"Anh trai mưa" Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả "chèo thuyền" với Nam

Minh Tuệ Ngày 05/10/2021 00:52 AM (GMT+7)

Diễn viên Tô Dũng từng hy vọng sau Hương Vị Tình Thân các nhân vật mà anh đóng sẽ có kết thúc có hậu hơn.

Trích đoạn Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 39: Phi vẫn quan tâm đến Thy và hỏi thăm cô.

Dù không xuất hiện nhiều trong Hương Vị Tình Thân nhưng diễn viên Tô Dũng vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Đến thời điểm hiện tại khi Hương Vị Tình Thân đã đi về những tập cuối, một nửa đích thực của Phi vẫn chưa thấy xuất hiện, nhiều khả năng, anh sẽ vẫn phải cô đơn nhìn người yêu cũ và "crush" cũ hạnh phúc bên chồng. Điều này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối cho mỹ nam lận đận tình duyên nhất phim Hương Vị Tình Thân. 

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 1

Sốc khi được khán giả "chèo thuyền" với Nam

Trong Hương Vị Tình Thân, Thy và Phi từng yêu thương nhau chân thành. Nhưng bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) ra sức phản đối vì hoàn cảnh của gia đình Phi rất khó khăn. Cuối cùng, trước sức ép của mẹ cũng như mong muốn thay đổi cuộc đời của bản thân, Thy chia tay Phi với lý do anh không xứng.

Vậy nhưng, khi gặp lại, Phi vẫn cư xử rất lịch thiệp cũng như quan tâm tới người từng gây tổn thương cho mình. Phi nói tốt cho Thy trước mặt Nam và còn tiết lộ cô từng lén thanh toán viện phí cho người thân của anh. 

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 2

Sau khi chia tay Thy, Phi dần nảy sinh tình cảm với Nam và được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình trong Hương Vị Tình Thân phần 2. Tiếc rằng, dù biết Phi là một chàng trai rất tốt nhưng Nam lại chỉ xem anh là anh em tốt.

Tô Dũng tiết lộ anh đã rất sốc khi biết khán giả ủng hộ Phi tới với Nam rất nhiều trong những tập đầu của Hương Vị Tình Thân phần 2. Tuy nhiên, chính anh là người mong Phi buông tay đúng lúc để không mất đi mối quan hệ thân thiết với Nam, lại trở về làm "anh trai mưa" của cô.

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 3

Nam diễn viên cho biết: "Tôi có những người bạn thân khác giới chơi với nhau và cũng chứng kiến rất nhiều người quá hiểu nhau khi tiến tới tình yêu nếu tốt thì không sao nhưng nếu không sẽ dẫn đến một sự gượng gạo giữa hai người. Ngay từ đầu Phi với Nam cùng nhóm anh em của mình đã là tình cảm anh em không thể tách rời. 

Có 1 - 2 đoạn đạo diễn nói nhân vật Phi nên có một chút tình cảm và tiến tới với Nam nhưng tôi chia sẻ rằng nên dừng lại ở mức độ này. Tôi sợ làm quá đi sẽ làm hỏng nhân vật của mình và tôi muốn giữ tình cảm của khán giả dành cho nhân vật Phi ở mức này thôi. Tôi nghĩ Hương Vị Tình Thân là phải thế. Nam phải có những người anh em, có gia đình, có tình yêu của mình."

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 4

Tô Dũng và đạo diễn từng thống nhất với nhau bỏ cảnh Phi đưa Nam về dưới mưa rồi tỏ tình và Long chứng kiến, thay bằng cảnh Long đến gặp Nam. Anh cảm thấy có chút tiếc nuối vì đã không để nhân vật của mình được đấu tranh cho tình yêu thêm một chút. Nếu Phi quyết liệt hơn chắc hẳn tình cảm của khán giả dành cho nhân vật này cũng sẽ lớn hơn.

Anh tâm sự thêm: "Nhưng rồi tôi lại nghĩ mình không nên tham lam. Vì nếu như vậy, cứ để tình cảm lằng nhằng mãi chưa chắc Phi đã ghi điểm trong mắt khán giả như bây giờ. Tôi chỉ cảm thấy tiếc vì một lần nữa nhân vật mình đảm nhiệm chưa có được cái kết trọn vẹn, không tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình." 

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 5

Tô Dũng hy vọng sau Hương Vị Tình Thân các nhân vật mà anh đóng sẽ có kết thúc có hậu hơn. Bởi sau hơn 7 năm diễn trên sân khấu kịch, đóng hàng chục vai chính nhưng vai nào của anh cũng chết, hết ung thư lại máu trắng. Trên truyền hình các vai của anh cũng lận đận và đoản mệnh không kém. Trong phim Lửa Ấm, nhân vật cảnh sát phòng cháy chữa cháy của anh hy sinh khi cứu người. 

Ước mơ đóng vai đểu cáng, "Sở Khanh"

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 6

Diễn viên Tô Dũng tên thật là Tô Tuấn Dũng, sinh năm 1991. Bố mẹ anh không ai theo nghệ thuật nhưng ông bà đều là diễn viên chèo quân đội, Tô Dũng ngấm và có máu sân khấu từ nhỏ. Dù sau này thích thêm cả ca hát nhưng cuối cùng, anh vẫn chọn thi và học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Anh quen mặt với khán giả qua các bộ phim: Mùi Cỏ Cháy, Hợp Đồng Hôn Nhân, Trò Đời, Màu Của Tình Yêu, Mùa Xuân Ở Lại...

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 7

Trong đó, vai Phong ở phim Hợp Đồng Hôn Nhân nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Tô Dũng chia sẻ nhân vật Phong có nhiều điểm tương đồng với anh ở ngoài đời. Anh tự nhận nhìn mình cũng hiền lành và chân thật. Cũng có lẽ chính vì lý do đó mà đạo diễn NSND Khải Hưng đã nghĩ tới Tô Dũng ngay khi đọc kịch bản phim. Ông cảm thấy anh rất hợp đóng một chàng trai hiền lành, có phần ngờ nghệch.

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 8

Cũng vì có khuôn mặt hiền mà Tô Dũng thường được giao vai tử tế, hiền lành, có số phận lận đận. Nam diễn viên chia sẻ: “Từ trước đến nay, tôi luôn làm những vai người tốt. Nếu có cơ hội, tôi khao khát được thử sức ở vai phản diện, vai đểu, "Sở Khanh.... Đó sẽ là một hình ảnh khác với Tô Dũng ngoài đời. Tôi sẽ vẫn miệt mài làm việc và chờ cơ hội." 

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 9

Bên cạnh phim ảnh, Tô Dũng có tình yêu lớn với sân khấu kịch và dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết để phát triển bản thân ở địa hạt này. Anh tâm sự: 

“Sân khấu mới chính là mong muốn lớn nhất của tôi. Không phải ai vừa ra trường về nhà hát cũng có cơ hội được làm việc ngay. Ai cũng cần một nơi để về, tôi chọn Nhà hát Kịch Việt Nam là ngôi nhà. Muốn coi đó là nhà, mình phải lao động, trau dồi trước đã, khi nào đủ sự chín chắn mới vùng vẫy ở bên ngoài."

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 10

Là gương mặt sáng giá của sân khấu, Tô Dũng được tham gia vào nhiều vở diễn nổi tiếng như Biệt Đội Báo Đen, Bão Tố Trường Sơn, Kiều, Lão Hà Tiện, Hầu Lâu Mộng, Yêu, Nguồn Sáng Trong Đời... 

Năm 2020, anh được Huy chương bạc trong trích đoạn Vũ Như Tô của cuộc thi tài năng sân khấu trẻ; Huy chương bạc liên hoan sân khấu về hình tượng chiến sĩ công an với vở Yêu. Vai diễn trong Hồng Lâu Mộng giúp Tô Dũng nhận giải Diễn viên xuất sắc của Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam.

amp;#34;Anh trai mưaamp;#34; Hương Vị Tình Thân: Sốc khi được khán giả amp;#34;chèo thuyềnamp;#34; với Nam - 11

Sự nghiệp đang dần có nhiều bước phát triển, Tô Dũng chắc hẳn là một trong những chàng trai may mắn nhất của dàn diễn viên phim Hương Vị Tình Thân. Hiện những tập cuối của Hương Vị Tình Thân đang được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/doi-tu-khac-biet-cua-anh-trai-mua-huong-vi-tinh-th...

Hương Vị Tình Thân: Diệp ăn cơm trước kẻng với Dũng, đến lượt bà Bích bị nghiệp quật?
Loạt ảnh hậu trường Hương Vị Tình Thân đóng máy tiết lộ bí mật về cặp đôi Dũng - Diệp.

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân