Đang yên lành lại bị "ném đá", Hồng Diễm: "Mọi người yêu Bảo mù quáng, tôi rất giận Hồng Đăng!"

Ngày 02/12/2019 18:00 PM (GMT+7)

Hồng Diễm bị khán giả phản ứng vì dám từ chối tình cảm của nhân vật Bảo do Hồng Đăng đóng trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Bảo liên tục bị ngăn cản khi thổ lộ tình cảm với Khuê (Nguồn video: Fanpage phim)

Trong bộ phim truyền hình Hoa Hồng Trên Ngực Trái, có lẽ chỉ mình soái ca Bảo (Hồng Đăng) là người không bị ghét. Bằng chứng là ngoài các nhân vật phản diện như cặp đôi Trà - Giang, gã chồng vũ phu Thái... giờ đến cả chị em tốt Khuê - San cũng khiến khán giả quay ra ghét cay ghét đắng.

Đặc biệt, người đẹp Hồng Diễm còn tiết lộ cô bị sốc tâm lý vì dù mình là phụ nữ nhưng lại "toàn chị em phụ nữ chửi Khuê". Nữ diễn viên cũng cho rằng nếu không phải vì Hồng Đăng đóng vai Bảo, cô đã không bị chửi như thế.

dang yen lanh lai bi "nem da", hong diem: "moi nguoi yeu bao mu quang, toi rat gian hong dang!" - 1

Xuất hiện trong đoạn clip hậu trường Hoa Hồng Trên Ngực Trái mới được nhà đài tung ra, Hồng Diễm than thở: "Khi làm phim tôi không nghĩ được đón nhận tình cảm như thế từ khán giả. Bởi đơn giản tôi sống theo nhân vật và thấy phản ứng của Khuê là bình thường, đúng như tính cách của Khuê.

dang yen lanh lai bi "nem da", hong diem: "moi nguoi yeu bao mu quang, toi rat gian hong dang!" - 3

Cô ấy đang là một phụ nữ bị tổn thương. Cô ấy không tin vào tình cảm của một anh chàng có điều kiện quá tốt như thế: đẹp trai, độc thân, giỏi giang, có học thức, giờ lại quay sang thích một bà mẹ đơn thân, có hai con và nhiều gánh nặng. Khuê sẽ không thể tin ngay vào một tình cảm như thế.

dang yen lanh lai bi "nem da", hong diem: "moi nguoi yeu bao mu quang, toi rat gian hong dang!" - 4

Từ trước đến nay ra ngoài xã hội cô ấy hay bị bắt nạt và cô ấy nghĩ tình cảm của mình đang bị trêu đùa. Phản ứng của Khuê là rất bình thường nhưng phản ứng của khán giả khiến tôi có cảm giác mình đang chống lại một nửa thế giới khi động đến soái ca. Có nhiều bình luận trái chiều khiến tôi sốc và bất ngờ, không thể nghĩ vai của tôi lại bị chửi như thế, cũng khá là buồn." - Hồng Diễm dở khóc dở cười kể lại.

dang yen lanh lai bi "nem da", hong diem: "moi nguoi yeu bao mu quang, toi rat gian hong dang!" - 5

"Tôi rất giận Hồng Đăng. Vì Hồng Đăng nên tôi mới bị chửi như thế. Vì Hồng Đăng nên mọi người mới có phản ứng như vậy. Tôi tin là nếu không phải Hồng Đăng vào vai Bảo thì chưa chắc Khuê đã bị chửi đâu, có khi lại được khuyên về với Thái ấy.

Tôi thấy mọi người yêu nhân vật Bảo hơi mù quáng nên bị lấn át hết lý trí. Nhưng không sao, chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến trái chiều dù có hơi sốc tâm lý một tí nhưng không sao, chúng tôi vẫn yêu quý tất cả mọi người." - Nữ diễn viên nói thêm.

dang yen lanh lai bi "nem da", hong diem: "moi nguoi yeu bao mu quang, toi rat gian hong dang!" - 6

Về phần nữ diễn viên Diệu Hương, cô lại khá bình thản cho biết mình đã được Hồng Đăng cảnh báo rằng "cứ được yêu lắm vào, sắp bị ghét rồi". Nhưng người đẹp rất bình tĩnh giải thích: "Nếu như San nói 'bạn em đã là đứa thất bại trong hôn nhân và có nhiều gánh nặng' thì có lẽ cô ấy sẽ đỡ bị ném đá hơn.

dang yen lanh lai bi "nem da", hong diem: "moi nguoi yeu bao mu quang, toi rat gian hong dang!" - 7

Nhưng vì tôi muốn San phải là San, phải sống đúng với thoại của nó khi đứng trước Bảo vì giữa hai người không có khoảng cách. Thế nên San không đáng bị ghét lắm đâu".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-yen-lanh-lai-bi-nem-da-hong-diem-moi-nguoi-yeu-b...

Tiểu tam mặt dày nhất màn ảnh Việt 2019: Ngao ngán diễn viên đam mê làm người thứ ba
"Con giáp thứ 13" xuất hiện ngày càng trơ trẽn, nhiều thủ đoạn trong các bộ phim Việt 2019, đặc biệt nữ diễn viên Quỳnh Nga, Cao Thái Hà còn có tới 2...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ