Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên "chung nhau" 1 người đàn ông

Hoàng Linh Ngày 25/03/2022 00:25 AM (GMT+7)

Đan Lê và Thúy An từng có duyên đóng chung trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không và Người Phán Xử. Trong hai bộ phim này, hai nữ diễn viên đều có tình cảm với cùng một bạn diễn nam.

Cựu MC thời tiết Đan Lê và diễn viên Thúy An đang khiến khán giả yêu thích phim Việt thích thú bởi duyên nợ màn ảnh đặc biệt. Đóng chung trong Anh Có Phải Đàn Ông Không Người Phán Xử, Đan Lê và người đẹp sinh năm 1989 đều có chung một "người tình màn ảnh". Ngay chính Đan Lê cũng vui vẻ chia sẻ: "2 chị em số phận ngặt nghèo. “Chuyển kiếp luân hồi" rồi mà gặp lại… vẫn chung nhau… 1 người đàn ông".

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 1

 Anh Có Phải Đàn Ông Không 

Trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không, Dung (Thúy An) và Duy Anh (Tuấn Tú) là cặp vợ chồng nên duyên với nhau từ khi còn học đại học.

Thế nhưng, trong những tập gần đây, Duy Anh lại bất ngờ gặp lại người yêu cũ là Mai Ngọc (Đan Lê) - hội trưởng hội phụ huynh ở lớp con trai anh. Số trời đưa đẩy, Ngọc chuyển tới đúng tòa chung cư mà gia đình Duy Anh đang sống, rắc rối cũng vì vậy mà phát sinh. 

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 2

Duy Anh sợ vợ ghen nên giấu nhẹm chuyện gặp lại người yêu cũ nhưng mọi chuyện vẫn tới tai Dung. Trong Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 19, Dung bắt tận tay cảnh Duy Anh khoan tường giúp Ngọc.

Preview Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 19.

Về nhà, Dung bắt đầu chất vấn chồng về mối quan hệ trước kia của cả hai. Duy Anh thừa nhận Mai Ngọc là yêu cũ của mình nhưng đó là chuyện xảy ra cách đây 18 năm rồi. Dung hỏi mình có phải người thay thế cho Mai Ngọc không thì Duy Anh đáp Dung là người kế tiếp. 

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 3

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 4

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 5

Khi Dung tức giận chuyện Duy Anh dám lén đi quan hệ với người yêu cũ thì Duy Anh liền bật lại rằng chính Dung là người đã bảo anh đi quan hệ với Mai Ngọc. Tuy nhiên, lúc đó, Dung chưa hề hay biết hội trưởng hội phụ huynh ở lớp con trai lại chính là người yêu cũ của chồng. Kết quả, Dung đã bắt Duy Anh gói ghém đồ đạc chuyển ra khỏi nhà. 

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 6

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 7

Người Phán Xử 

Trong phim Người Phán Xử, Đan Lê đảm nhận vai Diễm My,- vợ của Phan Hải (Việt Anh). Cô gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng, học thức và hiểu chuyện. Tuy nhiên, cái đẹp của Diễm My vẫn không thể giữ chân được Phan Hải, gã đàn ông ngông cuồng này hết cặp với người phụ nữ này lại qua đêm với người phụ nữ khác. 

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 8

Khi khán giả tức giận vì Diễm My mãi không chịu ly hôn người chồng tệ bạc, Đan Lê đã có chia sẻ đầy thuyết phục khiến nhiều khán giả đồng cảm: 

"Một người phụ nữ sống bên cạnh người chồng không còn yêu thương mình 6, 7 năm trời liệu có còn cảm xúc với người đàn ông ấy nữa không? Những cơn nóng giận chợt bùng lên rồi bị dập tắt chóng vánh của cô ấy hẳn không phải sự ghen tuông trong tình yêu mà là sự giận dữ với chính mình, với chính cuộc sống bế tắc mà cô ấy đang phải chịu đựng. 

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 9

"Sống là người Phan Thị, chết là ma Phan Thị", cô ấy hiểu, một người bình thường khi đã bước chân vào một gia đình như Phan Thị nghĩa là đã chấp nhận ký bản án chung thân.

Kể cả Phan Hải, tại sao một người ngông cuồng, sẵn sàng giết người như anh ta không bỏ vợ mà lại chỉ cặp bồ? Vì họ sống trong ngôi nhà của "Người phán xử", đến tình cảm của mình cũng không có quyền quyết định và buộc phải chịu sự dàn xếp của người khác".

Trong khi đó, Thúy An là bồ mới của Phan Hải sau khi Vân Điệp (Thanh Bi) bỏ trốn vì sợ bị Phan Hải trả thù. Hương Phố của Thúy An có vẻ ngoài gai góc, cá tính. Khi Hương Phố tiếp cận Phan Hải, anh ta đã không cưỡng lại được sức hút của cô gái giang hồ ăn chơi sành điệu, lì lợm và bất cần. Ban đầu, khán giả ghét Hương Phố nhưng khi cô bị Hoàng "mặt sắt" (Duy Hưng) cưỡng bức thì nhiều khán giả thấy thương cảm cho cô. 

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 10

Chia sẻ về cảnh phim nhạy cảm này, Thúy An cho biết: "Dù cảnh Hoàng "Mặt sắt" cưỡng hiếp Hương "Phố" khi phim lên sóng chỉ trong thời gian ngắn nhưng thực tế, chúng tôi phải quay liên tục trong suốt hơn 4 tiếng đồng hồ. Cả hai phải quăng quật nhau rất nhiều đến mức cơ thể bị không ít vết bầm dập. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó đã bị cắt bỏ khi phim lên sóng."

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 11

Duyên nợ của MC Đan Lê và người đẹp 8X: Thường xuyên amp;#34;chung nhauamp;#34; 1 người đàn ông - 12

Thúy An còn tiết lộ gia đình cô và Duy Hưng rất thân thiết nên chồng cô đã biết về cảnh cưỡng bức này trước cả khi phim lên sóng. Cô vui vẻ kể thêm: "Tôi nhớ, vào ngày thực hiện cảnh quay trên, chồng tôi có nhắn tin cho tôi và Duy Hưng "đe dọa" rằng: "Hai người về nhà thì chết với tôi". Tuy nhiên, cả tôi và bạn diễn đều biết đó chỉ là lời nói đùa nên chỉ thấy vui chứ không coi đó là áp lực.

Thậm chí, khi hoàn thành cảnh quay và trở về Hà Nội, chồng tôi và Duy Hưng còn đi uống bia. Tôi phải nhắn tin, gọi điện hai người mới tạm biệt." 

Nhờ thành công lớn của Người Phán Xử mà không chỉ Thúy An, Đan Lê còn rất nhiều người đẹp khác xuất hiện trong phim đều được khán giả yêu mến. Sau khi bộ phim kết thúc, cư dân mạng vẫn thường xuyên theo dõi các hoạt động nghệ thuật tiếp theo của các diễn viên tham gia trong phim. Thời điểm thông tin Thúy An và Đan Lê cùng xuất hiện trong Anh Có Phải Đàn Ông Không được tiết lộ, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả yêu thích phim Việt. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duyen-no-cua-cuu-mc-dan-le-va-nguoi-dep-8x-thuong-...

Huyền Lizzie diện váy nữ sinh gợi cảm, nắm tay Đình Tú tỏ tình ở Thương Ngày Nắng Về 2?
Tạo hình mới của Huyền Lizzie trong phân cảnh lên bar của Thương Ngày Nắng Về 2 gây choáng cho người hâm mộ.

Thương ngày nắng về

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Anh có phải đàn ông không