Đã ngoài 30, em gái quốc dân vẫn bị nhầm thành… trẻ em, không đóng cảnh nóng suốt 16 năm

Bích Ngọc Ngày 24/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Chuyện nói không với cảnh khỏa thân của Park Bo Young được nhiều cư dân mạng Hàn lục lại và đem ra bàn tán.

Sinh năm 1990, Park Bo Young là gương mặt quen mặt với khán giả yêu phim Hàn với kỹ năng diễn xuất đáng nể. Bên cạnh đó, cô luôn được biết đến là "thánh hack tuổi" của Kbiz vì vóc dáng nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn long lanh, khuôn mặt "búng ra sữa" trông trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi 30. Cũng bởi vậy mà nữ diễn viên từng vướng phải sự cố bị Youtube nhầm thành… trẻ em nên đã vô hiệu hóa luôn phần bình luận của video đăng tải.

Đã ngoài 30, em gái quốc dân vẫn bị nhầm thành… trẻ em, không đóng cảnh nóng suốt 16 năm - 1

Gương mặt xinh đẹp ngọt ngào ở tuổi ngoài 30 của nữ diễn viên họ Park.

Ngoại hình nhỏ xinh tuy rất trẻ lâu nhưng phần nào cũng là rào cản khiến Park Bo Young chưa từng nhận các vai yêu cầu cởi đồ. Mới đây cư dân mạng đã lục lại một buổi ghi hình trực tiếp cho chương trình Section TV của đài MBC năm 2013 của nữ diễn viên 9x. "Em gái quốc dân" xứ kim chi khi ấy phải đối mặt với câu hỏi về việc đã bao giờ cô nghĩ tới chuyện chuyển hình tượng, đóng phim có cảnh nóng hay khoe thân hay không.

Đã ngoài 30, em gái quốc dân vẫn bị nhầm thành… trẻ em, không đóng cảnh nóng suốt 16 năm - 3

Park Bo Young chia sẻ: “Có thể tôi sẽ thay đổi quan điểm trong tương lai. Nhưng hiện tại, tôi không tự tin khi quay cảnh khỏa thân”. Rồi nữ diễn viên ngừng lại 1 chốc để nhìn lại cơ thể mình trước khi dí dỏm khẳng định lại: "Các fan sẽ không tò mò về cơ thể tôi đâu. Tôi có thể cảm nhận rõ điều ấy".

Đã ngoài 30, em gái quốc dân vẫn bị nhầm thành… trẻ em, không đóng cảnh nóng suốt 16 năm - 4

Sau này, trong một bài phỏng vấn với tờ OSEN, Park Bo Young cũng chia sẻ về lí do không đóng cảnh khỏa thân của mình: "Tôi muốn thử nhiều kiểu vai khác nhau. Tôi không có ý định đóng cảnh nóng. Tôi có một danh sách các vai muốn đóng, nhưng vai có cảnh nóng thì không có trong số đó.

Dù tôi có nghĩ về nó như thế nào, tôi cũng không nghĩ là mọi người sẽ xem cảnh nóng của mình. Trừ khi có kiếp sau, chứ ở hiện tại thì việc thử đóng cảnh nóng đối với tôi là khá khó khăn". Và sau 16 năm trong nghề, Park Bo Young vẫn chưa từng thay đổi.

Đã ngoài 30, em gái quốc dân vẫn bị nhầm thành… trẻ em, không đóng cảnh nóng suốt 16 năm - 5

Park Bo Young đã tham gia rất nhiều dạng phim, nhưng cô luôn nói "không" với cảnh nóng.

Được biết, dự án mới nhất của Park Bo Young là bộ phim giả tưởng Kẻ Huỷ Diệt Đến Trước Cửa Nhà Tôi (tên tiếng Anh: Doom at your service). Nội dung xoay quanh người đàn ông được sinh ra giữa bóng tối và ánh sáng, có khả năng khiến mọi thứ anh ta chạm vào đều tan biến. Kịch bản phim được chấp bút bởi Im Meari, "mẹ đẻ" của drama ăn khách Beauty inside.

Đã ngoài 30, em gái quốc dân vẫn bị nhầm thành… trẻ em, không đóng cảnh nóng suốt 16 năm - 6

Đã ngoài 30, em gái quốc dân vẫn bị nhầm thành… trẻ em, không đóng cảnh nóng suốt 16 năm - 7

Đã ngoài 30, em gái quốc dân vẫn bị nhầm thành… trẻ em, không đóng cảnh nóng suốt 16 năm - 8

Hậu trường quay phim mới của Seo In Guk và Park Bo Young.

Park Bo Young vào vai nữ biên tập của một nhà xuất bản tiểu thuyết mạng tên Tak Dong Kyung. Cuộc đời cô vốn yên ả bình dị cho đến ngày cô gặp được nam chính Kim Sa Ram (Seo In Guk). Kể từ đây, cô chấp nhận lao mình vào ranh giới sống còn vì khả năng kì lạ của anh ta.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/da-ngoai-30-em-gai-quoc-dan-van-bi-nham-thanh-tre-em-khong-dong...

A Châu Lưu Đào: Tuổi U50 vẫn diễn thiếu nữ 15, bị chê thân hình cường tráng khi tắm bồn
Nữ diễn viên Lưu Đào đã có màn đáp trả khôn khéo khi bị chê bai thân hình trong cảnh tắm bồn của bộ phim Đại Tống Cung Từ.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc