Đừng Bắt Em Phải Quên "rối não": Ngân sinh con trước khi cưới Luân 1 năm, ai là bố Ngọc?

Hoàng Linh Ngày 10/07/2020 01:00 AM (GMT+7)

Đừng Bắt Em Phải Quên tập 23 khiến người xem hoang mang vì không biết ông Luân (NSƯT Hoàng Hải) có phải bố đẻ của Ngọc (Quỳnh Kool) không.

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 23

Đừng Bắt Em Phải Quên tập 23 tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Việc Ngọc (Quỳnh Kool) chỉ còn 2 tháng nữa sẽ sinh nhật 21 tuổi, trong khi bố Luân (NSƯT Hoàng Hải) và mẹ Ngân (Quách Thu Phương) sắp kỷ niệm 20 năm ngày cưới khiến người xem "rối não". Điều này khiến giả thuyết Ngọc và Duy (Thanh Sơn) là anh em họ càng có nhiều khả năng xảy ra hơn

dung bat em phai quen "roi nao": ngan sinh con truoc khi cuoi luan 1 nam, ai la bo ngoc? - 1

Ngọc hứa đưa bạn trai về ra mắt đúng hôm kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Trong tập 23 Đừng Bắt Em Phải Quên, Ngọc vui vẻ hứa đưa Duy về nhà ra mắt vào hôm bố mẹ kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Chi tiết này khiến chuyện phim đã rối nay càng rối thêm. Bởi Ngọc được sinh ra trước lễ cưới của bố Luân - mẹ Ngân gần 1 năm thì rốt cuộc ai mới là bố của cô bé?

dung bat em phai quen "roi nao": ngan sinh con truoc khi cuoi luan 1 nam, ai la bo ngoc? - 3

Nhiều ý kiến cho rằng việc sinh xong mới cưới nhau là một chuyện hết sức bình thường. Ông Luân cũng khẳng định Ngân là mẹ của con mình nên khả năng Ngọc là con đẻ của vợ chồng họ có nhiều khả năng xảy ra hơn. Hơn nữa, bà Ngân không phản đối quá gay gắt với chuyện tình của Ngọc - Duy. Nếu hai người thực sự là anh em họ, vướng vào chuyện tình yêu loạn luân, bà sẽ không thể bình tĩnh như hiện tại. 

dung bat em phai quen "roi nao": ngan sinh con truoc khi cuoi luan 1 nam, ai la bo ngoc? - 4

Tuy nhiên, một số khác cho rằng Ngọc chính là con của Vũ (Tùng Lâm). Bởi khi Vũ rời đi, mẹ Ngân đã mang thai. Nếu tính theo tuổi tác, cái thai của Ngân - Vũ thời điểm đó bằng đúng tuổi của Ngọc hiện tại. Khi mẹ ép Ngân bỏ cái thai đi, bà cũng cương quyết không chịu. Phải chăng Ngân đã tự lo cho bản thân và sinh ra Ngọc?

dung bat em phai quen "roi nao": ngan sinh con truoc khi cuoi luan 1 nam, ai la bo ngoc? - 5

dung bat em phai quen "roi nao": ngan sinh con truoc khi cuoi luan 1 nam, ai la bo ngoc? - 6

Một giả thuyết khác cho rằng Ngọc vốn chẳng phải con của ông Luân hay của Vũ. Ngân thật sự từng mang thai con của Vũ nhưng có thể năm ấy bà đã sẩy thai và quyết định nhận con nuôi. Sở dĩ, Ngân tỏ ra sợ hãi khi Vũ tìm đến là vì không muốn nhắc lại câu chuyện buồn trong quá khứ chứ không phải vì sợ chuyện loạn luân. 

Rốt cuộc "Ngọc là con ai" vẫn là câu hỏi chưa có đáp án. Nhiều khả năng, câu trả lời cuối cùng sẽ phải chờ việc xét nghiệm ADN của Vũ mới có thể chính xác. 

dung bat em phai quen "roi nao": ngan sinh con truoc khi cuoi luan 1 nam, ai la bo ngoc? - 7

Trong khi đó, Linh (NSƯT Kim Oanh) lại tìm mọi cách để phá hoại gia đình Ngân - Luân. Ả ta vô tình phát hiện Ngân gặp tình cũ nên vội vã chụp lại và tới gửi báo cáo cho Luân.

Tuy nhiên, Luân lại có tình yêu và sự tin tưởng tuyệt đối vào bà xã. Ông phê phán trực tiếp hành động chia rẽ gia đình ông của Linh. Luân thậm chí còn nhìn ra được lòng tham, sự tính toán của Linh khi nói xấu Ngân. 

dung bat em phai quen "roi nao": ngan sinh con truoc khi cuoi luan 1 nam, ai la bo ngoc? - 8

Cuộc chiến của chính diện...

dung bat em phai quen "roi nao": ngan sinh con truoc khi cuoi luan 1 nam, ai la bo ngoc? - 9

... và phản diện nhận được sự quan tâm, bùng nổ của khán giả. 

Hành động của ông Luân giúp khán giả bớt được một phần lo lắng. Chính sự yêu thương, tin tưởng tuyệt đối dành cho đối phương đã giúp hai vợ chồng tránh được "trận bão" đầu tiên ập tới do những mưu mô, thủ đoạn của "tiểu tam trung niên". Và khi cả hai hòa hợp, hiểu nhau thì kẻ thứ ba sẽ mãi không tìm được chỗ để chen vào. 

Những tập tiếp theo Đừng Bắt Em Phải Quên phát sóng lúc 21h30 tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên VTV3.

dung bat em phai quen "roi nao": ngan sinh con truoc khi cuoi luan 1 nam, ai la bo ngoc? - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dung-bat-em-phai-quen-roi-nao-ngan-sinh-con-truoc-khi...

Góc khó hiểu: Quỳnh Kool lúc nào cũng bị ăn tát má trái, đi mãi đôi giày không chịu thay
Quỳnh Kool là tên tuổi mới đang đi lên và gây thiện cảm với khán giả qua những vai diễn của mình trên sóng truyền hình thời gian qua.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đừng bắt em phải quên