Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa "thiếu não"

Yến Nguyễn Ngày 24/03/2021 11:15 AM (GMT+7)

Minh (Lương Thu Trang) lại trở thành tâm điểm chỉ trích trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 15.

Hướng Dương Ngược Nắng preview phần 2 tập 15.

Đoạn preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 15 vừa lên sóng đã nhận về vô vàn bình luận bức xúc của khán giả truyền hình. Trọng tâm "ném đá" của mọi người dồn cả về nữ chính "quạ đen" Minh (Lương Thu Trang) bởi cuộc "ngã giá" giữa cô nàng và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

Ngọn nguồn vấn đề bắt đầu khi ông Phan (NSƯT Đức Trung) quyết định giao phó mọi chuyện ở Cao Dược cho con dâu xử lý sau khi tỉnh lại. Nhưng dù bà Bạch Cúc tài giỏi đến đâu thì cũng quá mệt mỏi khi một mình chống đỡ cơn sóng dữ này.

Cuối cùng bà Cúc đã đến tận nhà và đề nghị Minh (Lương Thu Trang): "Quay lại Cao Dược đi! Lúc này Cao Dược khó khăn hơn bao giờ hết mà tôi lại đang quá tải. Nếu cô là con cháu nhà họ Cao, hãy thể hiện đi".

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 1

Nhưng Minh nào phải dạng vừa, cô lập tức ra điều kiện với bà Cúc. "Trước khi có trách nhiệm với nhà họ Cao, cháu phải có trách nhiệm với mẹ và em cháu đã. Cháu sẽ quay trở lại Cao Dược làm bất cứ vị trí nào mà cô cần thế nhưng cô phải cam kết không truy cứu trách nhiệm của Trí trong vườn dược liệu".

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 3

Ngay sau khi đoạn preview này được tung ra, đông đảo cư dân mạng đã không kìm được bức xúc, thi nhau "ném đá" thái độ kiêu ngạo vô lối của Minh. Nhiều người chỉ ra rằng, lúc Cao Dược thiếu vốn lưu động, Minh khăng khăng xin ông nội làm vườn thảo dược rồi để cho Trí (Đình Tú) phá tan, thiệt hại lên tới hàng chục tỷ đồng.

Khi ấy Minh vẫn mạnh miệng hứa tự chịu trách nhiệm. Vậy mà khi bà Cúc mời về để góp 1 tay cứu công ty của gia tộc thì cô nàng lại vênh váo với bậc tiền bối, ra điều kiện ngược mới chịu về làm. Từ cách hành xử tới nét mặt của Minh cũng cho thấy cô chẳng có chút áy náy, biết điều nào.

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 4

Khán giả "ném đá toàn tập" Minh trên fanpage chính thức của Hướng Dương Ngược Nắng.

Quay trở lại với mạch phim, ở Cao gia, ông Phan đã đưa ra quyết định trọng đại trước thử thách sống còn trước mắt: "Chúng ta có thể mất nhà nhưng chúng ta không thể để mất Cao Dược. Ván bài này bố sẽ giao lại cho con để con quyết định. Bố sẽ giữ lại khu nhà vườn ngoại ô, chúng ta sẽ về đó ở" - ông tuyên bố với bà Cúc.

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 5

Nghe cuộc nói chuyện của ông nội và mẹ, Ngọc (Quỳnh Kool) hốt hoảng hỏi: "Ông và mẹ đang nói chuyện gì đấy ạ?". Ông Phan không trả lời mà chỉ thề: "Sẽ đến lúc con cháu nhà họ Cao sẽ giành lại tất cả".

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 6

Lý do mà ông Phan chọn lựa làm vậy là vì Hoàng (Việt Anh) đã quyết định đánh úp Cao Dược. Một mặt anh ta đòi rút vốn đầu tư khỏi dự án nhà máy phía Nam với lý do không đảm bảo tiến độ xây dựng. Mặt khác, Hoàng ngầm thu mua cổ phần từ các cổ đông lớn của Cao Dược và còn đề nghị ông Vụ (NSND Công Lý) bán bớt cổ phần cho mình để chiếm ưu thế.

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 7

Sau đó Hoàng nhờ ông Vụ hẹn những người có máu mặt ở tập đoàn để bàn chuyện hợp tác cùng lời hứa sẽ khiến Cao Dược ngày càng vững mạnh nếu anh ta thành công bước chân vào Hội đồng quản trị. Các cổ đông lớn của Cao Dược nghe lời dụ dỗ ngon ngọt này nên dần bán cổ phần cho Hoàng Đế. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 8

Về phần Châu (Hồng Diễm), hóa ra khi Châu nhảy sông, Phúc (Doãn Quốc Đam) đã lao theo cứu nhưng rồi chính anh lại bị thương suýt mất mạng. Chính Châu mới là người phải cố gắng cứu anh lên bờ và đưa vào bệnh viện.

Cuối cùng 2 người giao kèo với nhau sẽ tạm thời biến mất trong 1 tháng. Cặp đôi dọn về sống cùng Hạnh (Thạch Huyền) - cô chủ quán rượu có tình cảm đơn phương với Phúc - tại miền sơn cước thơ mộng.

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 9

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 10

Tạm thời trốn tránh thực tại nhưng Châu vẫn chưa nguôi nỗi đau đớn khi nhớ về Kiên (Hồng Đăng). Cô nói với Phúc: "Trong mơ chẳng có ai giả dối cả. Nhưng anh có biết là ngay cả khi tôi đã lao xe vào anh ta rồi nhưng trong giấc mơ tôi vẫn cầm dao và đâm anh ta thêm một lần nữa. Tôi mơ về cái chết của anh ta và cái chết của chính tôi nữa, hàng đêm".

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 11

Cảm thấy khó hiểu, Phúc hỏi lại Châu: "Vừa muốn anh ta chết, lại mong anh ta sống, thế cuối cùng là chị muốn gì?". Mặt Châu đanh lại, ánh nhìn sắc lẻm: "Tôi muốn anh ta sống không bằng chết". 

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 12

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 15 tức Hướng Dương Ngược Nắng tập 45 sẽ phát sóng vào 21h30 ngày 24/3, trên kênh VTV3

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa amp;#34;thiếu nãoamp;#34; - 13

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-khan-gia-buc-xuc-doi-cat-canh-cua-minh-v...

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu trở lại với hình ảnh biến thái rùng mình, khán giả sợ không dám nhìn
Đại tiểu thư Cao Minh Châu (Hồng Diễm) chính thức tái xuất ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 14.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng