Bất chấp lệnh cấm, “bà trùm” 44 tuổi vẫn mặc táo bạo trong phim mới

Ngày 11/03/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trần Vỹ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nhờ cảnh quay hot.

bat chap lenh cam, “ba trum” 44 tuoi van mac tao bao trong phim moi - 1

Xuất hiện từ tập 1 với hình ảnh gợi cảm, Trần Vỹ nhanh chóng tỏa sáng với lối diễn xuất tự nhiên, đa dạng.

Dù mới lên sóng từ ngày 5.3, song bộ phim truyền hình Bà trùm (Apple colada) của TVB đã gây được ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ. Tờ jdailyhk cho biết, Bà trùm đã đứng ở vị trí thứ 3 trong Google Top Search. Ấn tượng nhất là nữ chính quật cường Lý Mạn Lộ do Trần Vỹ đóng. Bất chấp lệnh cấm mặc sexy của đài TVB ban hành từ tháng 11.2017, diễn viên 44 tuổi vẫn tự tin khoe vai trần gợi cảm. Tuy nhiên, cảnh quay của Trần Vỹ được khán giả cho rằng phù hợp với tình tiết nội dung phim, không có gì quá lố.

bat chap lenh cam, “ba trum” 44 tuoi van mac tao bao trong phim moi - 2

Bất chấp lệnh cấm mặc sexy của đài TVB ban hành từ tháng 11.2017, diễn viên 44 tuổi vẫn tự tin khoe vai trần gợi cảm.

Bà trùm kể về nữ minh tinh hết thời Lý Mộng Lộ (Trần Vỹ). Từ nước ngoài trở về với hai bàn tay trắng, cô phải chuyển tới ở cùng cô cháu gái tên Lạc Di (Sầm Lệ Hương) vừa thất nghiệp. Trong lúc cuộc sống rơi vào bế tắc, cả hai dì cháu nhận được tin mừng khi cha của để lại một sạp trái cây trong khu vực sầm uất nhất xứ Cảng trước khi qua đời.

Sạp trái cây này được người giúp việc tên Kiên (Huỳnh Quang Lượng) cùng con trai ông ta - Phùng Bảo (Huỳnh Hạo Nhiên) chăm lo buôn bán. Hai dì cháu được chia phân nửa sạp trái cây và cùng ven vén làm ăn. Hai cô cháu chân yếu tay mềm phải tự mình gánh vác nặng nhọc giữa những thủ đoạn buôn bán đầy rẫy dân xã hội đen.

bat chap lenh cam, “ba trum” 44 tuoi van mac tao bao trong phim moi - 3

Ở tuổi 44, Trần Vỹ vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Trần Vỹ sinh năm 1973, là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ của đài TVB. Năm 2017, cô cũng gây sốc với cảnh quay nhạy cảm lộ toàn bộ vòng một khi bị ngã trong nhà tắm trong phim Trò chơi hôn nhân. Trần Vỹ được biết đến với nhiều tác phẩm như Sắc đẹp vĩnh cửu, Cung tâm kế 2, Pháp võng truy kích, Thần thương thư kích, Ông trùm giải nghệ...

Chân dung người giấu mặt nói thay cho dàn soái ca ngôn tình Hoa ngữ
Dù vạn người mê đến mấy thì các soái ca màn ảnh xứ Trung cũng đều có cùng một giọng nói.
Theo Minh Phương (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc