Đừng Bắt Em Phải Quên: Gia đình người cũ "siêu hãm", chửi bới giờ lại trơ mặt nói cần Ngân

Minh Tuệ Ngày 11/07/2020 00:25 AM (GMT+7)

Trong Đừng Bắt Em Phải Quên tập 24, Vũ (NSƯT Lâm Tùng) đã đổ bệnh ngay trước mặt tình cũ - Ngân (Quách Thu Phương).

Preview tập 24 Đừng Bắt Em Phải Quên

Đừng Bắt Em Phải Quên tập 24 khiến khán giả tức giận thay cho Ngân (Quách Thu Phương). Bởi gia đình tình cũ Vũ (NSƯT Lâm Tùng) ghét Ngân ra mặt, thậm chí cấm cản con gái Ngân - Ngọc (Quỳnh Kool) yêu Duy (Thanh Sơn) nhưng lúc gặp chuyện lại "chai mặt" tuyên bố: "Lúc này, Vũ rất cần Ngân." 

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 1

Hai chị gái của Vũ - bà Dịu (NSND Như Quỳnh) và bà Hoa (Hoàng Xuân) đều không hề thích Ngân, thậm chí bà Hoa còn hận Ngân tới tận xương tủy.

Bà Hoa trách mẹ Ngân đổ tội ăn trộm cho Vũ khiến Vũ phải bỏ quê hương ra nước ngoài làm ăn. Vũ khổ sở một mình nơi xứ người, Ngân ở lại theo chồng và có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Bà Hoa luôn dùng thái độ căm thù để nhắc tới Ngân cũng như tìm mọi cách cấm con trai yêu con gái Ngân. 

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 3

Vũ ngược lại, ông luôn áy náy vì năm xưa đỏ bỏ rơi Ngân mà không một lời giải thích. Giờ đây, khi bệnh tình chuyển biến xấu, Vũ trở về mong nhận được sự tha thứ của người yêu cũ.

Ban đầu, Vũ nghi ngờ Ngọc là "con rơi" của mình. Khi biết chắc chắn, đứa bé năm xưa đã không còn vì Ngân bị sẩy thai, Vũ đã tìm tới gặp Ngân lần nữa để từ biệt. Không may, căn bệnh lâu năm phát tác khiến Vũ ngã xuống đất. Ngân tận tình đưa Vũ vào bệnh viện còn ở lại chăm sóc cho tới khi bà Dịu và bà Hoa tới. 

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 4

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 5

Nhìn thấy Ngân, bà Hoa khó chịu ra mặt. Bà ta còn gọi Ngân ra để chất vấn, mắng chửi tơi bời. Bà Hoa cho rằng vì chuyện quá khứ nên Ngân muốn nhìn Vũ sống dở chết dở mới vừa lòng.

Tuy nhiên, Ngân cứng rắn đáp trả: Giữa bà và ông Vũ có quá nhiều khúc mắc, phải gặp mặt mới có thể giải quyết được. Giờ đây, chuyện sức khỏe của Vũ mới là quan trọng nhất. Về phía Ngân, hiện tại gia đình yên ổn, bà không muốn vì đoạn nhân duyên năm xưa mà bị xáo trộn. 

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 6

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 7

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 8

Bà Dịu trước nay vẫn luôn nhẹ nhàng từ tốn với Ngân nhưng thực chất, bà ta cũng không thoải mái với người yêu cũ của em trai. Nhưng bà Dịu lại bất ngờ cố gắng níu giữ Ngân ở lại bệnh viện vì Vũ đang rất cần Ngân. Kết quả, Ngân yêu cầu bà Dịu từ nay về sau đừng tìm mình nữa. 

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 9

Những tưởng việc của tình cũ tới đây sẽ hoàn toàn chấm dứt nhưng Ngân không ngờ "sóng gió" lớn đang sắp ập đến ngôi nhà nhỏ của bà.

Ông Luân (NSƯT Hoàng Hải) liên tục bị Linh (NSƯT Kim Oanh) gieo vào đầu ý nghĩ Ngân ngoại tình với người yêu cũ. Đúng lúc sự ghen tuông, nghi ngờ trỗi dậy, ông Luân tiếp tục nhận được ảnh chụp lén cảnh Ngân và Vũ đi cà phê, trò chuyện với nhau. Cơn ghen được đổ thêm "xăng" cháy lên ngùn ngụt. 

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 10

Niềm vui duy nhất của tập 24 Đừng Bắt Em Phải Quên là Duy đã phát hiện ra chuyện Ngọc không phải là em họ của anh. Điều này đã giúp thầy giáo Duy cởi bỏ được tảng đá trong lòng. Nhưng hành trình để cặp đôi có thể đến được với nhau vẫn chưa hề khởi sắc, bởi mẹ Duy không thích Ngọc và bà Ngân vẫn muốn phản đối tình yêu của đôi trẻ này. 

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 11

Liệu gia đình ông Luân - bà Ngân có thể vượt qua được sóng gió do Linh và Vũ mang lại? Duy - Ngọc sẽ phải làm sao khi người lớn chưa thực sự buông bỏ được quá khứ. Các tập tiếp theo Đừng Bắt Em Phải Quên được phát sóng lúc 21h30 thứ 4, 5 và 6 trên kênh VTV3. 

dung bat em phai quen: gia dinh nguoi cu "sieu ham", chui boi gio lai tro mat noi can ngan - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dung-bat-em-phai-quen-gia-dinh-nguoi-cu-sieu-ham-chui...

Thêm bằng chứng Duy - Ngọc chung huyết thống, Đừng Bắt Em Phải Quên chính thức toang rồi?
Đừng Bắt Em Phải Quên tập 22 tiết lộ chuyện Ngân (Quách Thu Phương) từng mang thai con của Vũ (Tùng Lâm).

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đừng bắt em phải quên