"Con trai" Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót

Yến Nguyễn Ngày 20/04/2022 18:00 PM (GMT+7)

Cảnh Mai Ngọc (Đan Lê) bị chồng bạo hành ở Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 26 gây ám ảnh cho khán giả lẫn diễn viên nhí tham gia.

Hậu trường Mai Ngọc bị bạo hành trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?.

Chỉ còn vài tập nữa, Anh Có Phải Đàn Ông Không sẽ chính thức nói lời chia tay khán giả. Tâm điểm chú ý của người xem hiện dồn vào số phận cặp đôi Mai Ngọc (Đan Lê) - Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh). Cách đây không lâu, hậu trường cảnh Mai Ngọc bị chồng "dạy dỗ" ở Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 26 đã được công khai trên mạng xã hội.

amp;#34;Con traiamp;#34; Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót - 1

Tình huống này diễn ra sau khi Tuấn Khang tìm tới nhà Mai Ngọc lúc đêm hôm và tình cờ gặp mẹ chồng cô. Mẹ chồng Mai Ngọc (nghệ sĩ Minh Phương) hỏi mối quan hệ giữa anh và Mai Ngọc, thì Tuấn Khang vô tư đáp là mối quan hệ ngoài phạm vi công việc.

amp;#34;Con traiamp;#34; Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót - 2

Lúc này, vợ chồng Mai Ngọc và con trai cũng về tới nhà. Bé Khôi (diễn viên nhí Bảo Nam) nhìn thấy Tuấn Khang liền nhanh nhảu chào chú và nhanh mồm tiết lộ chuyện Tuấn Khang đã đưa hai mẹ con đi ăn, đi chơi. Sự hồn nhiên của cậu bé khiến sắc mặt của tất cả mọi người thay đổi. Mai Ngọc run rẩy vì sợ hãi, Dũng (NSƯT Minh Hiếu) nổi cơn thịnh nộ. Và điều gì đến cũng đến, sau khi Tuấn Khang về, Mai Ngọc đã bị chồng kéo vào phòng đánh đập vô cùng dã man.

amp;#34;Con traiamp;#34; Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót - 3

amp;#34;Con traiamp;#34; Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót - 4

Điều đáng nói là mẹ chồng của Mai Ngọc cũng không có ý định can ngăn, thậm chí còn ủng hộ con trai. Khi thấy bé Khôi nhào vào can ngăn bố, miệng gào thét gọi mẹ, bà đã lôi tuột cậu cháu nội ra ngoài và trấn an Khôi rằng, vì mẹ hư nên bố mới đánh!

amp;#34;Con traiamp;#34; Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót - 5

Theo tiết lộ trong hậu trường, bé Bảo Nam đã hoàn toàn đắm đắm chìm trong vai diễn, đến nỗi khi đạo diễn hô cắt cảnh, cậu bé vẫn khóc nức nở không ngừng. Các thành viên của ekip Anh Có Phải Đàn Ông Không phải vội vàng ôm lấy cậu nhóc và luôn miệng xin lỗi, dỗ dành. Có thể thấy cảnh bạo hành - dù chỉ là diễn giả trước ống kính - vẫn có ảnh hưởng tâm lý nhất định đến trẻ nhỏ.

amp;#34;Con traiamp;#34; Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót - 6

Bản thân nữ diễn viên Đan Lê, sau khi phim được phát sóng, cũng đã đăng tải 1 bài viết dài trên mạng xã hội, trải lòng về chuyện bạo hành trong xã hội. Từ những tình tiết trên phim, Đan Lê cho rằng, ở ngoài đời thực, "Không cho phép ai làm mình tổn thương, dù chỉ bằng lời nói".

Cụ thể, người đẹp viết: “Nếu không gặp anh, đời tôi đã khác nhiều rồi. Trong rất nhiều phân đoạn Mai Ngọc gặp Tuấn Khang, mình đã cho rằng cô ấy nghĩ như thế. Nếu Mai Ngọc không gặp một người chỉ ra cô ấy đang khổ sở, nếu Mai Ngọc không gặp một người kéo cô ấy ra khỏi sự mù quáng thì Mai Ngọc cũng không nhận ra mình đang bất hạnh và chịu đựng một cuộc hôn nhân địa ngục.

Bản thân mình, khi nhận được những tập kịch bản cuối cùng, Mai Ngọc cũng không thuyết phục nổi mình và mình phải đi tìm lời giải cho những hành động của cô ấy".

amp;#34;Con traiamp;#34; Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót - 7

Đan Lê thừa nhận: "Mình là một người có cơ chế bảo vệ cao, mình không cho phép ai làm mình tổn thương, dù chỉ bằng lời nói. Nên mình không thể hiểu được, vì sao có những người phụ nữ chấp nhận để người khác chà đạp họ cả tinh thần lẫn thể xác. Mình nói chuyện, tâm sự với rất nhiều phụ nữ, đã và đang chịu cảnh bạo hành. Trong số họ, có những người học cao hiểu rộng, kiếm được tiền, có địa vị trong xã hội…

Điều mình bất ngờ nhất về câu trả lời của họ, đó là lúc ấy họ nghĩ: Họ đáng bị như vậy. Chồng họ được phép làm như vậy. Chồng họ chỉ nóng nảy chứ rất yêu thương vợ con. Bạo hành chỉ như một tật xấu của đàn ông và nó còn tốt hơn gái gú, cờ bạc, nghiện hút… Họ thậm chí còn không khóc hay đau khổ chứ đừng nói là nghĩ đến chuyện ly hôn". 

amp;#34;Con traiamp;#34; Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót - 8

Nữ diễn viên cũng cho rằng: "Nếu không có Mai Ngọc, mình đã không hề biết, giữa thế kỷ 21 này, vào năm 2022, vẫn còn có những suy nghĩ như thế tồn tại ở phụ nữ thành thị. Khi phim phát sóng đến những phân đoạn Mai Ngọc bị đánh đập vì những chuyện hết sức thường nhật, mình còn bất ngờ hơn nữa, khi biết những suy nghĩ kia không cá biệt. 

Có những bình luận không chỉ đàn ông, mà phần nhiều cả phụ nữ cho rằng: Mai Ngọc bị đánh là xứng đáng. Đã biết chồng hay ghen mà vẫn gặp người đàn ông khác....

amp;#34;Con traiamp;#34; Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót - 9

amp;#34;Con traiamp;#34; Đan Lê khóc không ngừng sau khi quay cảnh mẹ bị bố bạo hành, ai nhìn cũng xót - 10

Cho đến khi nào, những suy nghĩ độc hại này vẫn còn tồn tại, thì đừng bất ngờ vì đôi ba tháng lại có những câu chuyện rúng động xã hội như là: em bé bị đóng đinh, bị đánh đập đến chết, vợ bị đánh ghen, lột đồ, cạo tóc giữa đường… Vì bản chất, phụ nữ và trẻ em họ đều là những người yếu thế, ít khả năng kháng cự như nhau.

Và dù vì lý do gì: Không bao giờ có người phụ nữ xứng đáng bị bạo hành, đánh đập cả. Đừng cho phép điều đó xảy ra, kể cả trong suy nghĩ. Nó quá tàn nhẫn".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-trai-dan-le-khoc-khong-ngung-sau-khi-quay-canh-me-bi-bo-bao...

Lộ ảnh Đan Lê hẹn hò với Nhan Phúc Vinh trên tàu điện, nhan sắc tuổi 39 gây ngỡ ngàng
Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 24 hé lộ khoảnh khắc lãng mạn như ngôn tình giữa Mai Ngọc (Đan Lê) - Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh).

Anh có phải đàn ông không

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Anh có phải đàn ông không