Hết đau đầu vì chuyện "con gái", Minh Hằng lại đối mặt với "tình địch" vừa trẻ vừa đẹp

Yến Nguyễn Ngày 26/01/2022 18:00 PM (GMT+7)

Ở Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ tập 10, nếu Tất Thắng (Minh Hằng) vất vả lo chuyện học hành của con gái và thường xuyên cãi nhau với chồng thì Tấn Lộc (Huy Anh) gặp lại người yêu cũ. 

Tiếp nối diễn biến trước đó, tập 10 phim Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ tiếp tục chào đón 1 nhân vật mới xuất hiện là Gia Hân (Jun Vũ đóng). Sau nhiều bộ phim nổi tiếng như Tháng Năm Rực Rỡ, Gái Già Lắm Chiêu 3, Gái Già Lắm Chiêu V…, Jun Vũ trở lại màn ảnh với vai phụ trong Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ. Đây là lần đầu tiên cô nàng thử sức với phim truyền hình, trong một vai hoàn toàn mới mẻ so với những hình tượng trước đây.

Hết đau đầu vì chuyện amp;#34;con gáiamp;#34;, Minh Hằng lại đối mặt với amp;#34;tình địchamp;#34; vừa trẻ vừa đẹp - 1

Cụ thể, Jun Vũ vào vai Gia Hân, mối tình đầu của Huy Anh (Tấn Lộc) - chồng Tất Thắng (Minh Hằng). Giữa lúc quan hệ hôn nhân của Tất Thắng đang lung lay dữ dội, Tấn Lộc như tìm lại “tấm vé đi thanh xuân” trong lần đến đón con và bắt gặp người xưa đang chơi đùa cùng Trâm Anh (Ngân Chi).

Nụ cười toả nắng nắng cùng ánh mắt vẫn tràn đầy tình cảm lưu luyến về một mối tình dang dở từ quá khứ của Gia Hân thoáng chốc đã khiến Tấn Lộc bần thần, sững sờ. Chi tiết này khiến người xem lo lắng thay cho Tất Thắng khi tình cũ của chồng "không rủ cũng tới".

Hết đau đầu vì chuyện amp;#34;con gáiamp;#34;, Minh Hằng lại đối mặt với amp;#34;tình địchamp;#34; vừa trẻ vừa đẹp - 2

Không hay biết chuyện của chồng, tâm trí Tất Thắng giờ đây dồn cả vào chuyện học hành của con gái. Mọi chuyện tưởng đã đâu vào đó khi Trâm Anh đậu vào ngôi trường quốc tế như mong muốn của mẹ. Nhưng lúc biết con gái đậu phỏng vấn khi kỹ năng đọc, viết chưa hoàn thiện, tiếng Anh thì lõm bõm và thậm chí còn gần như không biết gì, Tất Thắng bán tin bán nghi, không hiểu vì sao trình độ như vậy lại được nhận vào trường có tiếng.

Hết đau đầu vì chuyện amp;#34;con gáiamp;#34;, Minh Hằng lại đối mặt với amp;#34;tình địchamp;#34; vừa trẻ vừa đẹp - 3

Đưa Trâm Anh đến nhập học ngày đầu tiên, đội quân “người nhà” ai cũng vui mừng ra mặt vì thấy trường có cơ sở vật chất tốt, giáo viên lại thân thiện, nhiệt tình. Vậy mà Tất Thắng vẫn lo ngại đủ đường. Cô sợ hiệu trưởng trường quá hiền, lo chuyện giáo viên chủ nhiệm lớp con gái còn non nớt, thiếu kinh nghiệm.

Hết đau đầu vì chuyện amp;#34;con gáiamp;#34;, Minh Hằng lại đối mặt với amp;#34;tình địchamp;#34; vừa trẻ vừa đẹp - 4

Nỗi lo cứ lớn dần trong lòng Thắng khi một lần tới trường, cô chứng kiến việc lớp học của Trâm Anh bỗng đâu xuất hiện một con rắn khiến tất cả học sinh sợ hãi, la hét và bỏ chạy tán loạn, trong khi đó, giáo viên chủ nhiệm rất lóng ngóng khi xử lý tình huống này. Bà mẹ trẻ cho rằng lớp Trâm Anh đang học toàn học sinh cá biệt, môi trường không an toàn, nghiêm khắc và tính kỷ luật chưa đạt yêu cầu. 

Hết đau đầu vì chuyện amp;#34;con gáiamp;#34;, Minh Hằng lại đối mặt với amp;#34;tình địchamp;#34; vừa trẻ vừa đẹp - 5

Nỗi lo này như được nhân đôi khi cô chứng kiến các phụ huynh khác trong lớp cho con đi học thêm ở ngoài để phát triển kỹ năng. Sợ con không theo kịp bạn bè, Tất Thắng cũng muốn cho con đi học thêm kỹ năng ở trung tâm nhưng gia đình lại đang phải chịu áp lực về tài chính sau khi cô nghỉ việc và trả hết nợ cho em trai Thành Công. Vì vậy, Thắng đề xuất với chồng việc bán xe và máy tính để có tiền cho con đi học.

Hết đau đầu vì chuyện amp;#34;con gáiamp;#34;, Minh Hằng lại đối mặt với amp;#34;tình địchamp;#34; vừa trẻ vừa đẹp - 6

Mâu thuẫn vợ chồng giữa Tất Thắng - Tấn Lộc dần xuất hiện và độ căng thẳng càng ngày gia tăng, bắt đầu từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Để chia sẻ áp lực tài chính, đồng thời để vợ toàn tâm toàn ý cho việc giáo dục con, Tấn Lộc chấp nhận cuộc sống tất bật ngày đêm với công việc, cố gắng làm tròn vai trò trụ cột gánh vác gia đình.

Nhưng vợ chồng nào có hiểu cho nỗi khổ của nhau, một người thì mệt mỏi vì công việc bận rộn, người còn lại lo lắng cho tương lai con gái và cả 2 không biết làm sao để chia sẻ những áp lực này với nhau. Thay vào đó, cứ mỗi lần chuyện trò, cả hai vợ chồng nhanh chóng xảy ra cãi vã, to tiếng khiến khán giả cũng lo ngại không biết cuộc hôn nhân này liệu rồi có bền vững.

Cùng đón xem câu trả lời trong các tập tiếp theo của Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/het-dau-dau-vi-chuyen-con-gai-minh-hang-lai-doi-mat-voi-tinh-di...

Minh Hằng tiếp tục gặp họa vì em trai kinh doanh thua lỗ, nợ vay nặng lãi 3 tỷ đồng
Tất Thắng (Minh Hằng) tiếp tục phải đối phó với món nợ "trên trời rơi xuống" của cậu em trai quý hóa ở tập 8 phim Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ.

Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ