Đại gia "ngầm" của Tình Yêu Và Tham Vọng si mê Tuệ Lâm, ngoài đời là doanh nhân thành đạt

Nguyễn Trang Ngày 26/07/2020 11:07 AM (GMT+7)

Là một gương mặt "có số" trong phim Tình Yêu Và Tham Vọng, Mạnh Cường (đóng vai Kỳ Lân) cũng là một doanh nhân thành công ngoài đời thật.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Với tình yêu sâu sắc dành cho Tuệ Lâm, Kỳ Lân tới tận công ty của Minh để gây chuyện.

Tình Yêu Và Tham Vọng hiện đã đi được hơn nửa chặng đường và đang trở thành một trong những bộ phim truyền hình được lòng khán giả vì kịch bản hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên thực lực như NSND Minh Hòa, NSND Trọng Trinh, Mạnh Trường, Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền. 

Bên cạnh 2 nam chính doanh nhân tài năng và cạnh tranh khốc liệt là Minh (Nhan Phúc Vinh) - Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường) - Giám đốc Địa ốc Bách Hợp, thì trong dàn diễn viên phụ cũng có một Kỳ Lân (Mạnh Cường đóng) - ông chủ quán bar có máu mặt. Anh là người kiên trì theo đuổi Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và cũng chính là em vợ của Phong (Mạnh Trường).

Đại gia amp;#34;ngầmamp;#34; của Tình Yêu Và Tham Vọng si mê Tuệ Lâm, ngoài đời là doanh nhân thành đạt - 1

Vì tình yêu dành cho một người con gái, Kỳ Lân có động lực để trở thành đại gia “máu mặt”.

1. Không phải là tên tuổi quá "hot" nhưng kinh nghiệm diễn xuất không phải là con số 0

Dù không mấy khi xuất hiện, Kỳ Lân vẫn khiến khán giả nhớ mãi bởi tình yêu điên cuồng mà anh dành cho Tuệ Lâm. Ở tập 23 Tình Yêu Và Tham Vọng, khi Kỳ Lân bám theo Tuệ Lâm đi mua quần áo, anh chàng sẵn sàng trả hóa đơn thay người đẹp dù con số này lên tới 72 triệu.

Đáng nói hơn, Kỳ Lân thừa biết nàng Phó tổng Hoàng Thổ chẳng có tình cảm gì với mình, cũng không thiếu tiền mà cô nàng chỉ đang buồn nên lôi tình cảm của anh ra làm trò tiêu khiển mà thôi.

Đại gia amp;#34;ngầmamp;#34; của Tình Yêu Và Tham Vọng si mê Tuệ Lâm, ngoài đời là doanh nhân thành đạt - 3

Yêu đơn phương Tuệ Lâm bao năm nay nên lúc biết tin cô sắp cưới Minh, Kỳ Lân không ngần ngại đến tận Hoàng Thổ quấy rối. Ở tập 35, đứng trước mặt rất nhiều nhân viên của Hoàng Thổ, Kỳ Lân chỉ thẳng mặt tình địch nói: "Mày không yêu Tuệ Lâm, tao không cho phép mày cưới và làm khổ cô ấy. Tao đã nhìn thấy mày vui vẻ với cô ta trên bar Thiên đường của tao". Hành động của Kỳ Lân dù khá bột phát nhưng nó cũng đồng thời cho thấy trái tim chân thành mà anh dành cho người con gái mình yêu. 

Đại gia amp;#34;ngầmamp;#34; của Tình Yêu Và Tham Vọng si mê Tuệ Lâm, ngoài đời là doanh nhân thành đạt - 4

Ngoài đời, Mạnh Cường là diễn viên thuộc Nhà hát kịch Hà Nội. Tuy không phải là gương mặt quá "hot" nhưng anh cũng đã thu về cho mình kha khá kinh nghiệm diễn khi tham gia nhiều phim như Bão Khô, Khép Mắt Chờ Ngày Mai, Lựa Chọn Cuối Cùng, Những Nhân Viên Gương Mẫu… Hay một số tiểu phẩm hài như Đại Gia Chân Đất, Làng Ế Vợ...

Đại gia amp;#34;ngầmamp;#34; của Tình Yêu Và Tham Vọng si mê Tuệ Lâm, ngoài đời là doanh nhân thành đạt - 5

Mạnh Cường đóng cặp với Diễm Hương trong ‘Những nhân viên gương mẫu’.

Nhiều diễn viên hiện nay nổi tiếng rất nhanh, thậm chí là chỉ qua một vai diễn nhưng Mạnh Cường không hề sốt ruột dù hoạt động trong showbiz đã lâu. Anh có quan điểm, một vai diễn để đời hay bỗng dưng thành sao, đôi khi là số phận, sự may mắn.

“Sau hơn 10 năm làm nghề, tôi vẫn cố gắng và nỗ lực không ngừng. Hành trình nghệ thuật tôi đi được đánh dấu không phải qua những bằng khen, giải thưởng mà tất cả là cơ hội được cống hiến hết mình cho khán giả”, anh chia sẻ.

2. Sự nghiệp và gia đình đều viên mãn

Đại gia amp;#34;ngầmamp;#34; của Tình Yêu Và Tham Vọng si mê Tuệ Lâm, ngoài đời là doanh nhân thành đạt - 6

Mạnh Cường là đại gia "máu mặt" trong phim và cũng là doanh nhân thành công ngoài đời.

Trong phim, Kỳ Lân của Mạnh Cường là một doanh nhân đi lên từ con số 0, vì một người con gái mà trở thành đại gia thì ở ngoài đời, anh cũng là một trong những doanh nhân thành công. Anh là người sáng lập kiêm Giám đốc 1 công ty chuyên sản xuất các viral video, cung cấp giải pháp để phân phối, truyền thông cũng như bán hàng sáng tạo. Dù là nghề tay trái hay tay phải, anh cũng đều làm rất tốt và thuận lợi.

Đại gia amp;#34;ngầmamp;#34; của Tình Yêu Và Tham Vọng si mê Tuệ Lâm, ngoài đời là doanh nhân thành đạt - 7

Mạnh Cường cùng bà xã 9x kém gần 10 tuổi.

Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc là những điều đáng mơ ước của nhiều người và Mạnh Cường đã thực hiện được điều đó. Anh chia sẻ rằng dù hai người có chênh nhau gần 10 tuổi nhưng cả hai đều không có bất đồng về tính cách.

"Làm vợ một nghệ sĩ thì chắc chắn thiệt thòi, ngày lễ chúng tôi vẫn phải di diễn. Hoặc lịch quay phim cũng tốn nhiều thời gian, dậy từ sáng sớm về nhà lúc tối muộn nên không có nhiều thời gian dành cho vợ. Nhưng tôi luôn biết bù đắp lại những lúc rảnh, chỉ một tin nhắn cũng đủ khiến vợ vui”.

Ngoại hình ổn, sự nghiệp thành công, yêu thương gia đình, có thể nói Mạnh Cường đúng là hình mẫu lí tưởng mà nhiều chị em phụ nữ muốn có được trong đời mình. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dai-gia-ngam-cua-tinh-yeu-va-tham-vong-si-me-tue-l...

Tình Yêu Và Tham Vọng lại gây sốc: Linh toàn thân đầy máu, hy sinh mạng sống để cứu Minh
Diễn biến mới liên quan đến những tập sau này của Tình Yêu Và Tham Vọng khiến khán giả không khỏi lo lắng.
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng