Lộ ảnh Việt Anh quỳ gối cầu hôn "vợ trẻ" trên Mộc Châu, Quỳnh Nga cũng có mặt

Yến Nguyễn Ngày 25/01/2022 18:00 PM (GMT+7)

Cảnh Việt Anh cầu hôn Lã Thanh Huyền trong dự án phim Về Chung Một Nhà đang gây háo hức cho khán giả.

Những thông tin về dự án phim truyền hình Về Chung Một Nhà đang đặc biệt thu hút sự quan tâm của công chúng khi có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Chí Nhân, Quỳnh Nga, Việt Anh, Lã Thanh Huyền....

Mới đây, các diễn viên đã đăng tải loạt ảnh hậu trường cảnh quay cuối cùng của năm 2021, tại Mộc Châu, Sơn La với hoa mận, hoa cải trắng, đồi chè đẹp say lòng người. Có khán giả còn tinh ý nhận ra đoàn phim Về Chung Một Nhà lấy bối cảnh chung với ekip Hướng Dương Ngược Nắng, thời điểm "chị đẹp" Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam cùng nhau đi trốn. 

Lộ ảnh Việt Anh quỳ gối cầu hôn amp;#34;vợ trẻamp;#34; trên Mộc Châu, Quỳnh Nga cũng có mặt - 1

Lộ ảnh Việt Anh quỳ gối cầu hôn amp;#34;vợ trẻamp;#34; trên Mộc Châu, Quỳnh Nga cũng có mặt - 2

Ngoài ra, theo tiết lộ úp mở của Việt Anh thì đây là cảnh quay nam chính quỳ gối cầu hôn nữ chính. Tuy nhiên sự xuất hiện của nữ diễn viên trẻ Quỳnh Trang - vai con gái riêng của Việt (Việt Anh thủ vai) - cùng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga như dự đoán trước sóng gió sắp ập lên mái nhà nhỏ của cặp đôi. 

Lộ ảnh Việt Anh quỳ gối cầu hôn amp;#34;vợ trẻamp;#34; trên Mộc Châu, Quỳnh Nga cũng có mặt - 3

Lộ ảnh Việt Anh quỳ gối cầu hôn amp;#34;vợ trẻamp;#34; trên Mộc Châu, Quỳnh Nga cũng có mặt - 4

Được biết theo kịch bản Về Chung Một Nhà, Việt Anh vào vai Việt, người đàn ông từng "qua một lần đò". Cuộc hôn nhân đầu tiên để lại cho Việt cô con gái Mai Anh (Quỳnh Trang đóng) năm nay 18 tuổi. Đến khi Việt cưới nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền đóng) trẻ trung xinh đẹp thì Mai Anh đã tìm đủ mọi cách phá đám...

Lộ ảnh Việt Anh quỳ gối cầu hôn amp;#34;vợ trẻamp;#34; trên Mộc Châu, Quỳnh Nga cũng có mặt - 5

Có thể nói, gia đình nhỏ của Cẩm Giang không chỉ có chồng, con riêng của chồng mà còn có cả mẹ chồng và để có được niềm hạnh phúc đoàn viên, có được tình cảm yêu thương chân thành dành cho nhau, các thành viên trong tổ ấm đó đều phải trải qua không ít sóng gió và thử thách. Trong đó có cả những rắc rối vì sự chen ngang của người vợ cũ vào cuộc hôn nhân mới này. Lã Thanh Huyền viên tiết lộ, phim sẽ có nhiều tình tiết con dâu – mẹ chồng éo le và oái ăm hơn cả phim Sống chung với mẹ chồng.

Lộ ảnh Việt Anh quỳ gối cầu hôn amp;#34;vợ trẻamp;#34; trên Mộc Châu, Quỳnh Nga cũng có mặt - 6

Bên cạnh cô con riêng, sự hiện diện của bà mẹ Vân Dung cũng là điểm gây thắc mắc cho không ít người hâm mộ. Theo tiết lộ mới nhất từ Lã Thanh Huyền, vai diễn của Vân Dung có tên là Thanh. Bà Thanh có dáng vẻ chân chất, quê mùa. Đây cũng là lần đầu tiên Vân Dung thử sức với tạo hình khác lạ như vậy. Vào vai bà Thanh, nữ diễn viên được hoá trang già hơn tuổi, đầu choàng khăn với những bộ trang phục giản dị. 

Lộ ảnh Việt Anh quỳ gối cầu hôn amp;#34;vợ trẻamp;#34; trên Mộc Châu, Quỳnh Nga cũng có mặt - 7

Vân Dung từng chia sẻ, ở ngoài đời thường bản thân chị vốn rất chỉn chu, cầu toàn chuyện ăn mặc. Nhưng khi đảm nhận vai diễn nào cũng vậy, kể cả vai bà mẹ nông thôn trong bộ phim này, chị không sợ lôi thôi hay sợ xấu sau khi hóa trang để ghi hình.

Lộ ảnh Việt Anh quỳ gối cầu hôn amp;#34;vợ trẻamp;#34; trên Mộc Châu, Quỳnh Nga cũng có mặt - 8

Được biết ekip Về Chung Một Nhà vẫn đang miệt mài quay để kịp tiến độ, phim sẽ được chiếu trên sóng giờ vàng vào khoảng tháng 4 tới. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lo-anh-viet-anh-quy-goi-cau-hon-vo-tre-tren-moc-chau-quynh-nga-...

Không phải Việt Anh, đây mới là người đàn ông mà Quỳnh Nga về chung một nhà
Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền đăng loạt ảnh mới của hậu trường phim Về Chung Một Nhà và xác nhận chuyện Quỳnh Nga, Chí Nhân "nên duyên".

Quỳnh Nga

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lã Thanh Huyền