Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù

Hoàng Linh Ngày 15/08/2020 09:30 AM (GMT+7)

Đóng cảnh bị đánh ghen, các sao Việt đã phải chịu nhiều bầm dập, thậm chí cả người đều thâm tím.

Những cảnh đánh ghen trên phim đều nhận được nhiều sự chú ý, bàn luận của khán giả. Phần lớn khán giả sẽ thấy hả hê nếu như người bị đánh ghen là "tiểu tam" đáng ghét. Nếu trường hợp bị đánh ghen nhầm sẽ khiến khán giả vừa thương nhân vật lại có chút buồn cười.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện những cảnh đánh ghen mãn ác liệt, các sao Việt đã phải hy sinh rất nhiều, thậm chí cả cơ thể đều bị xây xát bầm dập. 

Thanh Hương ngã đập người xuống đất, Minh Tiệp thâm tím tay nửa tháng

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 1

Trong bộ phim Những Ngày Không Quên, Thanh Hương đảm nhận vai Vy "tiểu tam" - xen vào giữa cuộc hôn nhân của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú). Vì vậy, Vy phải nhận nhiều sự ghét bỏ của khán giả.

Nữ diễn viên Thanh Hương chia sẻ khi đọc bình luận mắng chửi từ khán giả khi xuất hiện trong Những Ngày Không Quên với vai “tiểu tam”, cô cảm thấy rất mâu thuẫn. Thanh Hương tức vì bị khán giả để lại bình luận khiếm nhã nhưng vui vì được ghi nhận.

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 3

Kể về cảnh bị Minh Tiệp đánh ghen khi Vy đi cùng Quốc, Thanh Hương cho biết đã tập trước với Minh Tiệp vài ba lần. Minh Tiệp là người lăn xả với nghề, quay đi quay lại cảnh này bao lần là chừng ấy lần nam diễn viên nhận mấy nhát guốc vào mặt.

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 4

Thanh Hương hỏi thăm Minh Tiệp có đau không nhưng nhận được câu trả lời là không. Tuy nhiên, nửa tháng sau khi kết thúc cảnh quay, tay của Minh Tiệp vẫn tím bầm. Lúc này, nam diễn viên mới nhắn tin cho Thanh Hương biết anh vẫn đau ể ẩm cả người.

Thanh Hương liền cảm thấy hối hận vì đã diễn "máu quá". Về phần cô, Thanh Hương phải diễn cảnh ngã trên đường bê tông,  cô bị đập toàn bộ người xuống đường rất đau và bị xước xát hết chân. 

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 5

Quốc Trường xấu hổ vì bị đánh ghen

Trong phim Về Nhà Đi Con, khi cùng đi trăng mặt, Vũ (Quốc Trường) bỏ mặc Thư (Bảo Thanh) rồi đi tán gái. Kết quả, Vũ rơi vào bẫy của bọn lừa đảo và bị chúng xông vào dàn cảnh đánh ghen. May mắn, Thư đã phát hiện ra âm mưu của bọn xấu nên cùng với bạn của Vũ lao tới phòng giả vờ đánh ghen ngược và dọa báo công an. Thấy tình hình căng thẳng, lại xuất hiện cả công an, bọn lừa đảo liền bỏ chạy. 

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 6

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 7

Vũ nhanh chân chạy trốn vào nhà tắm. Nam diễn viên Quốc Trường chia sẻ về cảnh phim bi đát của mình trên trang cá nhân: 

"Động vật trong sở thú hay cá chùi kính? Không quan trọng, quan trọng đã mặc được đồ. Xem cảnh tối qua mà thấy xấu hổ thế. Căn phòng đầy ám ảnh, được chụp sau khi quay xong cảnh đánh ghen". 

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 8

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 9

Quỳnh Kool bị đau dây chằng, Thu Quỳnh bị cỏ tranh cào nát lưng

Clip hậu trường cảnh My "Sói" tát em gái Lan "cave".

Cảnh đánh ghen trong phim Quỳnh Búp Bê của My "Sói" (Thu Quỳnh), Đào (Quỳnh Kool) và Kiên (Mạnh Quân) khiến cả 3 diễn viên đều tơi tả vì phải đánh như thật. Việc thu tiếng trực tiếp khiến độ chân thực của cảnh quay càng được nâng lên. 

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 10

Quỳnh Kool tiết lộ bị Thu Quỳnh tát thật tới 15 cái, đau khủng khiếp. Mặt cô đỏ rát lên tới mức không cần hóa trang. Do Thu Quỳnh tát trượt tay lệch xuống cổ mà Quỳnh Kool đã bị đau dây chằng tới 2 tuần, đầu của cô cũng nổi cục u to đùng khiến Quỳnh Kool phải nằm ngủ nghiêng, không dám nằm thẳng.

Dù chuẩn bị trước tâm lý sẽ phải đánh thật để cảnh quay chân thực nhất nhưng Quỳnh Kool vẫn phát khóc vì quá đau.

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 11

Đánh Quỳnh Kool "lên bờ xuống ruộng" nhưng bản thân Thu Quỳnh cũng không khá khẩm hơn. Vì bảo vệ Quỳnh Kool, Mạnh Quân đã lao vào đánh Thu Quỳnh. Khi đang diễn cảnh Mạnh Quân bóp cổ Thu Quỳnh và ấn đầu cô xuống nước, cả hai nhỡ chân ngã xuống hồ nước.

Sợ hỏng mic nhưng hai diễn viên vẫn phải cố gắng hoàn thành cảnh quay. Vì mặc áo hở lưng, Thu Quỳnh đã bị cỏ tranh cào nát lưng, còn vết thêm tím thì nhiều không kể hết. 

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 12

Mũi Đan Trường sưng vù

Tham gia bộ phim Yêu Anh, Em Dám Không, Đan Trường hóa thân vào vai Hùng - chàng trai không dám thể hiện mình, luôn nhẫn nhịn, chịu đựng nhưng sống lãng mạn, rất tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Trong một lần đi nhậu vì gặp chuyện xui xẻo, Hùng đi nhậu và kết bạn với Hiền (Miu Lê).

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 13

Khi Hiền bị gia đình ép gả cho một người đàn ông lớn tuổi nhưng giàu có, Hiền đã đưa Hùng về nhà và tuyên bố anh là chồng sắp cưới của cô. Kết quả, Hùng bị nhà trai đánh ghen tơi bời. Ca sĩ Đàn Trường cho biết sau khi hoàn thành xong cảnh bị  đánh ghen, mũi của anh sưng vù, tấy đỏ.

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 14

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù - 15

Mũi Đan Trường sưng vù, đỏ tấy sau cảnh bị đánh ghen.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hau-qua-sau-canh-danh-ghen-thu-quynh-bi-co-cao-nat-lung-mui-dan...

Hậu Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Minh Đạt vụng trộm với Nhật Kim Anh, bị vợ đánh ghen tơi tả
Các trích đoạn của Vua Bánh Mì bản Việt hé lộ chuyện tình oan nghiệt giữa Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh, sau Tiếng Sét Trong Mưa.
Theo Hoàng Linh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh