Con trai Giang còi làm đạo diễn phim giáo dục giới tính có 500 cảnh hôn

Ngày 24/01/2019 00:30 AM (GMT+7)

“500 nhịp yêu” sẽ tương tự các bộ phim về đề tài giáo dục giới tính nổi tiếng trên thế giới như “American Pie” hay “Sex is Zero”…

Trong 2 năm trở lại đây, web drama đã trở thành xu hướng ưa chuộng của khán giả trẻ Việt Nam, ngày càng thu hút nhiều êkíp chuyên nghiệp tham gia. Không giới hạn về đề tài học đường, các tác phẩm ngày càng đa dạng về nội dung, đầu tư mạnh về kinh phí sản xuất.

Tuy vậy, web drama chỉ phát triển mạnh mẽ ở thị trường Sài Gòn với êkíp của Huỳnh Lập (phim Ai chết giơ tay), Nam Thư (phim Nam Thư liên hoàn kế), Thu Trang (phim Thập tam muội), Ưng Hoàng Phúc (phim Ông trùm dẹp loạn giang hồ)…, còn ở miền Bắc chưa có dự án nào gây chú ý. 

500 nhịp yêu được thực hiện với mong muốn đi tiên phong cho thể loại web drama ở miền Bắc. Bộ phim thuộc thể loại xuyên không, có đề tài về giáo dục giới tính, dài 12 tập, mỗi tập 21 phút, sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 28/1. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên Minh Tít đảm nhận vai trò sản xuất kiêm diễn viên chính. 

Nội dung phim

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 1

Câu chuyện của "500 nhịp yêu" xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu chân thành của Minh TT (Minh Tít đóng) - một anh chàng có đời sống tình cảm trăng hoa, coi phụ nữ như thú vui.

Mặc dù đã có bạn gái chính thức là Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi) - một diễn viên trẻ đầy triển vọng, nhưng Minh vẫn lăng nhăng với nhiều cô gái xinh đẹp khác. Trong một lần trở về sau chuyến công tác dài ngày, khi gần gũi với Trinh Cherry thì một điều bí ẩn xảy ra khiến anh quay ngược thời gian trở về đúng thời điểm thức dậy vào ngày công tác cuối cùng ở trạm khí tượng. Sự việc cứ lặp đi lặp lại mỗi lần anh cố gắng gần gũi với một cô gái nào đó. 

Qua lời gợi ý của một thầy mo, Minh biết được mình bị vướng vào lời nguyền cay độc và để thoát khỏi nó, anh phải thực hiện những điều kiện mà lời nguyền đưa ra. Anh phát hiện người nguyền rủa mình là Trung Tờ-rinh (Dương Long đóng) - một kẻ không bao giờ lọt vào “mắt xanh” của phụ nữ và căm thù những tay dân chơi, coi phụ nữ như trò đùa.

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 2

Dương Long sẽ thể hiện vai Trung Tờ-rinh trong web drama "500 ngày yêu".

Khi Trung Tờ-rinh kiên quyết không hóa giải lời nguyền cho mình, Minh cũng đặt một lời nguyền lên Trung Tờ-ring để anh ta chịu đựng cuộc sống lặp đi lặp lại. Trung Tờ-ring đau khổ nhận ra khi vòng thời gian lặp lại, anh trở thành cái xác thực vật khiến mẹ anh đau đớn tột cùng.

Sự thật là Minh bị Trung nguyền rủa, chỉ có thể gần gũi với bạn gái chính thức Trinh Cherry, còn Trung bị Minh nguyền rủa phải gần gũi với Bảo Anh Idol (Trang Cherry đóng) - một ngôi sao tiếng tăm, niềm mong ước của tất cả đàn ông.

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 3

Cuối cùng, Minh TT và Trung Tờ-rinh đã bắt tay nhau giải lời nguyền.

Để cùng thoát ra hoàn cảnh trớ trêu, Minh giúp Trung trong thời hạn 7 ngày "tán đổ" và gần gũi với ngôi sao Bảo Anh Idol. Trong khi đó, Minh chỉ cần làm một điều đơn giản: đến với Trinh Cherry, người yêu chính thức của anh.

500 nhịp yêu - 500 bài học về giới tính và cách đối nhân xử thế

Thông qua 12 tập phim 500 nhịp yêu, nhà sản xuất muốn lên án lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Họ sống buông thả không chỉ với bản thân mà cả với những người xung quanh, quên đi trách nhiệm và tình cảm giữa người với người.

500 nhịp yêu không chỉ là bài học về giới tính mà còn là bài học về cách đối nhân xử thế, tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu. 

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 4

Một cảnh "nóng" trong phim của Minh Tít.

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 5

Với Minh Tít, web drama "500 nhịp yêu" là dự án đầu tiên đánh dấu anh chuyển hướng lên vai trò sản xuất.

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 6

Hồng Anh Kichi và Trang Cherry vào vai 2 nhân vật nữ chính trong phim.

Tham gia web drama 500 nhịp yêu là dàn diễn viên trẻ: Minh Tít, Dương Long, Hồng Anh Kichi, Trang Cherry, Trương Hoàng, Giang Kuty, Trương Hoàng, Lê Đạt, Thanh Phong, Phương Moon…

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 7

Phim còn có một số khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Giang Còi.

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 8

"500 nhịp yêu" được đạo diễn bởi Hiếu Vick (con trai nghệ sĩ Giang Còi). Anh từng đạo diễn series "5S Online", "Biệt đội 12A1"… 

Các nhân vật trong phim:

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 9

Minh TT (Minh Tít): Soái ca trong mắt chị em nhưng thực ra là một kẻ trăng hoa, một playboy chính hiệu. Nhân vật được trao sứ mệnh đi tìm tình yêu đích thực qua một hành trình gian nan đầy đau khổ. 

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 10

Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi - bạn gái diễn viên Anh Tuấn phim "Cả một đời ân oán", "Gạo nếp gạo tẻ"): Bạn gái chính thức của Minh TT, là diễn viên xinh đẹp, đầy triển vọng. Cô rất tin vào tình yêu chân thành.

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 11

Trung Tờ-rinh (Dương Long): Tương phản với Minh, Trung một mực tin vào tình yêu chân thành dù luôn là đối tượng bị phụ nữ hắt hủi. Anh là kết quả của mối tình giữa mẹ và một kẻ trăng hoa đã bỏ rơi mẹ khi đang mang bầu. Chính vì vậy, Trung ghét cay ghét đắng những kẻ trăng hoa, đặc biệt là Minh.

con trai giang coi lam dao dien phim giao duc gioi tinh co 500 canh hon - 12

Bảo Anh Idol (Trang Cherry): Ngôi sao sáng chói trên “bầu trời” showbiz. Người phụ nữ khiến cho tất cả đàn ông trên đời thèm muốn, nhưng bản thân cô chưa bao giờ gần gũi đàn ông. Cô không tin vào những lời đường mật hay sự hào nhoáng. Cô chỉ tin vào sự chân thành, cũng chính là điều đáng quý của Trung Tờ-rinh.

Bí mật cảnh nóng quay 40 lần khiến ông mai vợ chồng Song Hye Kyo không dám nhìn bạn diễn
Phải quay đi quay lại nhiều lần những cảnh nhạy cảm với nữ diễn viên Song Ji Hyo và cả nam diễn viên Joo Jin Mo trong Song Hoa Điếm, Jo In Sung đã...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ