Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo "thả thính" thơm thế này, Khuê chần chờ gì mà không "cắn câu"?

Ngày 20/11/2019 00:15 AM (GMT+7)

Bảo (Hồng Đăng) đã chủ động nắm tay và nói những lời mật ngọt với Khuê (Hồng Diễm) trong preview tập 31 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Preview tập 31 Hoa hồng Trên Ngực Trái (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau một thời gian dài tiến triển như rùa bò, Bảo (Hồng Đăng) đã có những hành động "thả thính" quyết liệt hơn với Khuê (Hồng Diễm) trong preview tập 31 Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Những lời nói ngọt ngào cùng việc chủ động nắm tay Khuê của Bảo khiến trái tim các chị em đập loạn nhịp. Người xem liên tục nhắn nhủ Khuê hãy nhanh nhanh "cắn câu" vì "thính" của Bảo đã rất chất lượng rồi. 

hoa hong tren nguc trai: bao "tha thinh" thom the nay, khue chan cho gi ma khong "can cau"? - 1

Trong preview tập 31 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Khuê xin lỗi Bảo vì không biết anh có việc riêng. Cô tới tìm anh là để báo việc San (Diệu Hương) đã cầm nhầm điện thoại của anh về Hà Nội. Lúc Khuê định đi vào phòng thì Bảo bất ngờ nắm lấy tay cô và nói:

"Khoan đã, hai đứa nhỏ ngủ chưa? Đi dạo với tôi nhé! Tôi muốn chỉ cho em ngôi sao mà tôi thích nhất, đẹp nhất, sáng nhất và cũng dịu dàng nhất. Đó là ngôi sao Khuê."

hoa hong tren nguc trai: bao "tha thinh" thom the nay, khue chan cho gi ma khong "can cau"? - 3

hoa hong tren nguc trai: bao "tha thinh" thom the nay, khue chan cho gi ma khong "can cau"? - 4

Sau khi được Bảo "thả thính", Khuê lại phải đối mặt với sự thật kinh hoàng xoay quanh mối quan hệ của chồng cũ - Thái (Ngọc Quỳnh) và luật sư Dung (Kiều Thanh). Dung tức giận kể mọi chuyện với Khuê:

"Chị là người làm luật. Về cơ bản, chị không có bất cứ một xung đột gì trong công việc làm ăn với chồng cũ của em cả. Cái anh ta nợ chị là mạng người, là mạng sống của em gái chị, là đứa con trong bụng em gái chị."

hoa hong tren nguc trai: bao "tha thinh" thom the nay, khue chan cho gi ma khong "can cau"? - 5

Trong khi đó, bạn thân của Khuê - San (Diệu Hương) lại lao đao vì công việc gặp trục trặc. Có 2 em bé phải nhập viện sau khi ăn bánh sữa của công ty cô. San đã tới bệnh viện và xin chịu mọi chi phí cho gia đình các bé dù chưa có kết luận nguyên nhân dẫn đến việc ngộ độc. Gia đình của 2 bé cũng dịu xuống và chấp nhận xóa bài đăng "bóc phốt" trên facebook. Tuy nhiên, báo chí đã đưa tin về sự việc này khiến San đau đầu. 

hoa hong tren nguc trai: bao "tha thinh" thom the nay, khue chan cho gi ma khong "can cau"? - 6

San sẽ phải xử lý sao với khủng hoảng từ vụ ngộ độc này? Khuê có chấp nhận lời tỏ tình tinh tế của Bảo không? Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31 phát sóng lúc 21h40 tối thứ 4 (20/11) trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-bao-tha-thinh-thom-the-nay-kh...

Trai đểu Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa sưng mồm vì yêu, giờ bắt Trà làm nô lệ tình nhân
Trước khi trở thành khắc tinh hại đời Lương Thanh trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Mạnh Hưng từng yêu cô tha thiết trong phim Yêu Thì Ghét Thôi.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng
Tin hay đừng bỏ lỡ