Cười vỡ bụng với viễn cảnh Cả Nhà Đi Học, cùng "bóc phốt" cả trường

Ngày 07/08/2018 12:59 PM (GMT+7)

Cả Nhà Đi Học mang màu sắc trẻ trung, hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần lắng đọng về tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình yêu học đường.

Sitcom Cả Nhà Đi Học gói ghém những câu chuyện bình dị về lứa tuổi học sinh được thể hiện qua nhân vật Cao Hàn một cô bé 17 tuổi có cá tính nổi loạn, đam mê ca hát, sống trong một gia đình ba thế hệ gồm ông nội, bố, mẹ và em trai. Nhưng cô không được sống với đam mê của mình vì trên vai cô là những kỳ vọng lớn lao, là những áp lực về điểm số mà bố cô tạo ra.

cuoi vo bung voi vien canh ca nha di hoc, cung "boc phot" ca truong - 1

Diễn viên trẻ Hải Ly thủ vai Cao Hàn.

Những trăn trở, suy tư của Cao Hàn không-một-ai thấu hiểu khiến cô cảm giác ngột ngạt, tuyệt vọng đã khiến cô  ra ý định tiêu cực muốn “giải thoát” và nhân vật “ông Bụt” xuất hiện cho cô một cơ hội để suy nghĩ lại. Trong giây phút bồng bột cô đã ước cả nhà cùng quay lại tuổi 17.

Liệu điều ước này là phép màu hay tai họa? Thế nhưng, cơ hội xóa bỏ được điều ước này chỉ khi Cao Hàn và cả gia đình sẽ phải cùng nhau tới trường, và tất cả các biến cố cũng từ đó mà xuất hiện.

cuoi vo bung voi vien canh ca nha di hoc, cung "boc phot" ca truong - 2

Poster phim Cả nhà đi học.

Cuộc sống của gia cả gia đình Cao Hàn bị đảo lộn hoàn toàn. Em trai Nam Anh bị hấp dẫn bởi cậu bạn điển trai, luôn bám dính lấy cậu ta. Mẹ Thiên Nga lại hấp dẫn và muốn kết bạn với nhóm côn đồ hay phá lớp. Bố Mỹ mắc bệnh nghề nghiệp ngành kĩ sư xây dựng của mình, cả buổi chỉ đi đo đạc công trình trường học. 

Trong khi đó, ông nội Việt đang âm mưu, tính toán lập lại nội quy trường học, cùng cháu trai 10 tuổi tiếp quản kênh tin tức chuyên đưa tin về mọi sự kiện hot nhất, cả gan "bóc phốt" hết tất cả nhân vật máu mặt trong trường.

Nhận ra cách cư xử kì lạ của gia đình mình, Cao Hàn lo lắng các bạn trong lớp sẽ nghi ngờ và cảm thấy cả gia đình đang làm mình mất mặt. Cô cố gắng tập trung mọi người lại để dặn dò, nhưng không một ai thèm nghe…

10 tập phim Cả Nhà Đi Học từng bước từng bước đưa các thành viên trong gia đình Cao Hàn thấu hiểu nhau hơn. Phim sẽ được phát sóng trên mạng xã hội, bắt đầu từ 11.8

Một số hình ảnh ngày ra mắt phim:

cuoi vo bung voi vien canh ca nha di hoc, cung "boc phot" ca truong - 3

Dàn diễn viên Cả nhà đi học ngày ra mắt phim

cuoi vo bung voi vien canh ca nha di hoc, cung "boc phot" ca truong - 4

Ê kip phim Cả nhà đi học

cuoi vo bung voi vien canh ca nha di hoc, cung "boc phot" ca truong - 5

Trong ngày ra mắt, chỉ một tập phim với đủ dư vị hài hước, kịch tính, lãng mạn mà vẫn cô đọng cảm xúc khiến căn phòng trở lên sôi động, rộn ràng tiếng cười.

Vừa lên sóng, phim cung đấu của Xa Thi Mạn đã bị tố đạo nhái phim mới của Châu Tấn
Dù "gây sốt" nhưng Diên Hi Công Lược vẫn phải nhận vô số "gạch đá" từ khán giả vì bị nghi "đạo nhái" Cung tâm kế và Như ý truyện.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ