Góc "sáng mắt" của Đừng Bắt Em Phải Quên: Linh "tiểu tam" bị Luân bóp cổ đến ngất xỉu

Yến Nguyễn Ngày 07/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Luân bóp cổ Linh "tiểu tam" sau khi phát hiện những chuyện tày trời trong đoạn kết Đừng Bắt Em Phải Quên.

Thời gian gần đây, mọi thông tin liên quan đến bộ phim truyền hình Đừng Bắt Em Phải Quên liên tục là tâm điểm chú ý của dư luận. Đặc biệt, những ân oán quá khứ và kết thúc phim ra sao chính là chủ đề hot nhất trên mạng xã hội. Sau màn công an ập vào còng tay "tiểu tam", cư dân mạng dồn cả sự quan tâm vào cảnh quay Linh (NSƯT Kim Oanh) bị Luân (NSƯT Hoàng Hải) bóp cổ đến ngất xỉu.

Cảnh bóp cổ "tiểu tam" trong Đừng Bắt Em Phải Quên.

Đây rất có thể là đoạn kết Đừng Bắt Em Phải Quên sau khi Luân phát hiện ra những chiêu trò của Linh nhằm phá hoại gia đình ông và kiểm soát việc làm ăn với Luân. Trải qua nhiều biến cố thì người đàn ông này cũng đã sáng mắt ra. Hành động bóp cổ "tiểu tam trung niên" dù là phút giây cuồng loạn thiếu kiểm soát nhưng lại được khán giả "vỗ tay rào rào" ăn mừng, bởi quả báo tuy đến muộn nhưng là có thật!

Góc amp;#34;sáng mắtamp;#34; của Đừng Bắt Em Phải Quên: Linh amp;#34;tiểu tamamp;#34; bị Luân bóp cổ đến ngất xỉu - 1

Góc amp;#34;sáng mắtamp;#34; của Đừng Bắt Em Phải Quên: Linh amp;#34;tiểu tamamp;#34; bị Luân bóp cổ đến ngất xỉu - 3

Trong Đừng Bắt Em Phải Quên, Luân đối xử rất tốt với Linh như em gái bởi Linh sớm mất chồng, luôn lủi thủi một mình cô độc. Không chỉ Luân mà vợ ông - Ngân (Quách Thu Phương) cũng rất tin tưởng vào tình bạn giữa 2 người, thậm chí còn thăm hỏi, chăm lo cho Linh khi ả đau ốm.

Nhưng đáp lại lòng tốt đó, Linh lại tìm đủ cách chen chân vào phá hoại hạnh phúc nhà người ta, thậm chí vu vạ cho Ngọc (Quỳnh Kool) - con gái của Luân tội hỗn láo. Những tình huống hiểu lầm mà Linh gây ra từng làm khán giả "tức ói máu" suốt quãng thời gian đầu phim lên sóng.

Bên cạnh bật mí về cảnh bóp cổ gây sốc, một cảnh quay khác liên quan đến Ngọc và Duy (Thanh Sơn) bị cắt bỏ cũng được tiết lộ. Được biết, phân cảnh này xuất hiện trong tập 19 Đừng Bắt Em Phải Quên, tuy nhiên vì phim bị tạm dừng chiếu do dịch, cũng như gặp phải một số vấn đề nên đã cắt bỏ và quay lại.

Góc amp;#34;sáng mắtamp;#34; của Đừng Bắt Em Phải Quên: Linh amp;#34;tiểu tamamp;#34; bị Luân bóp cổ đến ngất xỉu - 4

Cảnh hôn đã bị cắt trong Đừng Bắt Em Phải Quên.

Trong phiên bản chính thức chiếu trên truyền hình, ở tập 19 này, Duy đã đưa Ngọc đến một nơi trong lành, để cô quên đi hết những chuyện buồn gia đình vừa qua. Khi chỉ có hai người, thầy Duy mạnh dạn thổ lộ tình cảm đặc biệt dành cho cô sinh viên bướng bỉnh: "Hôm nay, tôi chỉ muốn chăm sóc một bệnh nhân duy nhất, đó là em thôi".

Góc amp;#34;sáng mắtamp;#34; của Đừng Bắt Em Phải Quên: Linh amp;#34;tiểu tamamp;#34; bị Luân bóp cổ đến ngất xỉu - 5

Những khoảnh khắc đáng yêu, lãng mạn của thầy giáo và cô học trò nhỏ như Duy nấu ăn cho Ngọc, chụp ảnh cho nhau rồi ôm ấp nhau khi bước qua kè đá sang bờ sông bên kia... khiến khán giả  thêm "lịm tim".

Những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên phát sóng vào lúc 21g30 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Góc amp;#34;sáng mắtamp;#34; của Đừng Bắt Em Phải Quên: Linh amp;#34;tiểu tamamp;#34; bị Luân bóp cổ đến ngất xỉu - 6

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/goc-sang-mat-cua-dung-bat-em-phai-quen-linh-tieu-tam-bi-luan-bo...

Thầy Duy của Đừng Bắt Em Phải Quên: Tôi hồi hộp khi hôn một cô gái trẻ như Quỳnh Kool
Nam diễn viên Thanh Sơn cũng lên tiếng về tin đồn "phim giả tình thật" của anh và Quỳnh Kool đang rầm rộ trên báo chí và mạng xã hội.

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đừng bắt em phải quên