Đừng Bắt Em Phải Quên trở lại sau 2 tháng dừng chiếu, phản ứng khán giả thế nào?

Ngày 24/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Sau 9 tập lên sóng đợt 1 dù còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng với thông tin Đừng Bắt Em Phải Quên sẽ tiếp sóng Nhà Trọ Balanha trở lại vào 10/6 khiến nhiều khán giả háo hức chờ đợi.

Đừng Bắt Em Phải Quên của đạo diễn Vũ Minh Trí là bộ phim gia đình khởi chiếu trên VTV1 trong khung giờ 21h00 từ 10/3/2020. Tuy nhiên, sau 9 tập lên sóng, bất ngờ đại diện nhà sản xuất thông báo tạm dừng phim để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình.

Thay thế vào đó là Mùa Xuân Ở Lại của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Nối sóng sau đó là bộ phim được quay gấp rút Những Ngày Không Quên - một sự kết hợp của "vũ trụ" phim VFC nhằm tuyên truyền thông tin mùa dịch.

dung bat em phai quen tro lai sau 2 thang dung chieu, phan ung khan gia the nao? - 1

Tuy nhiên, mới đây, đại diện VFC cho biết không cần phải đợi đến khi 50 tập phim Những Ngày Không Quên kết thúc Đừng Bắt Em Phải Quên mới có cơ hội trở lại. Theo đó, "Đừng bắt em phải quên" sẽ tái xuất VTV3 khung 21h40 (thay vì VTV1 như trước) và nối sóng Nhà Trọ Balanha ngay từ 10/6/2020. Nội dung tóm tắt 9 tập đã phát sóng sẽ được phát trước khi tập 10 lên sóng.

Đừng Bắt Em Phải Quên là những diễn biến phim xoay quanh gia đình ông Luân (Hoàng Hải) và bà Ngân (Quách Thu Phương) cùng cô con gái Ngọc (Quỳnh Kool) nhưng 9 tập đầu lên sóng lại chưa gây được cảm tình với khán giả. "Điểm trừ" cho phim lại nằm ở chính những diễn viên kỳ cựu như Hoàng Hải, Quách Thu Phương, Kim Oanh vì diễn xuất có phần gượng gạo, không ăn ý. "Đề tài không mới đã đành, nhưng sự cũ kỹ, cách tung hứng già nua hụt hơi của dàn diễn viên khiến phim trở nên nhàm chán", là một bình luận của khán giả. 

Có thể nói, sau rất nhiều "bom tấn" trước đây của VFC về dòng phim gia đình như: Về Nhà Đi Con, Sống Chung Với Mẹ Chồng, ... thì Đừng Bắt Em Phải Quên trở nên lạc lõng.

dung bat em phai quen tro lai sau 2 thang dung chieu, phan ung khan gia the nao? - 3

Diễn xuất của diễn viên Kim Oanh chưa thuyết phục được khán giả

Tất nhiên, thời điểm phim dừng sóng (23/3) bên cạnh những ý kiến tỏ ra hào hứng vì sẽ có phim mới thay thế song cũng không ít khán giả tỏ ra không hài lòng cho rằng VTV cần bố trí lại khung giờ hợp lý để đảm bảo "mạch phim": "Nội dung đang cuốn hút tự nhiên dừng đột ngột thì sau này có chiếu tiếp dễ sẽ bị "mất hứng" theo dõi"; "Chúng ta nên chọn cách sắp xếp hợp lý thay vì cắt bỏ hoặc gián đoạn"; …

Vì thế, trước thông tin Đừng Bắt Em Phải Quên trở lại, nhiều khán giả vẫn tỏ ra khá hào hứng đón chờ, đặc biệt dành sự yêu mến cho dàn diễn viên trẻ.

dung bat em phai quen tro lai sau 2 thang dung chieu, phan ung khan gia the nao? - 4

"Quỳnh Kool ăn hình thật sự, diễn cũng dễ thương lại "bắt cặp" với Thanh Sơn diễn mà như không diễn. Hóng đến 10/6 để gặp lại đôi này"; "Mặc dù không ưa chuyện tình tay ba của cặp đôi ông Luân bà Ngân và bà Linh nhưng rất thích những diễn viên trẻ tươi mới"; "Đừng bắt em phải quên" trở lại là Thanh Sơn một lúc lên sóng 2  phim, gương mặt cả tuần. Thích diễn xuất của bạn này quá!"; ... là một số ý kiến của khán giả.

Chia sẻ về sự trở lại của phim trong thời gian tới, diễn viên Thanh Sơn cho biết bản thân anh cũng đang chờ đợi "đứa con tinh thần" này. 

"Tôi biết có nhiều khán giả chưa hài lòng sau 9 tập "Đừng bắt em phải quên" nhưng đừng vội thất vọng vì 9 tập đầu mới chỉ như giới thiệu nhân vật thôi. Diễn biến của phim còn nhiều bí ẩn ở hơn 30 tập phía sau. Chắc chắn phim sẽ khiến khán giả bất ngờ với câu chuyện gia đình và tình yêu", Thanh Sơn chia sẻ.

dung bat em phai quen tro lai sau 2 thang dung chieu, phan ung khan gia the nao? - 5

Sự kết hợp của Thanh Sơn và Quỳnh Kool trong phim này nhận được nhiều tình cảm của khán giả

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/dung-bat-em-phai-quen-tro-lai-sau-2-thang-dung-chieu-pha...

Nhà Trọ Balanha: Khán giả nổi da gà vì màn triệu hồi Tây Du Ký đi xin lỗi người yêu
Tập 28 Nhà Trọ Balanha mang tới cho khán giả tình huống siêu hài khi Bách tìm cách chuộc lỗi với người yêu.

Theo An Khánh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Đừng bắt em phải quên