Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, "gừng càng già càng cay"

Băng Châu Ngày 02/03/2022 00:20 AM (GMT+7)

Hành trình theo đuổi cô Hoa (Đàm Hằng) của ông Lâm (NS Thanh Bình) trong Lối Về Miền Hoa khiến nhiều khán giả "mê như điếu đổ".

Lối Về Miền Hoa là bộ phim truyền hình thế sóng Thương Ngày Nắng Về trong thời gian phần 2 phim này đang được sản xuất. Tuy nhiên phim nhanh chóng được khán giả đón nhận nồng nhiệt bởi nội dung chân thực, gần gũi với cuộc sống thường ngày. Phim đưa người xem đến với câu chuyện ở một làng hoa ven đô, nơi chắp cánh ước mơ, hoài bão lập nghiệp cũng như chứng kiến tình yêu đôi lứa của những người trẻ tuổi.

Lợi (Trọng Lân) sống bằng nghề buôn hoa, cắt hoa từ làng rồi giao cho các cửa hàng hoa trong tỉnh. Lợi cùng Linh (Đức Anh) và Bão (Mạnh Quân) tạo thành bộ ba nổi tiếng khắp phố huyện vì các trò phá làng phá xóm, không chịu tập trung làm ăn. Mọi chuyện dần thay đổi khi Lợi có tình cảm với Thanh (Anh Đào) và quyết tâm chinh phục được cô.  

Lối Về Miền Hoa có sự tham gia của những diễn viên đẹp trai, có duyên trước đây thường đảm nhận các vai phụ như Trọng Lân, Tô Dũng, Mạnh Quân... Nhưng khá kỳ lạ là chuyện tình của những chàng trai trẻ lại không được khán giả quan tâm và bàn luận nồng nhiệt như của ông Lâm (Thanh Bình). Những chiêu ông Lâm dùng để theo đuổi cô Hoa (Đàm Hằng) khiến khán giả phải công nhận ông là cao thủ tán gái dù chưa cưa đổ được mỹ nhân.

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 1

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 2

Hình ảnh hậu trường cực tình cảm của Thanh Bình và Đàm Hằng.

Chăm sóc từ những điều nhỏ nhất 

 Ông Lâm vốn là một đại gia giàu có trong làng nhưng lại sống rất giản dị, thân thiện và gần gũi. Ông ở vậy nuôi con trai trong nhiều năm. Lợi (Trọng Lân) liên tục giục bố sớm tìm mẹ kế vì anh đã chán khả năng nấu ăn của bố mình. Hơn nữa, anh cũng nhìn ra được ông Lâm đang say đắm cô Hoa xinh đẹp, dịu dàng.

Ông Lâm đã tận dụng mọi cơ hội để tán tỉnh cô Hoa như cho bán nhờ ở trước cửa nhà mà không lấy tiền, dọn hàng giúp, pha nước cam, đóng chiếc đinh bị nhô ra trên bàn để cô không bị móc rách áo... 

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 3

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 4

Khi được khen là người đàn ông tốt nhất làng, ông Lâm khéo đưa đẩy bảo rằng vậy mà có người không chịu mình. Kết quả, cô Hoa cũng ngầm từ chối khi khẳng định giữa mình và ông Lâm không có mối quan hệ gì hết với khách tới mua hàng. Ông Lâm chưng hửng khi thấy người thương cố gắng phân định rõ khoảng cách với mình. 

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 5

Hoa hồng dành cho người đẹp nhất 

Cô Hoa nghe lời em trai nên thuê một chỗ ở chợ để bán hoa, nhằm giữ khoảng cách với ông Lâm. Nhưng ông Lâm vẫn không từ bỏ, vẫn tới hỏi thăm xem cô Hoa buôn bán như thế nào.

Biết "crush" bị ế hàng, ông liền mua 20 bông cúc và 20 bông hồng loại đẹp nhất. Khi cô Hoa bảo rằng đây là lần đầu tiên thấy ông Lâm mua hoa hồng thì ông đáp: "Hoa hồng là để dành cho người đẹp nhất." 

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 6

Ngỡ ông Lâm sắp tặng hoa hồng cho cô gái khác, gương mặt của cô Hoa thoáng có chút biến sắc. Dù vậy, cô vẫn cố tỏ ra bình tĩnh để nói chuyện tiếp với ông Lâm. Cô thắc mắc sao ông Lâm không mua hoa được cắm sẵn ở lẵng để tặng cho sang trọng. Bố của Lợi liền tiếp tục "thả thính": "Anh không thích sự sắp đặt giả tạo đấy, đơn thuần vẫn là đẹp nhất." 

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 7

Sau đó, ông Lâm trả tiền ra về nhưng không cầm theo bó hoa hồng khiến Hoa ngạc nhiên. Lúc này, ông mới "chốt hạ" rằng hoa hồng đó là để tặng cho cô bán hoa và dặn Hoa nhớ đưa về cắm. Chiêu tán gái đỉnh cao này của ông Lâm quả thực khiến cô Hoa về nhà vừa cắm hoa vừa vui vẻ khi nhớ lại. 

Tung chiêu đuổi thẳng tình địch trước mặt "crush"

Sau hôm mua hoa hồng, ông Lâm lại tới chợ để mua hoa. Nhưng đúng lúc đó, ông Lâm lại nhìn thấy một người đàn ông khác đang nhờ tư vấn về hoa nhưng thực chất là đang buông lời tán tỉnh cô chủ. Nổi cơn ghen, ông Lâm liền tung chiêu đuổi khéo "tình địch". 

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 8

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 9

Ông khuyên người đàn ông kia muốn hoa tươi lâu thì đổ cho... ca axit. Ông Lâm còn tung chiêu độc: "Ông Khang này, bình thường tôi thấy ông lên mạng chia sẻ kinh nghiêm chăm sóc hoa lá kinh lắm cơ mà. Thế hóa ra tin đồn à? Tôi bảo, lần sau muốn nán lại nói chuyện với người ta thì tìm lý do gì nó trí tuệ hơn ấy, chứ không lòi cái dốt ra đấy." Kết quả, tình địch của ông Lâm tức giận bỏ đi. 

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 8

Cùng thất tình nhưng ung dung hơn hẳn con trai

Bố con ông Lâm đều bị từ chối tình cảm khi mạnh dạn bày tỏ với người phụ nữ mình thích. Nhưng ông vẫn rất bình tĩnh để tìm cách khác còn Lợi thì đau khổ, thất vọng ra mặt. 

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 11

Ông Lâm liền lên giọng dạy con trai: "Mày còn non và xanh lắm con ạ. Mới nếm tí thất bại với đàn bà mà đã bết bát như thế rồi. Trăm cây trong rừng không cây nào giống cây nào cả, mày lớn lên như cành cây ngọn cỏ ngoài đồng. Còn thằng Nghĩa như cây trong nhà kính, được chị nó bao bọc. Nhìn bề ngoài nó hơn mày thật đấy nhưng không phải mày không có ưu điểm gì. Vô lo vô nghĩ cũng là một ưu điểm." 

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 12

Dàn trai trẻ Lối Về Miền Hoa thua xa người này về trình tán gái, amp;#34;gừng càng già càng cayamp;#34; - 13

Nhận xét của ông Lâm về Lợi và tình địch của con trai khiến nhiều khán giả phải gật gù tán thành, khen ngợi ông là người có kinh nghiệm tình trường lẫn nhìn người phong phú.

Bộ phim Lối Về Miền Hoa được phát sóng vào lúc 21h40 thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên VTV3

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dan-trai-tre-loi-ve-mien-hoa-thua-xa-nguoi-nay-ve-...

Cô gái làng đáng yêu dụ trai đểu sập bẫy trong Lối Về Miền Hoa là ai?
Vai Tố do nữ diễn viên trẻ Hàn Trang đảm nhận trong Lối Về Miền Hoa gây chú ý không kém không cặp đôi chính.

Lối Về Miền Hoa

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lối Về Miền Hoa