Quỳnh Nga khiến "bé đường cao 1m90" toát mồ hôi, mặt đỏ bừng sau khi đóng cảnh nóng

Yến Nguyễn Ngày 19/04/2022 18:07 PM (GMT+7)

Cặp đôi của Quỳnh Nga và "phi công trẻ" trong bộ phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trailer Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ.

Ekip phim truyền hình Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ (tên ban đầu: Về chung một nhà) vừa có buổi họp báo ra mắt vào chiều 18/4. Tác phẩm có đề tài không mới nhưng dòng phim gia đình với những câu chuyện của người cũ - người hiện tại chưa bao giờ hết tính thời sự.

Ở bộ phim này, Lã Thanh Huyền sẽ thành đôi với Việt Anh, nhân vật của cả hai đều là những người đã từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ. Trong khi đó, Quỳnh Nga lại có một sự thử nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi đóng cặp với diễn viên trẻ Minh Hoàng vai "bé đường (sugar boy)" Quang Hào, dù nữ diễn viên từng hợp tác với Việt Anh, Chí Nhân ở phim Sinh tử. Đặc biệt tại họp báo Minh Hoàng còn tiết lộ, họ có cảnh tình cảm khá "nóng" đến mức độ anh đổ mồ hôi đầm đìa, căng thẳng vô cùng và sau khi đóng xong thì mặt đỏ bừng cả lên.

Quỳnh Nga khiến amp;#34;bé đường cao 1m90amp;#34; toát mồ hôi, mặt đỏ bừng sau khi đóng cảnh nóng - 1

Nhân vật của nàng "cá sấu chúa" trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tên Minh Minh - một cô gái mạnh mẽ, cá tính và là bạn thân với Giang (Lã Thanh Huyền). Cô là mẫu phụ nữ ngoài 30 sợ kết hôn, muốn sống độc thân, độc lập. Cô luôn tự tin rằng mình không muốn lấy chồng nhưng hóa ra cô không đủ tiêu chuẩn để người đàn ông lấy cô làm vợ, mà chỉ muốn cô làm bạn gái.

Quỳnh Nga chia sẻ, một trong những thử thách với cô khi nhận lời đóng vai này là phải biết lái xe phân khối lớn bởi Minh Minh là lái xe chuyên nghiệp chứ không phải tay mơ. Yêu cầu càng trở nên nặng ký hơn khi nhân vật này phải đi đôi guốc cao vừa lái xe, còn phải trêu đùa bạn thân lẫn các nhân vật khác. 

Quỳnh Nga khiến amp;#34;bé đường cao 1m90amp;#34; toát mồ hôi, mặt đỏ bừng sau khi đóng cảnh nóng - 2

Cô tiết lộ: "Sau khi tập đi xe xong thì đoàn phim cũng rất lo lắng, mọi người cũng bảo tôi ưu tiên an toàn còn nếu như không làm được thì sẽ chọn phương án khác, kiếm một chiếc xe máy khác cho nhân vật này.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tạo hình nhân vật này khá cá tính do đó, bản thân tôi cũng cho rằng không thể nào cô ấy đi xe máy bình thường được. Vì vậy nên tôi cũng đã rất cố gắng để hoàn thành tốt những phân đoạn có xe máy."

Quỳnh Nga khiến amp;#34;bé đường cao 1m90amp;#34; toát mồ hôi, mặt đỏ bừng sau khi đóng cảnh nóng - 3

Nói về sự kết hợp với bạn diễn Minh Hoàng kém tuổi, lại có cả những cảnh thân mật, Quỳnh Nga mỉm cười bật mí: "Bạn ý kém tôi 5 tuổi và cao tận 1m90 còn tôi thì bé tí như thế này. Trong phim lúc nào 2 nhân vật cũng trong tình trạng cứ gặp là "khục khoặc" nhau. Tuy nhiên, càng về sau, khán gỉa sẽ thấy đây là cặp đôi thú vị nhất phim vì sẽ có những tình tiết rất dễ thương.

Song song với tuyến diễn viên 'chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ', thì 2 nhân vật này 'hoàn toàn mới'. Tình cảm của cặp đôi này không lằng nhằng như tuyến nhân vật kia nữa mà mang màu sắc tươi mới, đồng thời cho thấy rằng vẫn còn có những tình yêu rất hồn nhiên.

Còn nói về khó khăn thì thú thật là tôi chưa bao giờ hôn bạn diễn ít tuổi và ở ngoài đời cũng chưa bao giờ hôn ai ít tuổi cả. Đây là lần đầu tiên hôn bạn diễn đã ít tuổi mà lại còn kém đến 5 tuổi. Do vậy, tôi cũng khá bồi hồi và cũng cảm thấy lo lắng ngại ngùng. Bên cạnh đó, Minh Minh còn là người chủ động.

Quỳnh Nga khiến amp;#34;bé đường cao 1m90amp;#34; toát mồ hôi, mặt đỏ bừng sau khi đóng cảnh nóng - 4

Vì thế nên hai chị em cũng phải lấy tinh thần trước, có nói với nhau rằng “thôi thì cố diễn cho thật tốt, cho thật ngọt để tôi không phải diễn đi diễn lại quá nhiều”. Bởi vì rõ ràng là những cảm xúc ở những cảnh đầu tiên lúc nào cũng là đầy đặn nhất. Để quay đi quay lại quá nhiều lần thì cảm xúc sẽ bị vơi bớt đi phần nào. Vậy nên trong những đoạn phim tình cảm, tôi cũng mong muốn mọi thứ trọn vẹn nhất."

Theo lịch, Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần trên VTV3, sau khi Anh Có Phải Đàn Ông Không kết thúc.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quynh-nga-khien-be-duong-cao-1m90-toat-mo-hoi-mat-...

Việt Anh liên tục bật khóc: Tôi nhớ con gái khủng khiếp, chưa dám nghĩ tới hạnh phúc tiếp theo
Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ anh luôn trăn trở xem con gái Dâu Tây của mình đang làm gì, sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai vì gặp khó khăn...

Việt Anh

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Nga