Phim mới của Dương Mịch bị chê tơi tả, gây ức chế muốn "lật bàn" nhất là cảnh này!

Băng Châu - Ngày 20/11/2021 01:06 AM (GMT+7)

Tình tiết Đế Húc (Từ Khải Sính) ép Đề Lan (Trần Tiểu Vân) uống thuốc tránh thai sau khi thị tẩm trong Hộc Châu Phu Nhân khiến khán giả tức giận.

Hộc Châu Phu Nhân do Dương Mịch đóng chính hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cả Trung lẫn Việt. Hộc Châu Phu Nhân có khởi đầu thuận lợi khi 6 tập phim đầu tiên lên sóng đã cán mốc 200 triệu lượt xem chỉ sau một đêm trên nền tảng phát sóng độc quyền.

Tuy nhiên, phim vẫn bị chê thiếu sự mới mẻ, kịch bản lặp lại. Một số khác đánh giá tạo hình của Dương Mịch đang bị già hơn so với tuổi tác của nhân vật mình đảm nhận. Diễn xuất của cặp đôi chính bị chê nhạt, đài từ của Dương Mịch cũng bị nhận xét không tốt. 

Mới đây, tình tiết phim xoay quanh cặp đôi Đế Húc (Từ Khải Sính) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân) lại khiến khán giả phẫn nộ tới mức muốn "lật bàn". 

Phim mới của Dương Mịch bị chê tơi tả, gây ức chế muốn amp;#34;lật bànamp;#34; nhất là cảnh này! - 1

Năm xưa, trung thần Phương Chư (Trần Vỹ Đình) vì muốn giúp Đế Húc bình định thiên hạ, giành giang sơn mà vô tình hại chết Tử Trâm (Trần Tiểu Vân). Dù lỗi không hoàn toàn thuộc về Phương Chư nhưng Đế Húc vẫn ôm hận trong lòng. Tính cách của Đế Húc cũng dần thay đổi sau khi mất vợ con. Đế Húc còn bắt Phương Chư phải làm tổng quản nội vụ để hạ nhục và hành hạ. 

Phim mới của Dương Mịch bị chê tơi tả, gây ức chế muốn amp;#34;lật bànamp;#34; nhất là cảnh này! - 2

Nhiều năm sau, Đề Lan xuất hiện. Nàng có ngoại hình giống hệt người vợ đã mất của Đế Húc. Đề Lan được gả cho Đế Húc vì 2 nước Đại Trưng - Chư Liễn liên hôn. Ngay trong đêm thị thẩm, Đế Húc đã hung bạo mắng chửi Đề Lan, bắt nàng phải quỳ lạy trước linh vị của Tử Trâm. Khi thấy Đề Lan giống Tử Trâm như hai giọt nước, Đế Húc liền điên loạn bóp cổ nàng. 

Phim mới của Dương Mịch bị chê tơi tả, gây ức chế muốn amp;#34;lật bànamp;#34; nhất là cảnh này! - 3

Phim mới của Dương Mịch bị chê tơi tả, gây ức chế muốn amp;#34;lật bànamp;#34; nhất là cảnh này! - 4

Trong trailer tập 21 – 22 Hộc Châu Phu Nhân, Đế Húc đã thị tẩm Đề Lan. Vậy nhưng, sau màn ái ân này, Đề Lan lại phải chịu nỗi nhục nhã, ê chề bởi Đế Húc ép nàng phải uống thuốc tránh thai. Vừa cay đắng vừa tủi hổ nhưng Đề Lan vẫn uống sạch thuốc trước sự ngạc nhiên của thái giám.

Phim mới của Dương Mịch bị chê tơi tả, gây ức chế muốn amp;#34;lật bànamp;#34; nhất là cảnh này! - 5

Cảnh phim này khiến người xem sốc, giận Đế Húc lại thương cho Đề Lan. Nếu không muốn Đề Lan có con tại sao Đế Húc lại đồng ý thị tẩm nàng? Phải chăng lần ân ái này chỉ để thỏa mãn dục vọng của Đế Húc? Lúc lên giường cùng Đề Lan, người Đế Húc nghĩ tới là nàng hay là Hoàng hậu quá cố Tử Trâm?

Việc Đế Húc nặng tình, nhớ mãi không quên Tử Trâm là điều khiến khán giả phải khen ngợi vị quân vương nay. Tuy nhiên, nếu Đế Húc dùng Đề Lan làm vật thế thân, là "công cụ làm ấm giường", người xem sẽ không thể nào chấp nhận được. Bởi hành động này sẽ khiến Đề Lan bị tổn thương sâu sắc. 

Phim mới của Dương Mịch bị chê tơi tả, gây ức chế muốn amp;#34;lật bànamp;#34; nhất là cảnh này! - 6

Trước đó, đoàn phim Hộc Châu Phu Nhân từng khiến mạng xã hội dậy sóng khi tung ra hình ảnh Phương Chư hôn môi Hải Thị (Dương Mịch). Nhưng thực tế, cảnh chạm môi này là lúc Hải Thị bị thương nặng, nàng nằm bất động trên giường, sức khỏe suy yếu. Không thể ngồi im khi đồ đệ cưng gặp nạn, Phương Chư đã dùng miệng mớm thuốc cho Hải Thị. 

Phim mới của Dương Mịch bị chê tơi tả, gây ức chế muốn amp;#34;lật bànamp;#34; nhất là cảnh này! - 7

Phim mới của Dương Mịch bị chê tơi tả, gây ức chế muốn amp;#34;lật bànamp;#34; nhất là cảnh này! - 8

Hộc Châu Phu Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, được kỳ vọng là "bom tấn" cổ trang 2021. Bối cảnh phim xoay quanh Hải Thị – nữ nhi con nhà ngư dân làng chài lưới. Đứa trẻ đáng thương đã phải chứng kiến cả gia đình và dân làng bị sát hại. May mắn, cô được giao nhân cứu mạng và được Phương Chư nhận nuôi. Hải Thị đã phải cải trang thành nam nhân để bảo toàn tính mạng sau bi kịch này. 

Sau này, Hải Thị trở thành hộ vệ của Đế Húc và lọt vào "mắt xanh" của hoàng đế. Hải Thị và Đế Húc cùng sát cánh bên nhau để vượt qua nhiều chông gai. Nhưng trớ trêu thay, Phương Chư cũng có tình cảm với Hải Thị. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phim-moi-cua-duong-mich-bi-che-to...

Dương Mịch có cảnh hôn gây sốt, hành động sau đó của tình trẻ kém 9 tuổi càng đáng bàn
Cảnh hôn của Hứa Khải và Dương Mịch trong dự án phim mới đang thu hút sự chú ý của cộng động mạng.

Dương Mịch

Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc