Tiếng Sét Trong Mưa: Quá khứ khiến Hạnh Nhi yêu Khải Duy từ cái nhìn đầu tiên

Ngày 11/10/2019 00:55 AM (GMT+7)

Tập 34 Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả càng thêm đau lòng khi tiết lộ Hạnh Nhi (Thảo Trang) đã yêu cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tập 34 Tiếng Sét Trong Mưa hé lộ nỗi đau đớn, tuyệt vọng suốt nhiều năm của Hạnh Nhi (Thảo Trang). Hóa ra, Hạnh Nhi đã yêu Khải Duy (Cao Minh Đạt) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô rất hạnh phúc dệt mộng yêu đương lúc nghe tin được cưới anh làm chồng. Tuy nhiên, Hạnh Nhi đã bị tát cho tỉnh ngay trong đêm động phòng và cô phải chịu đựng cuộc hôn nhân địa ngục này suốt hơn 20 năm qua.

Cũng vì bị Khải Duy làm tổn thương quá nhiều mà Hạnh Nhi mới dễ dàng cảm động, rơi vào lưới tình của Thanh Bình (Quốc Huy). Bởi Thanh Bình là người duy nhất quan tâm và đối xử tốt với cô ở thời điểm đó. 

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 1

Bác sĩ riêng chữa trị cho Hạnh Nhi vốn yêu thầm cô từ lâu. Vậy nên, anh ta quyết định tiết lộ chuyện Khải Duy cho Hạnh Nhi uống thuốc kích dục với cô. Không chỉ vậy, anh ta còn về quê nhà để tìm hiểu con người trước đây của Hạnh Nhi nhằm tìm cách chữa trị tâm bệnh cho cô. Vị bác sĩ này cũng thấy được Hạnh Nhi luôn nhìn con riêng của chồng bằng ánh mắt nồng nàn rực lửa.

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 3

Theo điều tra của vị bác sĩ, Hạnh Nhi trước đây là một cô gái tự tin, yêu đời, căng tràn nhựa sống và tài giỏi. Cô không u uất, khép kín như hiện tại. Trước việc bị nhìn thấu hết quá khứ và hiện tại, Hạnh Nhi cũng dễ dàng mở lòng hơn. Cô kể lại trong tủi hơn về lần đầu tiên gặp gỡ Khải Duy.

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 4

Lúc đó, Hạnh Nhi bị đau chân và được cậu Ba chữa trị. Được một chàng trai lạnh lùng nhưng điển trai, quyết đoán, ra tay giúp đỡ lúc khó khăn, Hạnh Nhi đã yêu Khải Duy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Biết bố mẹ có ý gả mình cho Khải Duy, Hạnh Nhi vui mừng đồng ý.

Tuy nhiên, trong đêm tân hôn, cô đã bị Khải Duy bạo hành, cưỡng ép quan hệ và cũng biết bản thân chỉ là người thay thế cho Thị Bình (Nhật Kim Anh). Hơn nữa, Khải Duy cưới cô cũng chỉ vì muốn mượn quyền lực của ba cô để mở đồn điền. 

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 5

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 6

Quá đau khổ, Hạnh Nhi tìm tới cái chết. Vị bác sĩ liền đoán được Thanh Bình là người cứu Hạnh Nhi. Tuy nhiên, anh ta hiểu lầm rằng Hạnh Nhi yêu thầm Thanh Bình và không được đáp lại nên tâm bệnh mới ngày càng nặng. Anh ta khuyên Hạnh Nhi nên từ bỏ bởi Thanh Bình dù sao cũng là con riêng của chồng cô.

Lấy hết can đảm, vị bác sĩ cũng tỏ tình với Hạnh Nhi khiến cô sợ hãi. Bởi nếu cậu Ba nghe được chắc chắn vị bác sĩ này sẽ phải chết. Hạnh Nhi quyết định từ lần sau anh ta sẽ không còn cần phải đến xem bệnh cho cô nữa. 

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 7

Quan hệ của Hạnh Nhi và Thanh Bình trong Tiếng Sét Trong Mưa tập này ngày càng trở nên xa cách. Thanh Bình lấy cớ việc quản lý đồn điền bận rộn nên không có thời gian dành cho Hạnh Nhi cũng không còn nghĩ tới chuyện tình cảm nữa. Mặc mẹ kế cố gắng ôm ấp, cưỡng hôn và níu kéo, Thanh Bình vẫn đuổi Hạnh Nhi ra khỏi phòng. 

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 8

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 9

Quyết cắt đứt với mẹ kế, Thanh Bình lại dần quan tâm tới Phượng (Oanh Kiều) hơn. Khi được Phượng chăm sóc từng bữa cơm, miếng nước, thậm chí còn bóp vai cho, Thanh Bình tỏ ra rất hài lòng và nắm lấy tay cô. Phượng liền ngại ngùng rụt tay lại. Trước sự e thẹn của cô gái hiền lành, Thanh Bình càng thấy vui vẻ hơn. 

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 10

Còn quan hệ của Phượng và Xuân (Bạch Công Khanh) lại rơi vào trạng thái bất ổn. Xuân nhận ra tình cảm của mình và muốn cưới Phượng làm vợ. Trong khi đó, Phượng cho rằng mình chỉ là một con hầu nên không thể trở thành mợ Ba. Xuân nghĩ vì Phượng sợ mẹ mình nên mới từ chối tình cảm của cậu nên nhất định đòi thuyết phục mẹ để cưới Phượng. 

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 11

tieng set trong mua: qua khu khien hanh nhi yeu khai duy tu cai nhin dau tien - 12

Được cả 2 anh em cùng yêu thích, Phượng sẽ lựa chọn ai? Thảm kịch sẽ diễn ra như thế nào khi Thanh Bình và Phượng biết được sự thật hai người là anh em cùng mẹ khác cha? Tiếng Sét Trong Mưa những tập tiếp theo phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Thị Bình Tiếng Sét Trong Mưa về già vẫn khổ: Con trai không biết mẹ, con gái yêu cậu chủ
Preview tập 34 Tiếng Sét Trong Mưa đánh dấu sự trở lại của Thị Bình (Nhật Kim Anh) khi bà lên đồn điền cao su ở cùng chồng con.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ