Thầy Duy của "Đừng Bắt Em Phải Quên": "Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Kool"

Minh Tuệ Ngày 07/07/2020 00:00 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Thanh Sơn cũng lên tiếng về tin đồn "phim giả tình thật" của anh và Quỳnh Kool đang rầm rộ trên báo chí và mạng xã hội.

Đừng Bắt Em Phải Quên: Duy tìm Ngọc và chính thức tỏ tình.

Đừng Bắt Em Phải Quên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả thời gian gần đây. Đặc biệt, chuyện tình của thầy giáo Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) được nhiều người xem "đẩy thuyền" vì quá dễ thương. Tin đồn 2 diễn viên "phim giả tình thật" cũng rộ lên mạnh mẽ khắp các mặt báo và mạng xã hội khi phim phát sóng.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Thanh Sơn, nam diễn viên đã thoải mái chia sẻ về con đường diễn xuất của anh cũng như kỷ niệm khi hợp tác với Quỳnh Kool. Anh còn cởi mở lên tiếng về tin đồn tình cảm với đàn em xinh đẹp. 

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 1

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 3

Thanh Sơn và Quỳnh Kool khiến fan "chao đảo" với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khi ở bên nhau.

Lên Phim Là Được Nên Duyên... Cùng Các Chị

- Hơn 10 năm diễn xuất, Thanh Sơn thường xuyên được các đạo diễn "ưu ái" đóng cặp với các chị đẹp. Anh nghĩ vì sao bản thân thường được làm "phi công" như vậy?

Làm "phi công" là ưu ái hả? Tôi không nghĩ vậy đâu. (Cười lớn) Dù là các chị đẹp nhưng vẫn có chữ chị phía trước mà. 

Nói vui vậy thôi, việc đóng cặp với các chị đẹp đối với tôi khá bình thường bởi tôi đã có nhiều kinh nghiệm. Được đóng cặp với các chị giúp tôi học hỏi được nhiều điều. Theo cách diễn của tôi, dù hơn nhiều tuổi hay ít tuổi, khi đóng cặp đều cần phải có sự rung động thực sự. Với mỗi bạn diễn nữ, tôi luôn cố tìm điểm đáng yêu nhất của họ để khi vào cảnh quay dễ rung động và dễ diễn xuất hơn. 

- Có đàn chị nào khiến anh thấy ngại ngùng khi đóng chung?

Chưa có đâu. (Cười) Tôi đã có kinh nghiệm đóng chung phim với các chị hơn tầm 1, 2 tuổi. Sau đó thì khoảng cách tuổi lớn dần lên. Lúc mới 26 - 27 tuổi, tôi đã tham gia Cả Một Đời Ân Oán, đảm nhận nhân vật hơn 40 tuổi và đóng cặp với chị Đan Lê hơn tôi 8 tuổi. Đó là một trải nghiệm khá sốc với tôi. Sau đó, tôi lại đóng cặp với chị Lan Phương cũng hơn tôi 8 tuổi.

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 4

Cuộc gặp mặt sau nhiều năm của "vợ chồng" Thanh Sơn - Đan Lê.

Có thể nói là được tập dượt dần dần nên khi đóng cùng với các chị, tôi không gặp quá nhiều khó khăn. Đặc biệt mỗi diễn viên lại có điểm đáng riêng nên khi đóng chung cũng dễ rung động.

Tuy nhiên, đối với chị Lan Phương, tôi đã có ấn tượng rất sâu sắc với diễn xuất của chị ấy trong phim Cả Một Đời Ân Oán. Vì vậy, tôi phải cố gắng rất nhiều để quên đi hình ảnh của nhân vật Diệu mới có thể yêu đương với chị Lan Phương trong Nàng Dâu Order. 

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 5

Bộ phim "Cả Một Đời Ân Oán" từng "gây sóng tạo gió" trên màn ảnh nhỏ.

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 6

Bộ phim "Nàng Dâu Order" của Thanh Sơn - Lan Phương đóng chính cũng nhận được nhiều chú ý.

- Gần đây, anh và Quỳnh Kool có diễn xuất "bùng nổ" trong Đừng Bắt Em Phải Quên. Anh có nghĩ bản thân hợp đóng với các bạn diễn trẻ hơn?

(Cười lớn) Thật ra, tôi không nghĩ hiệu quả đó là do tôi được đóng với bạn diễn trẻ hơn. Tôi nghĩ là do nhân vật thầy Duy gần với lứa tuổi của tôi ngoài đời nhất. 

Đương nhiên, khoảng cách lứa tuổi ở ngoài đời cũng có ảnh hưởng phần nào tới diễn xuất. Ví dụ như cách xưng hô, lúc nói chuyện cứ chị chị - em em nhưng vào diễn lại phải yêu nhau thì sẽ khó hơn. Trong Đừng Bắt Em Phải Quên, tôi được diễn đúng với tuổi của mình, lại được bắt cặp với bạn diễn ít tuổi nên "phản ứng hóa học" có phần dễ dàng hơn. 

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 7

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 8

"Phản ứng hóa học" của Quỳnh Kool và Thanh Sơn được đánh giá cao.

Hồi Hộp Mỗi Lần Hôn Quỳnh Kool

- Diễn xuất của Quỳnh Kool trong những phim trước gặp phải khá nhiều tranh cãi. Anh nghĩ điều gì đã giúp cả hai khiến khán giả rung động nhiều như hiện tại?

Khi diễn chung, tôi luôn hướng tới bạn diễn đầu tiên. Tôi sẽ để bạn diễn diễn xuất trước, rồi bản thân sẽ nương theo đó để diễn. Và tôi sẽ nuôi cảm xúc để rung động thực sự trước những điều mà bạn ấy làm. Đây là bộ phim tôi muốn bỏ hoàn toàn kỹ thuật, sử dụng nhiều vào trạng thái cảm xúc. Khi khán giả đón nhận điều này, tôi nghĩ hướng đi của mình khá "oke". 

Vậy cảnh hôn với Quỳnh Kool có gây cho anh nhiều khó khăn?

Có chứ. (Cười)

Cảnh hôn cũng đóng nhiều rồi nhưng chủ yếu đều là với các chị. Cũng lâu lắm rồi mới lại được đóng cảnh hôn với một em trẻ trung. Trước đây, đóng với Huyền Thạch - diễn viên ít tuổi hơn tôi trong Chiều Ngang Qua Phố Cũ nhưng lâu rồi nên quên mất cảm giác. (Cười lớn) Vậy nên, giờ đây đóng cảnh hôn với Quỳnh Kool cũng có những sự hồi hộp nhất định. 

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 9

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 10

Không chỉ tình cảm trên phim, Thanh Sơn - Quỳnh Kool còn "bùng nổ" ngọt ngào trong bộ ảnh mới.

Kể đến khó khăn khi đóng cảnh hôn thì tôi chỉ nhớ tới 2 từ: "lạnh lắm". Hôm đó đang lạnh nên tìm được rung cảm để diễn cảnh hôn khá khó. Tôi đã rút bớt nhiều câu thoại trong cảnh đó bởi tôi muốn sử dụng hành động, ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt để khán giả thấy được cảm xúc thật sự. Tôi nhớ trước đây, khi mới yêu, tôi cũng nói ít lắm. (Cười)

Với vai thầy Duy, tôi đã dùng kinh nghiệm của tôi và cả hình ảnh từ những người xung quanh để diễn. Ví dụ, tôi đã đưa một chút lạnh lùng của anh Nhan Phúc Vinh vào bộ phim này. Tôi cũng đưa cả sự ngây thơ, rụt rè mà tôi đã bắt gặp ở đâu đó hoặc của chính tôi vào thầy Duy. Tôi muốn đưa nhiều hình ảnh vào nhân vật chứ không phải một nét tính cách riêng biệt. 

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 11

Thanh Sơn - Nhan Phúc Vinh cùng góp mặt trong "Tình Yêu Và Tham Vọng".

May Mắn Khi Được Khán Giả "Đẩy Thuyền"

- Lý do gì khiến anh và Quỳnh Kool quyết định chụp bộ ảnh "tình bể bình" gần đây? Anh có áp lực khi khán giả "chèo thuyền" với Quỳnh Kool?

Thật ra, tôi thấy may mắn khi được khán giả "đẩy thuyền". Và không chỉ "đẩy thuyền" với Quỳnh Kool mà còn "đẩy thuyền" với cả Diễm My 9X nữa. Nhưng việc khán giả "đẩy" Duy - Ngọc nhiều hơn Linh - Sơn khiến tôi bất ngờ. 

Khi đóng xong một bộ phim, tôi không thể chắc chắn được rằng khán giả sẽ thích nhân vật hay cách diễn của mình. Chỉ khi xem phim và đọc phản hồi của khán giả, tôi mới có được đánh giá đúng nhất. Tôi cảm thấy vui và may mắn khi được người xem đón nhận cách diễn của tôi và tích cực "đẩy thuyền" như vậy. 

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 12

Bên cạnh cặp đôi Duy - Ngọc, cặp đôi Linh - Sơn cũng được nhiều người ủng hộ.

Còn về bộ ảnh, đó là lời cảm ơn của tôi dành cho những khán giả đã ủng hộ Đừng Bắt Em Phải Quên cũng như cặp đôi Duy - Ngọc. Tôi cũng muốn đưa tới những hình ảnh đẹp đẽ, mới mẻ của cặp đôi này chứ không chỉ ở trên phim nữa. 

- Sau những "tin đồn phim giả tình thật", anh có thấy ngại khi gặp Quỳnh Kool?

Tôi và Quỳnh Kool đã quen nhau khá lâu rồi. Quỳnh Kool kém tôi 1 khóa, đã từng làm việc với nhau ngay từ khi ở trong trường. Chơi với nhau lâu nhưng để thành một cặp đôi màn ảnh thì phải tới Đừng Bắt Em Phải Quên. Tuy nhiên, với tôi, phim ảnh là phim ảnh, ngoài đời là ngoài đời. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa có gì cả. 

Thầy Duy của amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: amp;#34;Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Koolamp;#34; - 13

Dù ngọt ngào trên phim đến ảnh, Thanh Sơn vẫn khẳng định anh và Quỳnh Kool "chưa có gì cả" trước tin đồn "phim giả tình thật".

Nhiều người cho rằng, khi đóng chung phim có thể dễ nhầm lẫn giữa sự rung động thật với cảm xúc của nhân vật. Tôi không thể đại diện trả lời hết cho các diễn viên khác bởi mỗi người sẽ có phong cách làm việc, cách diễn xuất riêng. Cá nhân tôi, tôi thích tạo ra sự rung động khi đóng chung. Nhưng khi lựa chọn điều đó, tôi đã phân định rạch ròi giữa công việc và đời thực. Và sự sáng tạo chỉ xuất hiện khi tôi được là tôi. 

Xin chân thành cảm ơn anh!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thay-duy-cua-dung-bat-em-phai-quen-toi-hoi-hop-khi-ho...

Sau Hồng Đăng - Hồng Diễm, phim truyền hình Việt mới có một cặp đẹp đôi thế này
Cặp thầy trò Duy - Ngọc có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trong hậu trường phim Đừng Bắt Em Phải Quên.

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đừng bắt em phải quên