Giữa ồn ào giành quyền nuôi con, Lưu Khải Uy lại bất ngờ kết hôn cùng "tiểu Dương Mịch"

Ngày 27/02/2019 16:00 PM (GMT+7)

Giữa ồn ào hôn nhân, thông tin Lưu Khải Uy kết hôn cùng “tiểu Dương Mịch” Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Là hai gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, Lưu Khải Uy và Dương Mịch luôn nhận được sự quan tâm của công chúng từ đời tư đến những dự án phim ảnh. Dương Mịch được yêu mến nhờ vẻ đẹp mong manh nổi tiếng với những vai diễn nữ chính hiền lành, có số phận đáng thương. Trong khi đó, Lưu Khải Uy chiếm được trái tim của khán giả nhờ vẻ nam tính, điển trai. Anh chính là soái ca, tổng tài đầy chân tình trong những bộ phim Hoa ngữ.

Về chung một nhà sau đám cưới thế kỷ đầy lãng mạn, cặp đôi nhận được nhiều sự chúc phúc của người hâm mộ. Tuy nhiên 2 năm trở lại đây, họ liên tiếp nhận được tin đồn ly hôn. Ồn ào trong hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn chưa chấm dứt sau khi đường ai nấy đi, rắc rối lại đến từ việc giành nuôi con.

Vì vậy, thông tin Lưu Khải Uy kết hôn với “tiểu Dương Mịch” Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Bí mật của người vợ nhận được nhiều sự chú ý. 

Giữa ồn ào giành quyền nuôi con, Lưu Khải Uy lại bất ngờ kết hôn cùng amp;#34;tiểu Dương Mịchamp;#34; - 1

Vợ chồng Lưu Khải Uy - Dương Mịch thời còn mặn nồng.

Giữa ồn ào giành quyền nuôi con, Lưu Khải Uy lại bất ngờ kết hôn cùng amp;#34;tiểu Dương Mịchamp;#34; - 2

Lưu Khải Uy nên duyên cùng "tiểu Dương Mịch" Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới.

Trong phim, Lưu Khải Uy trong vai Lê Minh Lãng và Triệu Lệ Dĩnh trong vai Giang Bách Hợp là một cặp đôi tài sắc vẹn toàn và môn đăng hộ đối. Họ yêu nhau và chuẩn bị cho ngày hạnh phúc thì tai họa đổ ập xuống nhà của Giang Bách Hợp khiến cô mất đi tất cả.

Bất chấp sự phản đối của mẹ, Minh Lãng vẫn quyết tâm tổ chức đám cưới và mong muốn mang đến hạnh phúc cho người mình yêu.

Giữa ồn ào giành quyền nuôi con, Lưu Khải Uy lại bất ngờ kết hôn cùng amp;#34;tiểu Dương Mịchamp;#34; - 3

Giữa ồn ào giành quyền nuôi con, Lưu Khải Uy lại bất ngờ kết hôn cùng amp;#34;tiểu Dương Mịchamp;#34; - 4

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân vốn không hề dễ dàng với cả Minh Lãng lẫn Bách Hợp. Dù yêu vợ rất nhiều, Minh Lãng vẫn khó lòng vượt qua được sự nhu nhược của chính bản thân mình.

Giọt nước tràn ly, liệu cuộc hôn nhân này có đổ vỡ kéo theo đau khổ cho những người trong cuộc?

Giữa ồn ào giành quyền nuôi con, Lưu Khải Uy lại bất ngờ kết hôn cùng amp;#34;tiểu Dương Mịchamp;#34; - 5

Vai diễn Lê Minh Lãng trong bộ phim Bí mật của người vợ là một trong những vai diễn nội tâm, bi kịch trong sự nghiệp của Lưu Khải Uy. Sau khi lên sóng, phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và trở thành một trong những đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Bộ phim Bí mật của người vợ phát sóng lúc 18h00 hàng ngày trên YouTV, từ 27/02/2019.

Sự thật phía sau chuyện Dương Mịch bị tố dễ dãi, để mặc bạn diễn nam sàm sỡ
Sau khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức tuyên bố ly hôn nhiều cư dân mạng đồn thổi vì Dương Mịch dễ dãi để bạn diễn sàm sỡ nên mới khiến hôn nhân...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy