Thị Bình Tiếng Sét Trong Mưa về già vẫn khổ: Con trai không biết mẹ, con gái yêu cậu chủ

Ngày 10/10/2019 12:30 PM (GMT+7)

Preview tập 34 Tiếng Sét Trong Mưa đánh dấu sự trở lại của Thị Bình (Nhật Kim Anh) khi bà lên đồn điền cao su ở cùng chồng con.

Tiếng Sét Trong Mưa preview tập 24 đánh dấu sự trở lại của Thị Bình (Nguồn video: Youtube)

Cách đây không lâu, nhà đài đã chính thức tung ra preview tập 34 Tiếng Sét Trong Mưa. Điều hấp dẫn nhất là sau thời gian ở dưới quê, Thị Bình (Nhật Kim Anh) đã chính thức lên đồn điền cao su, sống cùng chồng con. Nhưng sự xuất hiện của bà lại đánh dấu bước ngoặt định mệnh trong cuộc đời từng người ở gia đình Khải Duy (Cao Minh Đạt).

thi binh tieng set trong mua ve gia van kho: con trai khong biet me, con gai yeu cau chu - 1

Trước khi Thị Bình đến, quan hệ giữa Phượng (Oanh Kiều) và Thanh Bình (Quốc Huy) càng ngày càng tốt đẹp. Dù biết cậu Hai có quan hệ bất chính với mẹ kế song trái với nhiều người hiểm ác khác, Phượng lại rất thẳng thắn, bộc trực khi sẵn sàng thề thốt sẽ giữ bí mật này suốt đời. 

thi binh tieng set trong mua ve gia van kho: con trai khong biet me, con gai yeu cau chu - 3

Trước thái độ điềm nhiên của cô hầu trẻ, Thanh Bình vẫn có chút ngờ vực, chưa hoàn toàn tin rằng trên thế giới lại có một người không vụ lợi, vòi tiền. Nhưng cái suy nghĩ ấy đã bị xóa tan khi Phượng bày kế giúp cậu Hai “một công đôi chuyện”, dàn xếp cả 2 vấn đề bí bách hiện tại ổn thỏa là xin lên đồn điền cao su để quản lý nhân công.

Sở dĩ cô làm vậy đơn giản là vì muốn trả ơn Thanh Bình đã cứu nguy khi bị lão Cai Tuất sàm sỡ trong rừng cao su. Hiểu ra mọi chuyện, cậu hai nhà Khải Duy cảm thấy đã trách lầm người con gái này bấy lâu. Thậm chí anh còn có chút cảm mến và ngưỡng mộ về sự vô tư, hồn nhiên của Phượng.

thi binh tieng set trong mua ve gia van kho: con trai khong biet me, con gai yeu cau chu - 4

Về phía con gái Thị Bình, cô cũng rất thích cậu chủ này. Qua nhiều lần tiếp xúc, Phượng đem lòng yêu mến sự dịu dàng, tốt bụng, có học thức mà vóc dáng cũng đẹp trai oai phong của Thanh Bình.

thi binh tieng set trong mua ve gia van kho: con trai khong biet me, con gai yeu cau chu - 5

Tình cảm si mê của Phượng không che giấu được ánh mắt quan sát sắc sảo của Hải (Lâm Minh Thắng). Ngay trước mặt mẹ, anh thẳng thừng mắng em gái: "Cậu Hai, cậu Hai. Bộ em thân với nó lắm hả?". Nghe anh trai mắng nặng nề thế, Phượng yếu ớt phân trần: "Anh đừng nói như vậy, cậu Hai là chủ, em chỉ là con hầu thôi mà".

thi binh tieng set trong mua ve gia van kho: con trai khong biet me, con gai yeu cau chu - 6

Câu nói của Phượng như tiếng sét đánh thẳng vào tâm trí của Thị Bình, bà hốt hoảng nhớ tới bi kich năm xưa mình phải chịu đựng. Bản tính mẫu tử trỗi dậy mạnh mẽ, bà túm tay con gái lẩm bẩm: "Cậu chủ, không, không được!".

thi binh tieng set trong mua ve gia van kho: con trai khong biet me, con gai yeu cau chu - 7

Chưa hết sợ hãi con gái có thể lặp lại vết xe đổ của bản thân, bà Bình lại tiếp tục sững sờ khi thấy bóng Thanh Bình trên xe đi thăm đồn điền cao su. Bóng dáng ấy quá giống người cũ, người đàn ông duy nhất cả đời bà yêu thương... Tiếng ông Quý cằn nhằn vang lên ngay bên tai: "Bà làm gì mà nhìn như muốn 'ăn tươi nuốt sống' cậu Hai thế?". Thị Bình chỉ biết nhìn theo thẫn thờ: "Không hiểu sao tôi thấy cậu Hai gần gũi lắm"...

thi binh tieng set trong mua ve gia van kho: con trai khong biet me, con gai yeu cau chu - 8

thi binh tieng set trong mua ve gia van kho: con trai khong biet me, con gai yeu cau chu - 9

Lại nói chuyện Thanh Bình, chuyện cậu xuống đồn điền nhanh chóng đến tai "người tình", cũng là mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang). Biết chuyện, bà ta như phát điên, túm chặt áo con chồng và van xin cậu đừng đi. Nhưng lần này cậu Hai rất kiên quyết, anh đã quyết định sẽ rời xa ngôi nhà tội lỗi để bắt đầu lại...

thi binh tieng set trong mua ve gia van kho: con trai khong biet me, con gai yeu cau chu - 10

thi binh tieng set trong mua ve gia van kho: con trai khong biet me, con gai yeu cau chu - 11

Tập 34 Tiếng Sét Trong Mưa sẽ lên sóng tối ngày 10/10/2019.

Tiếng Sét Trong Mưa: Rạo rực tìm con chồng giải quyết, Hạnh Nhi giờ mới biết do thuốc kích dục
Sau nhiều năm, Hạnh Nhi (Thảo Trang) mới biết được nguyên nhân mình luôn rạo rực, ham muốn vô cớ là do bị Khải Duy (Cao Minh Đạt) cho uống thuốc kích...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ