bà Lan (NSND Kim Xuân) cấm cản mà cả hai phải chia tay. Khánh tuy lấy Dung theo mong muốn của mẹ nhưng trái tim anh vẫn vấn vương mối tình đầu. 

amp;#34;Chồngamp;#34; đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy! - 1

Khi biết Hà trở về từ nước ngoài, Khánh đã tìm thám tử để dò hỏi cuộc sống của Hà hiện tại. Biết Hà là đối tác của công ty mình, Khánh đã ngỏ ý muốn bù đắp cho người xưa những tổn thương mà mẹ anh gây ra. Nhưng anh không ngờ vợ mình đã nghe thấy hết.

amp;#34;Chồngamp;#34; đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy! - 3

Cô nổi cơn ghen mặc cho Khánh phân bua: "Đối tác à? Đối tác nào mà lại âm thầm chịu đựng thế? Giờ anh còn muốn bù đắp cho cô ta nữa. Em hỏi anh, anh muốn bù đắp vào chỗ nào của nó?". Câu hỏi xoáy đầy thâm ý khiến cho Khánh cứng họng.

amp;#34;Chồngamp;#34; đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy! - 4

Không chỉ mất mặt với bà xã, Khánh còn thua thêm 1 bàn dưới tay bồ cũ. Người mà Khánh nhờ cậy điều tra bị Hà phát hiện và không tiếc lời mỉa mai trình độ. Khi tên này nhục nhã định bỏ cuộc thì Hà quay sang dụ dỗ gã: "Bây giờ mà bỏ vụ này thì còn dở hơn nữa. Một là có đầy đủ thông tin và có thêm tiền, hai không có cái gì cả". Cùng với đó, cô nàng đưa cho tên thám tử 1 tập hồ sơ chi tiết về bản thân đã chuẩn bị sẵn, đồng thời hứa đưa thêm tiền. 

amp;#34;Chồngamp;#34; đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy! - 5

amp;#34;Chồngamp;#34; đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy! - 6

Ngoài chuyện trên, Phương (Trương Quỳnh Anh) tiếp tục là tâm điểm chú ý khi cô nàng một lần nữa về nhà bạn trai sau lần ra mắt ê chề trước đó. Thoạt đầu, thái độ của bà Lan rất vui vẻ nên Phương hớn hở cho rằng mẹ chồng tương lai đã chấp nhận mình. Nào ngờ, đây chỉ là khởi đầu cho màn bóc mẽ quá khứ của Phương khiến cô khóc ngất.

amp;#34;Chồngamp;#34; đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy! - 7

Trước mặt tất cả thành viên trong gia đình, bà Lan ném thẳng vào mặt Phương những lời cay nghiệt: "Trên hai năm, sổ theo dõi thăm nuôi ở trại giam không hề ghi tên cô. Cô đã từ bỏ cha mình, bỏ mặc ông ấy ở trong tù. Cô cũng không một lần về nhà sau cái lễ hội âm nhạc đó. Cô là đứa con gái hư hỏng mà cha cô không muốn nhắc tới. Thế thì cô lấy tư cách gì mà cô lớn tiếng với tôi, nói là tôi không được quyền làm tổn thương cha cô? Cái thứ con gái hư hỏng và đáng sợ!"

amp;#34;Chồngamp;#34; đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy! - 8

amp;#34;Chồngamp;#34; đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy! - 9

Những thông tin mà bà Lan tìm hiểu được như 1 quả bom ném thẳng vào giữa nhà khiến tất cả đều chết lặng. Giữa lúc Phương bật khóc thì Hiếu cũng không dám cãi lời mẹ. Bản thân anh cũng từng tới quán bar mà năm xưa Phương hay lui tới đồng thời ngỏ ý mua lại bức hình sexy của cô được treo ở đó. Tuy nhiên cũng ở đây, anh nghe được thông tin rằng người trong ảnh đã chết.

amp;#34;Chồngamp;#34; đòi bù đắp cho người yêu cũ, Lan Phương chất vấn ngược bằng câu thâm chưa từng thấy! - 10

Giả thuyết được đặt ra hiện tại là có thể Phương hiện tại chỉ là kẻ mạo danh thân phận của cô nữ sinh ăn chơi thác loạn cùng tên. Tuy nhiên những uẩn khúc này phải đợi phim lên sóng mới biết được câu giải đáp. Đón xem tập 5 Trói Buộc Yêu Thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 29/9, trên kênh VTV3

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-doi-bu-dap-cho-nguoi-yeu-cu-lan-phuong-c...

Trương Quỳnh Anh bị bắt quả tang đang đè ngửa bạn trai, trên người chỉ quấn khăn tắm
Tập 1 Trói Buộc Yêu Thương đánh dấu màn ngượng chín mặt của cô nàng Phương (Trương Quỳnh Anh) trong lần đầu gặp mẹ chồng tương lai.
Theo Bích Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trói buộc yêu thương