Hỏi Quốc Trường "bao giờ anh về", Bảo Thanh "vừa miệng" vì được hứa cho quẹt thẻ thoải mái

Ngày 10/04/2020 12:30 PM (GMT+7)

Bảo Thanh và Quốc Trường đã được gặp nhau qua... màn hình điện thoại trong tập 4 Những Ngày Không Quên.

Xem clip: Bảo Thanh thay mặt ekip Những Ngày Không Quên cảm ơn đội ngũ y tế và lực lượng vũ trang đang ra sức phòng chống dịch.

Có thể nói sau 3 tập phim vắng bóng, việc Quốc Trường xuất hiện ở tập 4 Những Ngày Không Quên đã mang lại sự hứng thú không nhỏ cho khán giả. Theo tình huống mà biên kịch đặt ra, Vũ (Quốc Trường) đang phải đi công tác xa nhà, vì tình hình dịch bệnh và công việc đang rối ren mà anh chưa thể về được. Thế nhưng anh vẫn thường xuyên gọi video, trò chuyện cùng vợ con và gia đình.

hoi quoc truong "bao gio anh ve", bao thanh "vua mieng" vi duoc hua cho quet the thoai mai - 1

Khi Thư (Bảo Thanh) chất vấn chồng khi nào mới có thể trở về, Vũ chỉ nuối tiếc đáp: "Anh cũng không biết nữa, mà chuyện làm ăn mà em hối như chơi đồ hàng không bằng". Không những thế, Vũ còn trêu chọc Thư bằng câu thành ngữ "Muôn sự tại nhân mà hành sự tất cả là tại thiên" được bố vợ chỉ dạy. 

Vũ cũng cho biết ở khu anh ở hiện tại dịch bệnh vẫn chưa ảnh hưởng nhiều, nên anh đang cố gắng hoàn thành công việc để về nhà vì quá nhớ cu Bon khiến Thư giận dỗi vì bị chồng "bơ đẹp". Đáp lại, Vũ than thở: "Kiếp trước anh nợ em hay sao, kiếp này em hành hạ anh thế mà anh vẫn ngày đợi đêm mong". Đến lúc Thư nói phải ngắt máy vì còn sang nhà bố, Vũ vẫn níu kéo cô bằng được. 

hoi quoc truong "bao gio anh ve", bao thanh "vua mieng" vi duoc hua cho quet the thoai mai - 3

Đặc biệt hơn, sau khi tập phim được phát sóng, "cặp đôi quốc dân" còn lên mạng xã hội tương tác với nhau. Nữ diễn viên Bảo Thanh tiếp tục "diễn sâu" với bức ảnh chụp màn hình trò chuyện cùng Quốc Trường, đính kèm dòng trạng thái: "Chỉ muốn đập cho phát! Bao giờ anh về......". Ngay lập tức, ông chồng màn ảnh của cô đã nhắn nhủ: "Khi nào châu Âu giảm dịch anh về nhé, 15 ngay nữa có mặt Hà Nội, hứa. Không có mặt cho mượn thẻ cà thoải mái".

hoi quoc truong "bao gio anh ve", bao thanh "vua mieng" vi duoc hua cho quet the thoai mai - 4

Không dừng lại ở đó, Bảo Thanh còn cẩn thận dặn Quốc Trường nếu được ra Hà Nội đóng phim, hãy nhớ mang sầu riêng vì... anh Thắng (ông xã ngoài đời của Bảo Thanh) dặn. Màn tung hứng nhịp nhàng của bộ đôi diễn viên khiến khán giả không thể nhịn cười vì thích thú.

hoi quoc truong "bao gio anh ve", bao thanh "vua mieng" vi duoc hua cho quet the thoai mai - 5

Cũng nhân dịp này, Quốc Trường đã đứng ra giải thích cho khán giả về chuyện phần phim giới hạn này bị đánh giá không tốt bằng Về Nhà Đi Con "chính truyện" phát sóng đúng 1 năm trước. Anh khẳng định: "Phim mùa dịch chủ yếu tuyên truyền và mang niềm vui cho đồng bào trong lúc này là chính, tâm lý diễn viên cũng vậy. Mạch truyện và tâm lý có phần khác 1 tí phần trước, ai có thâm niên xem phim và cảm nhận xã hội thực tại sẽ hiểu. 

Mong bà con xem phim để hiểu hơn về phòng dịch và có những nụ cười để quên đi nổi buồn dịch bệnh, đó là tâm ý của nhà đài và công sức của mỗi diễn viên chúng mình, hãy vui nhé, điều đó sẽ làm diễn viên chúng em thật hạnh phúc, nó không hẳn là 1 bộ phim nặng nề tâm lý như trước." 

hoi quoc truong "bao gio anh ve", bao thanh "vua mieng" vi duoc hua cho quet the thoai mai - 6

Theo lịch, tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên sẽ lên sóng VTV1 vào tối nay - 10/4.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoi-quoc-truong-bao-gio-anh-ve-bao-thanh-vua-mieng-vi-duoc-hua-...

Bảo (Quang Anh) than thở về việc tròn lủng lẳng, không ai nhận ra sau Về Nhà Đi Con
Khán giả suýt không nhận ra Bảo (Quang Anh) khi cậu chàng xuất hiện trong tập mới nhất của Những Ngày Không Quên.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường