Dương Mịch diện đồ quyến rũ, sẽ có cảnh ân ái khi tắm trong Hộc Châu Phu Nhân?

Băng Châu - Ngày 22/11/2021 00:37 AM (GMT+7)

Hình ảnh Hải Thị (Dương Mịch) mặc trang phục trắng đầy quyến rũ chờ bị thị tẩm trong Hộc Châu Phu Nhân thu hút sự chú ý của khán giả.

Hộc Châu Phu Nhân dù bị chê tơi tả nhưng vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, đặc biệt là số phận của Hải Thị (Dương Mịch) sau khi bị Đế Húc (Từ Khải Sính) phát hiện ra chuyện cải nam trang.

Sự bất bình của khán giả càng bị đẩy lên cao khi hình ảnh Hải Thị ngồi trong hồ nước chờ bị thị tẩm được tiết lộ. Trước đó, Đế Húc thường xuyên bắt ép Đề Lan (Trần Tiểu Vân) sau khi ân ái thì phải uống thuốc tránh thai khiến người xem lo lắng Hải Thị cũng sẽ phải chịu chung số phận. 

Dương Mịch diện đồ quyến rũ, sẽ có cảnh ân ái khi tắm trong Hộc Châu Phu Nhân? - 1

Theo nguyên tác, dù Phương Chư yêu Hải Thị nhưng phải tự tay đẩy nàng về phía Đế Húc.

Năm xưa, Hải Thị phải chứng kiến người thân và dân làng bị sát hại. Nàng may mắn được giao nhân cứu và được Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nhận làm đệ tử. Nhưng để bảo toàn tính mạng, nàng phải cải trang thành nam nhi. Sau này, Hải Thị trở thành hộ vệ của Đế Húc.

Theo nguyên tác tiểu thuyết Cửu Hộc Châu Phu Nhân, trong tình thế cấp bách, vì để bảo vệ Hải Thị, Phương Chư đã khiến thân phận nữ nhi của đệ tử bại lộ ngay trước mặt vua của nước Đại Trưng. Kết quả, Hải Thị thật sự lọt vào "mắt xanh" của Đế Húc, được nạp làm phi. 

Dương Mịch diện đồ quyến rũ, sẽ có cảnh ân ái khi tắm trong Hộc Châu Phu Nhân? - 2

Đế Húc sau khi mất vợ con thì luôn oán hận, đổ mọi tội lỗi lên người Phương Chư.

Trong đoạn clip Hộc Châu Phu Nhân mới bị rò rỉ và được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình, Hải Thị mặc trang phục trắng có chút hở hang, lại quyến rũ. Nàng ngồi trong hồ nước với dáng vẻ vừa bi thương vừa cô đơn.

Khi Đế Húc từ từ tiến vào thị thẩm, Hải Thị đã chống trả quyết liệt. Nàng không muốn trao "cái ngàn vàng" cho vị Hoàng đế này bởi người trong lòng của Hải Thị là sư phụ Phương Chư. 

Dương Mịch diện đồ quyến rũ, sẽ có cảnh ân ái khi tắm trong Hộc Châu Phu Nhân? - 3

Dương Mịch diện đồ quyến rũ, sẽ có cảnh ân ái khi tắm trong Hộc Châu Phu Nhân? - 4

Hải Thị được tắm cùng hoa để chờ thị tẩm.

Nhưng trong cái đêm thị tẩm đó, một điều kỳ lạ đã xảy ra, những vết cắn Hải Thị để lại trên tay Đế Húc lại chuyển hết lên người Phương Chư. Khi Phương Chư đưa tay ra, cánh tay chàng bị rướm máu ở những vết cắn cực sâu. Hóa ra, Phương Chư mang thân phận bách hề - hình nhân thế mạng của Đế Húc, nếu Đế Húc có bất cứ thương tổn nào thì người chịu đau đớn sẽ là Phương Chư.  

Hải Thị cũng nhìn ra điều bất thường khi những vết thương trên tay Đế Húc biến mất. Với sự thông minh của nàng chắc chắn sẽ đoán ra toàn bộ câu chuyện. Liệu Hải Thị có chấp nhận để Đế Húc ân ân ái ái cùng mình để Phương Chư không phải chịu thêm đau đớn không? Phải chăng Đế Húc sẽ thị tẩm nàng ngay trong lúc tắm? Khi mặn nồng xong liệu Đế Húc có ép Hải Thị phải uống thuốc tránh thai? 

Dương Mịch diện đồ quyến rũ, sẽ có cảnh ân ái khi tắm trong Hộc Châu Phu Nhân? - 5

Liệu Hải Thị có vì xót Phương Chư mà không đánh lại Đế Húc nữa?

Hiện tại, trong trailer Hộc Châu Phu Nhân tập 25 và tập 26, Hải Thị vẫn còn sống trong thân phận của nam nhi. Nàng yêu thầm Phương Chư nhưng lại phải lặng lẽ nhìn những cô gái khác theo đuổi sư phụ của mình.

Đại công chúa Chử Lâm Lang vì mải mê hái hoa mà suýt ngã nhào xuống hồ nước, Phương Chư đã lao đến đỡ nàng ta. Kết quả, Chử Lâm Lang rung động và hết lòng đeo bám Phương Chư. Thậm chí, Chử Lâm còn bày trò  tặng hoa cho Phương Chư để bày tỏ tình cảm. Dù Phương Chư không hề để tâm tới nàng công chúa này nhưng Hải Thị đứng từ xa trông thấy tất cả, nàng không khỏi cảm thấy ghen. 

Dương Mịch diện đồ quyến rũ, sẽ có cảnh ân ái khi tắm trong Hộc Châu Phu Nhân? - 6

Phương Chư rất được các cô gái yêu thích...

Dương Mịch diện đồ quyến rũ, sẽ có cảnh ân ái khi tắm trong Hộc Châu Phu Nhân? - 7

... khiến Hải Thị không thể không ghen.

Những tập tiếp theo của Hộc Châu Phu Nhân được phát sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hàng tuần. 

Dương Mịch có cảnh hôn gây sốt, hành động sau đó của tình trẻ kém 9 tuổi càng đáng bàn
Cảnh hôn của Hứa Khải và Dương Mịch trong dự án phim mới đang thu hút sự chú ý của cộng động mạng.

Dương Mịch

Theo Băng Châu
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch

Video chọn lọc