Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu "1 bàn thua trông thấy"

Minh Tuệ Ngày 02/10/2021 00:17 AM (GMT+7)

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 47, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã giúp Long (Mạnh Trường) làm hòa với Nam (Phương Oanh).

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 47.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 47 khiến khán giả yêu thích gia đình ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) thấy vui vẻ. Bởi sau những trắc trở, ông Sinh cũng được ở bên con gái - Nam (Phương Oanh). Chàng rể quý Long (Mạnh Trường) cũng hết sức chu đáo sắp xếp mọi thứ cho bố vợ. Đáp lại sự chân thành và tốt tính của Long, anh nhận được 100% sự ủng hộ tới từ bố vợ. 

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 1

Biết Nam giận chồng chuyện Long làm giả kết quả xét nghiệp ADN, ông Sinh đã nhận hết lỗi về mình để vợ chồng con không chiến tranh lạnh với nhau nữa. Ông Sinh còn kiên nhẫn giải thích cho Nam rằng ông và Long giấu mọi chuyện cũng vì mong cô hạnh phúc.

Dù Long có thể vì yêu thương Nam mà tin tưởng ông Sinh nhưng khó có gia đình nào có thể chấp nhận thông gia có quá khứ là kẻ giết người.

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 3

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 4

Khi Nam không chịu nghe điện thoại của Long, ông Sinh liên giục con bắt máy, không nên "già néo đứt dây". Vâng lời bố, Nam chịu nói chuyện lại với Long nhưng cô vẫn giữ thái độ lạnh lùng.

Long liền dỗ dành bà xã: "Em vẫn giận anh đấy à? Chiều xong việc anh qua đón em nhé!" Nhưng Nam phũ phàng bảo không cần, cô có thể tự về được rồi lạnh lùng ngắt điện thoại. 

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 5

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 6

Dù vợ bảo không cần nhưng Long vẫn rất có ý thức tự giác tới nhà riêng của Nam để đón cô về nhà. "Shark" Long lo lắng hỏi bố vợ chuyện Nam còn giận mình nữa không. Ông Sinh thương con rể nên "vẽ đường" cho anh làm lành với Nam và giục 2 vợ chồng về nhà sớm kẻo ông bà thông gia lo lắng.

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 7

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 8

Long còn muốn ở lại nhậu cùng ông Sinh nhưng Nam cương quyết đi về trước khiến anh cũng phải đi theo. Tuy nhiên, có bố vợ "bảo kê" nên Long to gan nói xấu Nam "Giò" rồi mới chịu đi: "Con gái của bố khó tính lắm! Hôm khác bố con mình nhậu nhá."

Ông Sinh cũng đồng ý với lời tố cáo của con rể nhưng hiền lành gửi gắm thêm: "Bố biết, nhưng con chịu khó chiều nó giúp bố nhá." Nhìn vợ chồng con gái cùng nhau trở về nhà, ông Sinh mỉm cười hạnh phúc. 

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 9

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 10

Trong một diễn biến khác, Thy (Thu Quỳnh) đã có cuộc gặp gỡ chính thức với nhân tình của mẹ Sa (NSƯT Thu Hạnh). Cô phát hiện ra ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) cũng từng chụp ảnh với bố đẻ của mình. Thy còn tin chắc rằng bà Sa đã yêu ông Tấn từ rất lâu rồi chứ không hề yêu bố của cô.

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 11

Bởi trong quá khứ, bà Sa từng đánh Dũng (Sỹ Hưng) "thừa sống thiếu chết" chỉ vì một bát xôi trám. Nhưng trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 47, Dũng lại vô tình tiết lộ xôi trám là món ăn ưa thích của ông Tấn, bà Sa còn đặc biệt vào bếp làm cho người thương. Cô đoán rằng trước đây bà Sa không muốn dính dáng tới món xôi trám là vì nhìn thấy món ăn lại nhớ ông Tấn. 

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 12

Giờ đây, cả ông Sinh và ông Tấn - người từng quen biết với bố Thy lại cùng có liên quan tới cái chết của ông Tín, Thy không tin đây chỉ là sự trùng hợp.

Vậy nên, Thy quyết điều tra cho ra chân tướng cái chết của bố đẻ và tuyên bố sẽ không tha cho hung thủ thật sự. Trước sự thông minh của Thy, ông Tấn cảm thấy rất bất an. Ông ta đã sai đàn em canh chừng và làm mọi thứ để Thy không thể tiếp cận, gặp gỡ ông Sinh. 

Hương Vị Tình Thân: Vừa nhận bố vợ, “Shark” Long đã được ông Sinh cứu amp;#34;1 bàn thua trông thấyamp;#34; - 13

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-duoc-bo-vo-hau-thuan-shark-long...

Hương Vị Tình Thân: Thy bị bắt cóc bịt đầu mối, ông Sinh mang anh em Long đến cứu?
Loạt ảnh hậu trường Hương Vị Tình Thân mới nhất do nam diễn viên Hoàng Anh Vũ đăng tải khiến khán giả không khỏi đoán già đoán non.

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân