Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tin chuyện "tằng tịu" giữa vợ và bố chồng, hôn nhân San Dũng tan vỡ

Ngày 11/10/2019 12:30 PM (GMT+7)

Trong tập 20 Hoa hồng trên ngực trái, San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang) đã quyết định chia tay vì có những mâu thuẫn không thể hóa giải dù vẫn còn tình cảm với nhau.

Tập 20 Hoa hồng trên ngực trái đánh dấu quyết định bước ngoặt trong mối quan hệ của San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang).

Kể từ khi mẹ chồng buộc tội San mồi chài bố chồng, San cảm thấy cuộc hôn nhân của hai người không thể hạnh phúc khi có quá nhiều mâu thuẫn không được giải quyết như vậy.

hoa hong tren nguc trai: tin chuyen "tang tiu" giua vo va bo chong, hon nhan san dung tan vo - 1

San đặt ra câu hỏi "Anh có tin tưởng em không?" nhưng Dũng chỉ im lặng. Ngay cả khi San thề độc trên linh hồn bố mẹ và đứa con đã mất nhưng vẫn không nhận được một câu tin tưởng của Dũng: "Với anh, một nửa sự nghi ngờ của anh thôi em cũng không bao giờ chấp nhận". Vì vậy dù rất đau lòng nhưng cô đã đưa ra yêu cầu ly hôn. 

hoa hong tren nguc trai: tin chuyen "tang tiu" giua vo va bo chong, hon nhan san dung tan vo - 3

Sau khi Dũng nhắn tin đồng ý với quyết định này, San buồn bã thất vọng, mượn rượu giải sầu. Ở quán bar, San gặp cấp dưới Khang và được anh chàng đưa về nhà trong tình trạng say khướt. Không may là cảnh này đã lọt vào mắt của Dũng. 

hoa hong tren nguc trai: tin chuyen "tang tiu" giua vo va bo chong, hon nhan san dung tan vo - 4

hoa hong tren nguc trai: tin chuyen "tang tiu" giua vo va bo chong, hon nhan san dung tan vo - 5

Trong một diễn biến khác, Ngân - vợ cũ của Bảo (Hồng Đăng) chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng rất có tiềm năng "gây bão" mối quan hệ Khuê (Hồng Diễm) - Bảo. San kể chuyện có một số máy lạ gọi nhỡ cho mình, nghĩ đi nghĩ lại một hồi thì cô nhớ ra đây là số của Ngân hồi còn ở Việt Nam. San đưa ra phỏng đoán có thể Ngân trở về Việt Nam và muốn thông qua San để đánh tiếng đến Bảo, quan trọng là ý Bảo như thế nào. 

hoa hong tren nguc trai: tin chuyen "tang tiu" giua vo va bo chong, hon nhan san dung tan vo - 6

Bảo trầm ngâm một hồi rồi phán một câu không làm chị em thất vọng: "Mày nói là chị dâu cũ, mà đã cũ rồi thì nhắc đến làm cái gì". 

Bên cạnh đó, Bảo cũng bóng gió khuyên em gái nên chọn bạn mà chơi, đừng chơi với Khuê nhưng bị San phản đối. Nguyên nhân thực sự ở đây là vì Bảo đã có thành kiến với Khuê.

hoa hong tren nguc trai: tin chuyen "tang tiu" giua vo va bo chong, hon nhan san dung tan vo - 7

Lúc Khuê say rượu, mỉa Bảo "suốt ngày cau có, nhăn nhó" rồi thẳng thừng: "Cút hết đi!", Bảo cũng điên lên và quyết định ba mặt một lời. 

hoa hong tren nguc trai: tin chuyen "tang tiu" giua vo va bo chong, hon nhan san dung tan vo - 8

Bảo trợn mắt quát lên: "Thế còn phụ nữ thì sao? Đổi trắng thay đen, tham phú phụ bần, phản bội, tráo trở thì làm sao? Mà đấy là còn chưa nói những kẻ hèn nhát, trốn tránh, dùng rượu bia để làm càn, lại còn trộm cắp, không có liêm sỉ, không có tự trọng thì sao? Trước khi nói ai đấy thì tự nhìn bản thân mình đi.

Câu nói này của Bảo cho thấy rằng hình ảnh của Khuê trong mắt Bảo không tốt đẹp gì. Đặc biệt là sau việc Bảo thấy Khuê dọn dẹp văn phòng mình xong thì mình bị mất một phong bì đựng tiền trong tập 19 Hoa hồng trên ngực trái

hoa hong tren nguc trai: tin chuyen "tang tiu" giua vo va bo chong, hon nhan san dung tan vo - 9

Trên fanpage và group của phim, một bộ phận người hâm mộ cảm thấy Bảo đang hiểu lầm Khuê vì chưa hiểu tính cách của cô: "Chắc chị Khuê định cầm đưa lại, chưa gì anh Bảo đã phán xét".

Một số người hâm mộ khác không còn lạc quan về tương lai của cặp đôi Khuê - Bảo: "Sẽ không có một cái kết cho Bảo và Khuê như mọi người mong muốn đâu. Bảo có vợ cũ, Khuê có bầu với Thái. Bảo với Khuê không thể đến với nhau đó là điều rõ ràng. Phim sẽ dừng ở một kết thúc mở thôi". 

Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong tập 21 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 ngày thứ tư tuần sau trên kênh VTV3.   

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê vừa ly hôn, khán giả đã sôi sục truy tìm bồ cũ của Bảo
Preview tập 20 "Hoa hồng trên ngực trái" khiến dân mạng lại "nổi sóng": Trong khi Khuê (Hồng Diễm) vừa ly hôn khiến nhà nhà nghĩ rằng đã đến "thời"...
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ