Đạo diễn Phượng Khấu cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm quỵt thù lao, mua bán vai diễn trắng trợn

Ngày 27/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã phải cúi đầu xin lỗi trước việc các scandal liên tục bủa vây phim Phượng Khấu.

Sau khi phim Phượng Khấu kết thúc, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lại thử sức với vai trò mới - nhà sản xuất phim Bánh Bèo Hữu Dụng. Trong sự kiện ra mắt dự án mới, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bất ngờ xin lỗi các nghệ sĩ tham gia  Phượng Khấu cũng như công chúng bởi các lùm xùm: bị tố mua bán vai diễn, quỵt cát xê, sử dụng hình ảnh trái phép...

Huỳnh Tuấn Anh cúi đầu xin lỗi và nói: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi cho những lùm xùm không đáng cũng như rất đáng mà ê kíp đã gây ra khiến cho các cô chú lớn tuổi, anh chị phiền lòng vì Phượng Khấu. Lời xin lỗi đó rất mong được chấp nhận bởi những điều đó phác lộ ra một ê kíp làm phim còn quá non trẻ, một nhà làm phim, một đơn vị còn quá thấp kinh nghiệm nhưng lại gặp một ca khó. Tôi xin được cúi đầu, gửi lời xin lỗi chân thành nhất."

Đạo diễn Phượng Khấu cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm quỵt thù lao, mua bán vai diễn trắng trợn - 1

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (áo trắng).

Với dự án Bánh Bèo Hữu Dụng, nhà sản xuất Huỳnh Tuấn Anh cùng đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng "chọn mặt gửi vàng" cho 3 "nữ cường nhân Trác Thúy Miêu, Thanh Hoa cùng Lê Chi Na.

Vốn quen mặt với khán giả với vai trò nữ MC - Nhà báo hay giám khảo, Trác Thúy Miêu  khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới - diễn viên. Đặc biệt, Trác Thúy Miêu sẽ có một người tình bé bỏng kém cô cả con giáp trong phim 

Đạo diễn Phượng Khấu cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm quỵt thù lao, mua bán vai diễn trắng trợn - 3

Trác Thúy Miêu làm "máy bay" ngay lần đầu chạm ngõ màn ảnh.

Tại sự kiện ra mắt phim, Trác Thúy Miêu thật thà tiết lộ cô bị quản lí “đẩy” vào thế đã rồi khi nhận dự án phim chứ bản thân không biết gì. Nhưng sau đợt cách ly xã hội vì dịch bệnh, nhìn thấy nhiều đồng nghiệp khao khát đến mức livestream diễn cho khán giả xem, bản thân cô cũng cảm thấy “đói” sân khấu, “đói ánh đèn” nên nhận lời tham gia phim. 

Vai diễn Mai Chi của Trác Thúy Miêu là bà chủ nhà hàng kiêu kỳ, thừa “bánh bèo”, lắm khí chất và cũng… dư xăng để trở thành một “máy bay thiện chiến” bên cạnh anh chàng người tình bé bỏng Zent (Bảo Trung).

Đạo diễn Phượng Khấu cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm quỵt thù lao, mua bán vai diễn trắng trợn - 4

Dù tham gia phim "bánh bèo" nhưng cô lại xuất hiện cá tính và gai góc.

Bánh Bèo Hữu Dụng là dự án phim ảnh thứ hai của diễn viên Thanh Hoa sau vai diễn “Thanh Sói” ấn tượng. Với vai diễn Út Hoa, Thanh Hoa muốn “xóa sổ” hình ảnh “Thanh Sói” để trở thành “Hoa Sói”. Một “sói cái” đủ ấn tượng với tên thật và đủ đột phá để có thể trút bỏ cái danh từ vai diễn điện ảnh quá lớn trước đó.

Chia sẻ về vai diễn, Thanh Hoa cho biết có một phân cảnh cô định hóa cô gái miền Tây ngây thơ bị… bán sang Trung Quốc khiến các bạn diễn đều phải bật cười. 

Đạo diễn Phượng Khấu cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm quỵt thù lao, mua bán vai diễn trắng trợn - 5

Đạo diễn Phượng Khấu cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm quỵt thù lao, mua bán vai diễn trắng trợn - 6

Bộ phim vắng bóng những chân dài trẻ trung, nóng bỏng.

Với Lê Chi Na, vai diễn cô giáo Phương Anh kiêm tiểu thơ nhà quyền quý đang được nữ diễn viên kì vọng có thể tạo được ấn tượng mới cùng khán giả màn ảnh. Nữ diễn viên liệu có thể ghi dấu tên mình thay vì mãi được nhớ với danh xưng “em gái Lê Bê La”? 

Bất ngờ nhất chính là Mạnh Đồng - “cục cưng” của nữ ca sĩ Lệ Quyên trưởng thành từ chương trình Thần tượng Bolero 2017. Anh sẽ là “nam cường nhân” đáng gờm trong phim Bánh Bèo Hữu Dụng. Chàng cảnh sát tài năng Phan Khánh của Mạnh Đồng hứa hẹn sẽ đốn gục khán giả nữ sau khi xem phim. 

Đạo diễn Phượng Khấu cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm quỵt thù lao, mua bán vai diễn trắng trợn - 7

Đạo diễn Phượng Khấu cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm quỵt thù lao, mua bán vai diễn trắng trợn - 8

Nhà sản xuất chia sẻ muốn làm nên một bộ phim "phi hot girl" nhưng nhiều khí chất.

Dù có tên Bánh Bèo Hữu Dụng (nhằm dập tắt câu nói cửa miệng “Bánh bèo vô dụng” vốn quen tai) nhưng bộ phim không muốn đánh mạnh vào thông điệp nữ quyền vốn đã bị khai thác, xào nấu cạn kiệt. Thông điệp mà phim muốn truyền tải đến khán giả chính là khí chất đến từ những người phụ nữ độc lập trong tư tưởng. Rằng phụ nữ cũng có khí chất, họ không phụ thuộc đàn ông, nhưng cũng không cần lên tiếng đòi quyền cho phái yếu.

Web drama Bánh Bèo Hữu Dụng dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 6.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dao-dien-phuong-khau-cui-dau-xin-loi-sau-lum-xum-quyt-thu-lao-m...

Sạn chi chít của Phượng Khấu: Quan viên mất đầu, bao giờ phim mới xứng với tung hô?
Series "phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam" đã bước sang tập 2. Và tình hình vẫn không có gì sáng sủa hơn.
Bảo Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phượng Khấu