Gạo Nếp Gạo Tẻ kết "mở toang": Kẻ ngoại tình, bạo hành đều sống tốt khiến khán giả tức giận

Yến Nguyễn Ngày 07/10/2020 11:00 AM (GMT+7)

Bi kịch gia đình bắt đầu từ tư tưởng phân biệt "nếp - tẻ" chính thức khép lại ở tập 50 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 vừa lên sóng.

Bí mật tráo con và sự thật về thân thế Bảo Minh đã được sáng tỏ ở tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ 2.

Sau hành trình dài lên sóng với những tranh cãi không ngớt, cuối cùng Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 đã chính thức về đích tối qua. Phim chính thức khép lại bằng một cái kết mở, toàn bộ thân thế của các nhân vật cũng như các âm mưu “tình - tiền” cũng theo đó mà được sáng tỏ. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ kết amp;#34;mở toangamp;#34;: Kẻ ngoại tình, bạo hành đều sống tốt khiến khán giả tức giận - 1

Tập 50 khiến người xem nghẹn lòng khi chứng kiến Bảo Minh (Jun Phạm) đau đớn khóc hận khi biết được thân thế thật sự của mình. Trước sự chứng kiến của bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức), bà Cúc (Khánh Huyền) và cô con gái lớn Bảo Trâm (Lê Khánh), ông Hải (Trung Dũng) đã thú nhận tất cả tội lỗi tráo con năm xưa. Ông nói với Bảo Châu (Thúy Ngân) rằng có thể người gây thương tích cho bà Quỳnh (Cát Tường) là chị em song sinh của cô.

Gạo Nếp Gạo Tẻ kết amp;#34;mở toangamp;#34;: Kẻ ngoại tình, bạo hành đều sống tốt khiến khán giả tức giận - 3

Bảo Minh như “chết lặng” khi đối diện với sự thật mình là con của mẹ lớn nhưng bị cha mang đánh tráo, chia cắt với mẹ ruột từ khi mới lọt lòng. Đau đớn vì mãi mãi không thể gặp lại mẹ ruột, cộng thêm tổn thương vì bị người thân che giấu thân thế suốt bao nhiêu năm khiến anh không thể chấp nhận lời xin lỗi muộn màng của ông Hải.

Trong một mớ hỗn độn những cảm xúc bẽ bàng, vụn vỡ, ngay lập tức Bảo Minh muốn rời khỏi gia đình. Ngay lập tức, Bảo Châu chạy theo năn nỉ, hứa hẹn sẽ làm tất cả cho em trai, miễn là vẫn giữ lại được tình cảm chị em. Nhưng rồi cô đành phải nức nở tuyệt vọng khi nghe Bảo Minh nói: “Vậy chị đem mẹ về cho em đi!”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ kết amp;#34;mở toangamp;#34;: Kẻ ngoại tình, bạo hành đều sống tốt khiến khán giả tức giận - 4

Cuối cùng thì câu chuyện tráo con của thời quá khứ được sáng tỏ nhưng hậu quả mà nó để lại cho thế hệ sau như một vết thương đau buốt, nhức nhối mãi chẳng lành.

Với cô con gái lớn Bảo Trâm, bi kịch chất chồng khi gia đình nhỏ mà cô luôn vun vén có nguy cơ đổ vỡ. Dù Bảo Trâm đã bỏ hết tiền của công sức ra để trang trí căn nhà mà Thiên Long (Huỳnh Đông) mới mua để thể hiện thành ý với chồng, nhưng Thiên Long vẫn không biết trân trọng tình cảm của vợ. Sau 1 thời gian bị Minh Thảo (Thùy Trang) dùng tiền tài vật chất để câu kéo, Thiên Long quyết định từ bỏ vợ để chọn cuộc sống giàu sang.

Gạo Nếp Gạo Tẻ kết amp;#34;mở toangamp;#34;: Kẻ ngoại tình, bạo hành đều sống tốt khiến khán giả tức giận - 5

Ngày Thiên Long đề nghị ly hôn Bảo Trâm cũng là ngày cô nói với chồng chuyện mình bị ung thư, chỉ có thể sống tối đa 2 năm. Nào ngờ trong lúc vợ mắc bệnh hiểm nghèo, Thiên Long lại ra sức thuyết phục cô hợp tác làm thủ tục ly hôn giả.

Gạo Nếp Gạo Tẻ kết amp;#34;mở toangamp;#34;: Kẻ ngoại tình, bạo hành đều sống tốt khiến khán giả tức giận - 6

Số phận Bảo Anh (Tường Vi) cũng chẳng khá hơn, cô vẫn phải tiếp tục chịu đựng người chồng ghen tuông mù quáng. “Bệnh” ghen của Đông Quân (S.T Sơn Thạch) ngày càng trở nặng: Hết dắt vợ đến công ty dằn mặt thư ký Trâm (Xuấn Văn) - kẻ có tình ý với mình, Đông Quân còn ngày càng hung hăng khi phát hiện Bảo Anh vẫn lén lút giữ liên lạc với người nhà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ kết amp;#34;mở toangamp;#34;: Kẻ ngoại tình, bạo hành đều sống tốt khiến khán giả tức giận - 7

Sau khi xem xong tập 50, nhiều khán giả không khỏi tức giận vì kết thúc có phần lãng xẹt của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2. Những kẻ ngoại tình, bạo hành như Thiên Long, Đông Quân đều không phải trả giá gì. Số phận gia đình bà Hương (Trịnh Kim Chi) cùng các con, việc Kim Sơn (Song Luân) mắc kẹt giữa Minh Hòa (Thúy Ngân) và Bảo Châu sẽ ra sao... đều là những câu hỏi ngỏ không lời giải đáp.

Gạo Nếp Gạo Tẻ kết amp;#34;mở toangamp;#34;: Kẻ ngoại tình, bạo hành đều sống tốt khiến khán giả tức giận - 8

Tuy nhiên, nếu nhìn ở 1 góc độ khác, đây là cái kết chuẩn "nghiệp quật" dành cho tất cả các nhân vật. Sóng gió dành cho những cô con gái của bà Quỳnh và ông Hải là minh chứng "đời cha ăn mặn đời con khát nước". Bi kịch của Bảo Anh âu cũng là cái giá mà cô phải trả cho quyết định kết hôn vội vàng, không tình yêu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ kết amp;#34;mở toangamp;#34;: Kẻ ngoại tình, bạo hành đều sống tốt khiến khán giả tức giận - 9

Hay như 3 chị em Minh Hiếu (Tú Vi), Minh Thảo và Minh Hòa được nuôi dưỡng bởi một người mẹ chỉ có hận thù nên lớn lên chỉ biết sống cho bản thân mình, không từ thủ đoạn để hạ bệ nhau. Nhưng trách ai đây khi bà Hương cũng chẳng biết phải bồi đắp tình yêu cho các con như thế nào. Trong tương lai gần, con đường mà các nhân vật trong phim phải đối mặt luôn là rất dài và đầy những khó khăn, trắc trở...

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gao-nep-gao-te-ket-mo-toang-ke-ngoai-tinh-bao-hanh...

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Vợ trốn đi gặp các em, sếp tổng điên tình về nhà bắt ghen vợ
Trong tập 46 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2, tình huống Bảo Anh trốn chồng đi gặp các em khiến khán giả hồi hộp đến từng phút giây.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ